Các "soái ca" U23 Việt Nam xuất hiện rạng rỡ, xuất sắc tại lễ trao giải VTV Awards 2018

Các "soái ca" U23 Việt Nam xuất hiện rạng rỡ, xuất sắc tại lễ trao giải VTV Awards 2018
HHT - Tại lễ trao giải VTV Awards 2018, hạng mục "Giải nhân vật ấn tượng của năm", các chàng trai U23 Việt Nam vinh dự được MC chương trình xướng tên. 

Tối ngày 7/9, lễ trao giải VTV Awards 2018 đã diễn ra tại Đài Truyền hình Việt Nam với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả xem truyền hình. Đây là giải thưởng thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm vinh danh các sản phẩm và cá nhân trong lĩnh vực truyền hình đã gây ấn tượng và thu hút lượng lớn khán giả của VTV trong suốt một năm.

Các "soái ca" U23 Việt Nam xuất hiện rạng rỡ, xuất sắc tại lễ trao giải VTV Awards 2018 ảnh 1

Đáng chú ý, trong buổi trao giải, các chàng trai U23 Việt Nam xuất sắc lập cú đúp giành “Giải nhân vật ấn tượng của năm” và giải “Hình ảnh thời sự ấn tượng” thuộc về khoảnh khắc người dân cả nước ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam và hình ảnh đội tuyển VN tại SVĐ Thường Châu trong trận đấu với Uzberkistan.

Trên sân khấu nhận giải, hotboy Duy Mạnh của U23 Việt Nam chia sẻ, anh và đồng đội khá bất ngờ vì có được giải thưởng trong đêm nay. Giải thưởng ngày hôm nay chính là sự nỗ lực, tập trung thi đấu của toàn đội; bên cạnh đó, niềm tin tưởng, yêu thương của cổ động viên nước nhà cũng là động lực to lớn để các chàng trai ngày càng cố gắng hơn.

Các "soái ca" U23 Việt Nam xuất hiện rạng rỡ, xuất sắc tại lễ trao giải VTV Awards 2018 ảnh 2
U23 Việt Nam xuất hiện rạng rỡ với áo sơ mi trắng “soái ca” tại buổi trao giải.

Với chủ đề “Sắc màu”, lễ trao giải VTV Awards 2018 được chia thành 3 phần với 3 gam màu ước lệ và cũng là 3 sắc màu của VTV: màu đỏ cho nhiệt huyết, màu xanh lá cho sáng tạo và màu xanh dương cho cảm xúc.

Lễ trao giải năm nay tiếp tục vinh danh những nhân vật, chương trình ấn tượng nhất ở 10 hạng mục. Táo quân - Gặp nhau cuối năm giành giải "Chương trình của năm". Hạng mục "Phim truyền hình của năm" vinh danh tác phẩm Cả một đời ân oán của đạo diễn Trọng Trinh. Hồng Đăng, Lan Phương - hai diễn viên chính trong phim cũng giành giải "Diễn viên ấn tượng". Chương trình Điều ước thứ 7 về hành trình chữa bệnh, theo đuổi đam mê nghệ thuật của bố con nghệ sĩ Quốc Tuấn giành giải "Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng". Người dẫn chương trình ấn tượng thuộc về Ngô Kiến Huy, còn ca sĩ ấn tượng nhất chính là Mỹ Tâm.

Theo Saostar.vn
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm