Các sao Hollywood đồng loạt đeo khẩu trang và khoe eo, dùng nhiều món đồ bạn cũng mua được

HHT - Không hẹn mà gặp, trong tuần vừa rồi, các sao được xếp hạng mặc đẹp đều diện croptop khoe eo. Đồng thời, sao nào cũng thực hiện nghiêm túc quy định đeo khẩu trang khi ra ngoài.

Dù phải đeo khẩu trang ra ngoài nhưng các sao vẫn thể hiện được đẳng cấp khi diện đồ cực phong cách. Điều thú vị là, những sao được cho là mặc đẹp nhất lại đều chọn áo ngắn khoe eo. Hay đây là mốt cuối hè nhỉ?

Kendall Jenner

Các sao Hollywood đồng loạt đeo khẩu trang và khoe eo, dùng nhiều món đồ bạn cũng mua được ảnh 1

Kendall, 24 tuổi, đi ăn trưa ở Los Angeles vào hôm 13/8. Cô mặc croptop cùng quần jeans cạp cao ôm sát, khoe chân thon dài. Phụ kiện đáng chú ý nhất của cô là chiếc túi đeo vai của hãng By Far trông màu sắc rất mùa hè, giá 574 đôla (khoảng hơn 13 triệu đồng) cùng kính Dmy by Dmy Preston giá 160 bảng (hơn 4,8 triệu đồng). Kendall đi giày Adidas Yeezy giá 318 bảng (hơn 9,6 triệu đồng).

Các sao Hollywood đồng loạt đeo khẩu trang và khoe eo, dùng nhiều món đồ bạn cũng mua được ảnh 2 Chiếc túi mà Kendall đeo.

Kylie Jenner

Các sao Hollywood đồng loạt đeo khẩu trang và khoe eo, dùng nhiều món đồ bạn cũng mua được ảnh 3

Kylie, 23 tuổi, được khen ngợi hết lời trong những bức ảnh chụp cô đi làm ở Los Angeles, bởi thân hình đồng hồ cát. Kylie cũng kết hợp quần đỏ, túi đỏ của Bottega Veneta, khiến cô quá rực rỡ và nổi bật.

Bella Hadid

Các sao Hollywood đồng loạt đeo khẩu trang và khoe eo, dùng nhiều món đồ bạn cũng mua được ảnh 4

Bella, 23 tuổi, không bao giờ bỏ phí cơ hội nào để khoe các cơ săn chắc của mình. Và đó cũng là điều mà cô đã làm khi đi bộ ở thành phố New York. Bella mặc croptop phối với quần khaki rộng. Điều thú vị là chiếc áo cô khoác trông như sơ-mi nam. Đây là áo Brixton Cruze, đồ unisex, giá 58 đôla (hơn 1,3 triệu đồng). Một món đồ độc đáo nữa của Bella là sợi dây chuyền có mặt là năm sinh, giá 34 đôla (788.000 đồng). Thứ đắt nhất mà Bella dùng chắc là đôi khuyên tai Jennifer Fisher giá 295 đôla (hơn 6,8 triệu đồng).

Các sao Hollywood đồng loạt đeo khẩu trang và khoe eo, dùng nhiều món đồ bạn cũng mua được ảnh 5 Dây chuyền giống của Bella, cool quá nhỉ!

Sofia Richie

Các sao Hollywood đồng loạt đeo khẩu trang và khoe eo, dùng nhiều món đồ bạn cũng mua được ảnh 6

Sofia, 21 tuổi, luôn có phong cách ăn mặc đơn giản nhưng trẻ trung. Thực tế, set đồ của Sofia trông có vẻ “bình thường” nhất nhưng về giá cả chắc chỉ kém Kylie. Cô mặc quần jeans rộng Alexander Wang.T giá 325 đôla (hơn 7,5 triệu đồng), khoác áo Louis Vuitton giá cỡ 1.730 đôla (40 triệu đồng) và xách túi Bottega Veneta Arco Tote giá 1.721 bảng (52 triệu đồng). Đôi dép lê trông “xoàng” thế thôi nhưng là của Christian Dior, giá 690 đôla (16 triệu đồng) lận đó.

Các sao Hollywood đồng loạt đeo khẩu trang và khoe eo, dùng nhiều món đồ bạn cũng mua được ảnh 7 Túi mà Sofia dùng.
Các sao Hollywood đồng loạt đeo khẩu trang và khoe eo, dùng nhiều món đồ bạn cũng mua được ảnh 8 Còn đây là đôi dép lê trông "thường thường" của Sofia.
Các sao Hollywood đồng loạt đeo khẩu trang và khoe eo, dùng nhiều món đồ bạn cũng mua được ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?