Các thần tượng ngày càng "mạnh tay" trong thực hiện các hành động pháp lý, các anti-fan cứ coi chừng!

Các thần tượng ngày càng "mạnh tay" trong thực hiện các hành động pháp lý, các anti-fan cứ coi chừng!
HHT - Không “làm ngơ” trước những hành động quá kích của anti-fan, các thần tượng và công ty quản lý của mình đang ngày càng mạnh tay trong việc sử dụng đến hành động pháp lý.

Trước đây, các thần tượng cũng đã từng thực hiện các hành động tối thiểu để chống lại các anti-fan quá khích. Tuy nhiên, khá nhiều thần tượng mong muốn “câu chuyện diễn ra êm xuôi” cho nên các hành động pháp lý vẫn chưa có sự quyết liệt. Điển hình là việc nhiều anti-fan đã không bị xử lý, ngay cả khi họ đăng những bình luận chỉ trích, số trường hợp phải đứng trước công lý chưa nhiều.

Các thần tượng ngày càng "mạnh tay" trong thực hiện các hành động pháp lý, các anti-fan cứ coi chừng! ảnh 1
Không “làm ngơ” trước những hành động quá kích của anti-fan, các thần tượng và công ty quản lý của mình đang ngày càng mạnh tay trong việc sử dụng đến hành động pháp lý.

Gần đây, khi những hành động của anti-fan đã trở nên nghiêm trọng, ảnh hưởng dến nhiều mặt của các nghệ sĩ thì các hành động pháp lý đã được thực hiện mạnh tay hơn, và cộng đồng người hâm mộ K-Pop hoan nghênh quyết định này.

Trường hợp đầu tiên và mới nhất trong việc thực hiện các hành động pháp lý với anti-fan phải kể đến diễn viên Jung Yu Mi. Vào ngày 18 tháng 10, công ty chủ quản của nữ diễn viên đã công bố quyết định của họ trong việc kiện những người truyền bá tin đồn về vụ việc bị cáo buộc của cô. Vào thời điểm đó, chưa từng có một công ty nào quyết liệt xử lý triệt để như công ty của nữ diễn viên: chỉ sau một ngày khi tin đồn đã lan truyền cơ quan điều tra đã bắt đầu quá trình đệ đơn kiện. Vào ngày 24 tháng 10, Jung Yu Mi đã chính thức tuyên bố mình là nạn nhân. Đây là một trong những lần hiếm hoi các nghệ sĩ trực tiếp vào tham gia vào quá điều tra chống lại anti-fan. Hành động của cô cũng đã thể hiện mong muốn của mình trong việc trừng phạt những người cố tình xâm hại đến người khác.

Các thần tượng ngày càng "mạnh tay" trong thực hiện các hành động pháp lý, các anti-fan cứ coi chừng! ảnh 2
Các thần tượng ngày càng "mạnh tay" trong thực hiện các hành động pháp lý, các anti-fan cứ coi chừng! ảnh 3
Các thần tượng ngày càng "mạnh tay" trong thực hiện các hành động pháp lý, các anti-fan cứ coi chừng! ảnh 4
Các thần tượng ngày càng "mạnh tay" trong thực hiện các hành động pháp lý, các anti-fan cứ coi chừng! ảnh 5
Những nghệ sĩ đầu tiên quyết định "mạnh tay" trong việc thực hiện hành động pháp lý với anti-fan.

Nhiều người nổi tiếng khác cũng đã quyết định thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ để chống lại những lời bình luận và tin đồn ác ý. Vào ngày 23 tháng 10, FNC Entertainment đã ra tuyên bố về hành động pháp lý của họ thay mặt cho nữ thần tượng Seolhyun (AOA). Cùng ngày, Fantagio Entertainment tiết lộ rằng họ sẽ có biện pháp chống lại những người truyền bá tin đồn về Ong Seong Woo thành viên của nhóm nhạc Wanna One. Trước đó vào ngày 22 tháng 10, công ty giải trí A-Man của nam diễn viên Lee Jong Suk đã tuyên bố rằng họ thể hiện một lập trường vững chắc trong việc chống lại những tin đồn không có căn cứ về anh chàng.

Bằng cách này, hành động pháp lý của FNC Entertainment về trường hợp của Seolhyun đã được thực hiện. Tháng 4 năm ngoái, một người đàn ông đã gửi tin nhắn và video tình dục đến Instagram cá nhân của nữ thần tượng, sau vụ khởi kiện, người này bị kết án 6 tháng tù giam với hai năm quản chế. 

Dẫu biết hành trình đưa các anti-fan ra trước công lý vẫn là một chặng đường dài. Thế nhưng, trước những động thái gần đây, các công ty quản lý đã cho thấy rằng mình đang dần làm tốt vai trò bảo vệ nghệ sĩ trước sự công kích của anti-fan.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.