Các sao Hollywood đồng loạt đeo khẩu trang và khoe eo, dùng nhiều món đồ bạn cũng mua được

HHT - Không hẹn mà gặp, trong tuần vừa rồi, các sao được xếp hạng mặc đẹp đều diện croptop khoe eo. Đồng thời, sao nào cũng thực hiện nghiêm túc quy định đeo khẩu trang khi ra ngoài.

Dù phải đeo khẩu trang ra ngoài nhưng các sao vẫn thể hiện được đẳng cấp khi diện đồ cực phong cách. Điều thú vị là, những sao được cho là mặc đẹp nhất lại đều chọn áo ngắn khoe eo. Hay đây là mốt cuối hè nhỉ?

Kendall Jenner

Các sao Hollywood đồng loạt đeo khẩu trang và khoe eo, dùng nhiều món đồ bạn cũng mua được ảnh 1

Kendall, 24 tuổi, đi ăn trưa ở Los Angeles vào hôm 13/8. Cô mặc croptop cùng quần jeans cạp cao ôm sát, khoe chân thon dài. Phụ kiện đáng chú ý nhất của cô là chiếc túi đeo vai của hãng By Far trông màu sắc rất mùa hè, giá 574 đôla (khoảng hơn 13 triệu đồng) cùng kính Dmy by Dmy Preston giá 160 bảng (hơn 4,8 triệu đồng). Kendall đi giày Adidas Yeezy giá 318 bảng (hơn 9,6 triệu đồng).

Các sao Hollywood đồng loạt đeo khẩu trang và khoe eo, dùng nhiều món đồ bạn cũng mua được ảnh 2 Chiếc túi mà Kendall đeo.

Kylie Jenner

Các sao Hollywood đồng loạt đeo khẩu trang và khoe eo, dùng nhiều món đồ bạn cũng mua được ảnh 3

Kylie, 23 tuổi, được khen ngợi hết lời trong những bức ảnh chụp cô đi làm ở Los Angeles, bởi thân hình đồng hồ cát. Kylie cũng kết hợp quần đỏ, túi đỏ của Bottega Veneta, khiến cô quá rực rỡ và nổi bật.

Bella Hadid

Các sao Hollywood đồng loạt đeo khẩu trang và khoe eo, dùng nhiều món đồ bạn cũng mua được ảnh 4

Bella, 23 tuổi, không bao giờ bỏ phí cơ hội nào để khoe các cơ săn chắc của mình. Và đó cũng là điều mà cô đã làm khi đi bộ ở thành phố New York. Bella mặc croptop phối với quần khaki rộng. Điều thú vị là chiếc áo cô khoác trông như sơ-mi nam. Đây là áo Brixton Cruze, đồ unisex, giá 58 đôla (hơn 1,3 triệu đồng). Một món đồ độc đáo nữa của Bella là sợi dây chuyền có mặt là năm sinh, giá 34 đôla (788.000 đồng). Thứ đắt nhất mà Bella dùng chắc là đôi khuyên tai Jennifer Fisher giá 295 đôla (hơn 6,8 triệu đồng).

Các sao Hollywood đồng loạt đeo khẩu trang và khoe eo, dùng nhiều món đồ bạn cũng mua được ảnh 5 Dây chuyền giống của Bella, cool quá nhỉ!

Sofia Richie

Các sao Hollywood đồng loạt đeo khẩu trang và khoe eo, dùng nhiều món đồ bạn cũng mua được ảnh 6

Sofia, 21 tuổi, luôn có phong cách ăn mặc đơn giản nhưng trẻ trung. Thực tế, set đồ của Sofia trông có vẻ “bình thường” nhất nhưng về giá cả chắc chỉ kém Kylie. Cô mặc quần jeans rộng Alexander Wang.T giá 325 đôla (hơn 7,5 triệu đồng), khoác áo Louis Vuitton giá cỡ 1.730 đôla (40 triệu đồng) và xách túi Bottega Veneta Arco Tote giá 1.721 bảng (52 triệu đồng). Đôi dép lê trông “xoàng” thế thôi nhưng là của Christian Dior, giá 690 đôla (16 triệu đồng) lận đó.

Các sao Hollywood đồng loạt đeo khẩu trang và khoe eo, dùng nhiều món đồ bạn cũng mua được ảnh 7 Túi mà Sofia dùng.
Các sao Hollywood đồng loạt đeo khẩu trang và khoe eo, dùng nhiều món đồ bạn cũng mua được ảnh 8 Còn đây là đôi dép lê trông "thường thường" của Sofia.
Các sao Hollywood đồng loạt đeo khẩu trang và khoe eo, dùng nhiều món đồ bạn cũng mua được ảnh 9
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.