Các Sky tưng bừng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP với hàng loạt sự kiện đặc biệt và ý nghĩa

Các Sky tưng bừng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP với hàng loạt sự kiện đặc biệt và ý nghĩa
HHT - Hôm nay - 5/7 chính là ngày sinh nhật lần thứ 23 của chàng trai được yêu mến hàng đầu V-Pop hiện nay. Không cần phải nói, các Sky đã chúc mừng ngày vui này bằng hàng loạt các hoạt động ý nghĩa.

Hiện tại, trên khắp các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, người hâm mộ đã đồng loạt gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Sơn Tùng M-TP. Đặc biệt, một cộng đồng fan trong độ tuổi từ 30 đến 60 đã chúc mừng nam ca sĩ bằng hình thức treo ảnh Sơn Tùng trên một số tuyến xe buýt tại Hà Nội trong vòng 1 tháng. Bên cạnh đó, nhóm fan này cũng lên kế hoạch tổ chức chương trình từ thiện mang tên Cơm có thịt nhân dịp này. 

Các Sky tưng bừng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP với hàng loạt sự kiện đặc biệt và ý nghĩa ảnh 1
Các Sky tưng bừng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP với hàng loạt sự kiện đặc biệt và ý nghĩa ảnh 2
Các Sky tưng bừng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP với hàng loạt sự kiện đặc biệt và ý nghĩa ảnh 3

Các fan ở miền Nam cũng đã tổ chức buổi offline mừng sinh nhật thần tượng vào hôm nay tại công viên Tao Đàn với những tiết mục hát hò và trò chơi vui nhộn. 

Bất ngờ hơn, các cộng đồng fan của anh chàng tại nước ngoài cũng tổ chức những sự kiện rất thú vị. Điển hình, các Sky Brazil đã phát động phong trào đăng hashtag với nội dung #HappyMTPday trên mạng xã hội Twitter. 

Các Sky tưng bừng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP với hàng loạt sự kiện đặc biệt và ý nghĩa ảnh 4

Để ăn mừng cùng fan ở khắp mọi nơi, bản thân Sơn Tùng cũng đã thực hiện một buổi livestream tưng bừng để giao lưu cùng mọi người. 

Các Sky tưng bừng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP với hàng loạt sự kiện đặc biệt và ý nghĩa ảnh 5
Các Sky tưng bừng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP với hàng loạt sự kiện đặc biệt và ý nghĩa ảnh 6

Bên cạnh đó, sự kiện fan meeting M-TP & Friends của anh chàng sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Quần Ngựa, Hà Nội trong vài ngày tới. Hiện các Sky tại Thủ đô đang rất háo hức và mong chờ ngày hội ngộ cùng Sơn Tùng M-TP

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm