Các thần tượng ngày càng "mạnh tay" trong thực hiện các hành động pháp lý, các anti-fan cứ coi chừng!

Các thần tượng ngày càng "mạnh tay" trong thực hiện các hành động pháp lý, các anti-fan cứ coi chừng!
HHT - Không “làm ngơ” trước những hành động quá kích của anti-fan, các thần tượng và công ty quản lý của mình đang ngày càng mạnh tay trong việc sử dụng đến hành động pháp lý.

Trước đây, các thần tượng cũng đã từng thực hiện các hành động tối thiểu để chống lại các anti-fan quá khích. Tuy nhiên, khá nhiều thần tượng mong muốn “câu chuyện diễn ra êm xuôi” cho nên các hành động pháp lý vẫn chưa có sự quyết liệt. Điển hình là việc nhiều anti-fan đã không bị xử lý, ngay cả khi họ đăng những bình luận chỉ trích, số trường hợp phải đứng trước công lý chưa nhiều.

Các thần tượng ngày càng "mạnh tay" trong thực hiện các hành động pháp lý, các anti-fan cứ coi chừng! ảnh 1
Không “làm ngơ” trước những hành động quá kích của anti-fan, các thần tượng và công ty quản lý của mình đang ngày càng mạnh tay trong việc sử dụng đến hành động pháp lý.

Gần đây, khi những hành động của anti-fan đã trở nên nghiêm trọng, ảnh hưởng dến nhiều mặt của các nghệ sĩ thì các hành động pháp lý đã được thực hiện mạnh tay hơn, và cộng đồng người hâm mộ K-Pop hoan nghênh quyết định này.

Trường hợp đầu tiên và mới nhất trong việc thực hiện các hành động pháp lý với anti-fan phải kể đến diễn viên Jung Yu Mi. Vào ngày 18 tháng 10, công ty chủ quản của nữ diễn viên đã công bố quyết định của họ trong việc kiện những người truyền bá tin đồn về vụ việc bị cáo buộc của cô. Vào thời điểm đó, chưa từng có một công ty nào quyết liệt xử lý triệt để như công ty của nữ diễn viên: chỉ sau một ngày khi tin đồn đã lan truyền cơ quan điều tra đã bắt đầu quá trình đệ đơn kiện. Vào ngày 24 tháng 10, Jung Yu Mi đã chính thức tuyên bố mình là nạn nhân. Đây là một trong những lần hiếm hoi các nghệ sĩ trực tiếp vào tham gia vào quá điều tra chống lại anti-fan. Hành động của cô cũng đã thể hiện mong muốn của mình trong việc trừng phạt những người cố tình xâm hại đến người khác.

Các thần tượng ngày càng "mạnh tay" trong thực hiện các hành động pháp lý, các anti-fan cứ coi chừng! ảnh 2

Các thần tượng ngày càng "mạnh tay" trong thực hiện các hành động pháp lý, các anti-fan cứ coi chừng! ảnh 3

Các thần tượng ngày càng "mạnh tay" trong thực hiện các hành động pháp lý, các anti-fan cứ coi chừng! ảnh 4

Các thần tượng ngày càng "mạnh tay" trong thực hiện các hành động pháp lý, các anti-fan cứ coi chừng! ảnh 5
Những nghệ sĩ đầu tiên quyết định "mạnh tay" trong việc thực hiện hành động pháp lý với anti-fan.

Nhiều người nổi tiếng khác cũng đã quyết định thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ để chống lại những lời bình luận và tin đồn ác ý. Vào ngày 23 tháng 10, FNC Entertainment đã ra tuyên bố về hành động pháp lý của họ thay mặt cho nữ thần tượng Seolhyun (AOA). Cùng ngày, Fantagio Entertainment tiết lộ rằng họ sẽ có biện pháp chống lại những người truyền bá tin đồn về Ong Seong Woo thành viên của nhóm nhạc Wanna One. Trước đó vào ngày 22 tháng 10, công ty giải trí A-Man của nam diễn viên Lee Jong Suk đã tuyên bố rằng họ thể hiện một lập trường vững chắc trong việc chống lại những tin đồn không có căn cứ về anh chàng.

Bằng cách này, hành động pháp lý của FNC Entertainment về trường hợp của Seolhyun đã được thực hiện. Tháng 4 năm ngoái, một người đàn ông đã gửi tin nhắn và video tình dục đến Instagram cá nhân của nữ thần tượng, sau vụ khởi kiện, người này bị kết án 6 tháng tù giam với hai năm quản chế. 

Dẫu biết hành trình đưa các anti-fan ra trước công lý vẫn là một chặng đường dài. Thế nhưng, trước những động thái gần đây, các công ty quản lý đã cho thấy rằng mình đang dần làm tốt vai trò bảo vệ nghệ sĩ trước sự công kích của anti-fan.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!