Các "thánh nhọ" sẽ không còn đau khổ khi học được cách triệu hồi loạt vị thần "cứu tinh" sau

Các "thánh nhọ" sẽ không còn đau khổ khi học được cách triệu hồi loạt vị thần "cứu tinh" sau
HHT - Bạn có đồng ý với tôi rằng, vị thần may mắn đôi khi còn "đình công" chứ thần "đen đủi" thì không nghỉ phép ngày nào chứ? Chúng ta không thể "tống cổ" ông ấy ra khỏi cuộc đời mình những vẫn có cách "chuyển hóa" năng lượng tiêu cực ấy.

"Hô biến" dải màu "siêu" như phù thủy

Weavesilk.com là một website có khả năng hô biến “không chừa một ai” trở thành họa sĩ ngay lập tức, nó giúp bạn quên đi những chuyện không vui trong ngày và nhanh chóng tập trung vào từng nét vẽ mềm mượt. Bạn sẽ bất ngờ nhận ra mình có khả năng họa sĩ thiên bẩm khi ghé thăm WeaveSilk đó nha!

Các "thánh nhọ" sẽ không còn đau khổ khi học được cách triệu hồi loạt vị thần "cứu tinh" sau ảnh 1

Thư giãn bằng việc... lắng nghe mưa rơi

Đối với những bạn thích mưa và muốn tìm đến sự yên tĩnh, hãy chọn Rain for me (rainfor.me), vốn được biết đến như một website thiết kế đơn giản. Ứng dụng sẽ nhanh chóng đưa bạn vào hòa mình vào cơn mưa và cuốn trôi đi những mệt mỏi, buồn chán của một ngày “xúi quẩy” nhé.

Các "thánh nhọ" sẽ không còn đau khổ khi học được cách triệu hồi loạt vị thần "cứu tinh" sau ảnh 2

Đắm chìm trong kho ảnh xinh lung linh

Nếu bạn có đam mê với hình ảnh thì pixabay.com hay thechive.com là những vị thần cứu tinh dành cho bạn. Một ngày đầy đen đủi của bạn sẽ được phủ đầy màu sắc khi bạn lạc bước vào thế giới ảnh kì diệu này. Hàng ngàn bức ảnh lung linh và video vui nhộn được nhiều người trên khắp thế giới chia sẻ để cùng nhau ngắm và cảm nhận nhé.

Các "thánh nhọ" sẽ không còn đau khổ khi học được cách triệu hồi loạt vị thần "cứu tinh" sau ảnh 3

Bạn... không hề cô đơn trong những ngày "đen đủi"

Sự thật thì ngày "đen đủi" bám không trừ một ai và có hẳn... diễn đàn chỉ để tất cả mọi người kể về ngày "vận đen" của họ như thế nào thôi đó! fmylife.com cho phép người dùng kể về câu chuyện hằng ngày được phân theo từng chuyên mục: "câu chuyện hài hước nhất trong ngày", "câu chuyện kì lạ nhất trong ngày" và "câu chuyện có nhiều bình luận nhất". Bạn có thể thể hiện sự đồng cảm của bạn dành cho "chủ thớt" với nút "tôi đồng ý, cuộc sống bạn thật tồi tệ" hoặc "phản pháo" với nút "ơ kìa, bạn xứng đáng với điều đó mà!". Bên cạnh đó, trang web cũng có những nút react như facebook.  

Các "thánh nhọ" sẽ không còn đau khổ khi học được cách triệu hồi loạt vị thần "cứu tinh" sau ảnh 4

Chúc bạn chọn được cho mình một “vị thần” để cuộc sống thêm sắc màu, may mắn và tự "nạp" năng lượng tích cực để vượt qua những ngày "mây đen" thành công!

BẢO CHÂU

Nguồn ảnh: Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.