Các Sky tưng bừng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP với hàng loạt sự kiện đặc biệt và ý nghĩa

Các Sky tưng bừng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP với hàng loạt sự kiện đặc biệt và ý nghĩa
HHT - Hôm nay - 5/7 chính là ngày sinh nhật lần thứ 23 của chàng trai được yêu mến hàng đầu V-Pop hiện nay. Không cần phải nói, các Sky đã chúc mừng ngày vui này bằng hàng loạt các hoạt động ý nghĩa.

Hiện tại, trên khắp các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, người hâm mộ đã đồng loạt gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Sơn Tùng M-TP. Đặc biệt, một cộng đồng fan trong độ tuổi từ 30 đến 60 đã chúc mừng nam ca sĩ bằng hình thức treo ảnh Sơn Tùng trên một số tuyến xe buýt tại Hà Nội trong vòng 1 tháng. Bên cạnh đó, nhóm fan này cũng lên kế hoạch tổ chức chương trình từ thiện mang tên Cơm có thịt nhân dịp này. 

Các Sky tưng bừng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP với hàng loạt sự kiện đặc biệt và ý nghĩa ảnh 1

Các Sky tưng bừng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP với hàng loạt sự kiện đặc biệt và ý nghĩa ảnh 2

Các Sky tưng bừng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP với hàng loạt sự kiện đặc biệt và ý nghĩa ảnh 3

Các fan ở miền Nam cũng đã tổ chức buổi offline mừng sinh nhật thần tượng vào hôm nay tại công viên Tao Đàn với những tiết mục hát hò và trò chơi vui nhộn. 

Bất ngờ hơn, các cộng đồng fan của anh chàng tại nước ngoài cũng tổ chức những sự kiện rất thú vị. Điển hình, các Sky Brazil đã phát động phong trào đăng hashtag với nội dung #HappyMTPday trên mạng xã hội Twitter. 

Các Sky tưng bừng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP với hàng loạt sự kiện đặc biệt và ý nghĩa ảnh 4

Để ăn mừng cùng fan ở khắp mọi nơi, bản thân Sơn Tùng cũng đã thực hiện một buổi livestream tưng bừng để giao lưu cùng mọi người. 

Các Sky tưng bừng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP với hàng loạt sự kiện đặc biệt và ý nghĩa ảnh 5

Các Sky tưng bừng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP với hàng loạt sự kiện đặc biệt và ý nghĩa ảnh 6

Bên cạnh đó, sự kiện fan meeting M-TP & Friends của anh chàng sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Quần Ngựa, Hà Nội trong vài ngày tới. Hiện các Sky tại Thủ đô đang rất háo hức và mong chờ ngày hội ngộ cùng Sơn Tùng M-TP

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.