Các shopaholic hãy chuẩn bị hầu bao, thương hiệu MUJI sắp có cửa hàng tại Việt Nam

HHT - Trang fanpage MUJI Việt Nam đã chính thức đưa tin về việc sắp mở Pop Up Store đầu tiên tại TP.HCM, khiến cho nhiều người tiêu dùng Việt Nam vô cùng vui mừng.

Thương hiệu MUJI đến từ Nhật Bản là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng với cực kỳ nhiều mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống hằng ngày với giá thành thuộc loại ngon - bổ - rẻ, từ các sản phẩm chăm sóc da, đồ dùng trong nhà, cho đến quần áo, đồ gia dụng... Các thiết kế của MUJI thiên về phong cách tối giản nhưng hiệu quả về thị giác cực kỳ tốt, và quan trọng là chất lượng các sản phẩm của MUJI được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Các shopaholic hãy chuẩn bị hầu bao, thương hiệu MUJI sắp có cửa hàng tại Việt Nam ảnh 1

Cửa hàng trải nghiệm - Pop Up Store đầu tiên của MUJI được hứa hẹn sẽ mang đến một không gian mua sắm hiện đại và thân thiện, với những sản phẩm đặc trưng được yêu thích trên toàn thế giới. MUJI cũng không quên gửi lời chào đầu tiên tới khách hàng Việt Nam, khiến cho rất nhiều người tiêu dùng vô cùng phấn khích và hào hứng.

Các shopaholic hãy chuẩn bị hầu bao, thương hiệu MUJI sắp có cửa hàng tại Việt Nam ảnh 2

Cửa hàng của MUJI sẽ được đặt tại tầng 1 trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist Plaza, cùng địa điểm với UNIQLO - hãng thời trang nổi tiếng cũng đến từ xứ sở hoa anh đào.

Vậy là từ giờ trở đi, các shopaholic Việt Nam sẽ không cần phải đi du lịch mới mua được đồ MUJI, hay mất công chờ đợi order từ những nhà chuyên order đồ nước ngoài nước ngoài nữa rồi. Tuy chưa thông báo ngày cụ thể, nhưng chắc chắn, ngày mở cửa chính thức của MUJI sẽ không còn quá xa.

Các shopaholic hãy chuẩn bị hầu bao, thương hiệu MUJI sắp có cửa hàng tại Việt Nam ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm