Các thành viên Avengers có phải là hiện thân của những viên đá vô cực?

Các thành viên Avengers có phải là hiện thân của những viên đá vô cực?
HHT - Từ những diễn biến trong "Infinity War", người hâm mộ dường như có thể nhận thấy được sự tương quan giữa các thành viên Avengers và những viên đá vô cực.

Từ năm 2011, Marvel đã tạo tiền đề cho sự xuất hiện của các viên đá vô cực khi cho khối Tesseract xuất hiện lần đầu tiên vào năm ấy và mãi về sau khối đá bí ẩn này mới được giải thích là hiện thân của viên đá Không Gian - một trong số sáu viên đá vô cực: Không Gian, Thời Gian, Linh Hồn, Nhận Thức, Thực Tại và Quyền Lực - cho phép người sở hữu nó bẻ cong hay điều khiển không gian ở một vùng đất nhất định. 

Các thành viên Avengers có phải là hiện thân của những viên đá vô cực? ảnh 1

Cho đến khi Avengers: Infinity War chính thức công chiếu, các fan mới được “mãn nhãn” trước sức mạnh kinh khủng của những viên đá vô cực này, nhất là khi chúng tập hợp lại trong găng tay vô cực của Thanos. Một lần nữa, sáu viên đá quyền lực này sẽ lại tiếp tục đóng vai trò vô cùng quan trọng trong những diễn biến cuối cùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel giai đoạn 3 ở Avengers: Endgame, và chi phối mạnh mẽ đến cục diện thế trận.

Các thành viên Avengers có phải là hiện thân của những viên đá vô cực? ảnh 2

Khi theo dõi Avengers: Infinity War, người xem không khỏi thắc mắc vì sao đội hình chủ chốt của Avengers lại không biến mất sau cú búng tay của Thanos, trừ Hawkeye vẫn chưa xuất hiện. Phải chăng trong hành trình giành lại những viên đá vô cực từ tay tên siêu ác nhân này ở Avengers: Endgame sắp tới, Marvel muốn cho khán giả nhận thấy được mối liên kết chặt chẽ giữa các siêu anh hùng và những viên đá này? Nếu suy xét kĩ, chúng ta có thể thấy giả thuyết này hoàn toàn có căn cứ. Bởi lẽ không tự nhiên mà các viên đá vô cực lại xuất hiện như linh hồn của trận chiến cuối cùng thuộc giai đoạn 3 trong khi đó, bộ sáu thành viên đầu tiên của Avengers cũng giữ vai trò tương tự - những đại diện cho câu chuyện về Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong suốt một thập kỉ qua.

Các thành viên Avengers có phải là hiện thân của những viên đá vô cực? ảnh 3

Cụ thể Iron Man là hiện thân cho viên đá Nhận Thức (Mind Stone) bởi sự uyên bác của nhân vật này, Hulk cùng sức mạnh vô song của mình sẽ tương xứng với viên đá Quyền Lực (Power Stone). Viên đá Không Gian (Space Stone) khớp với Thor bởi nơi anh sinh ra là Asgrad - một chiều không gian hoàn toàn khác, Captain America là đại diện cho viên đá Thời Gian (Time Stone) vì anh là người lạc lối trong dòng thời gian không phải của mình. Black Widow là viên đá Thực Tại (Reality Stone) khi cô là người có liên hệ mật thiết với các biến động thuộc dòng thời gian của mình và có khả năng thay đổi cách nhìn nhận của người khác về cô. Cuối cùng là Hawkeye - hiện thân của của viên đá Linh Hồn (Soul Stone) vì anh chính là linh hồn của nhóm Avengers và rất có thể là một trong những nhân vật chính trong Avengers: Endgame.

Các thành viên Avengers có phải là hiện thân của những viên đá vô cực? ảnh 4

Phần tiếp cho trận đấu giữa đội quân Avengers và ác nhân Thanos dự kiến sẽ được ra mắt trong vài tháng tới. Khi ấy, chúng ta sẽ tìm được câu trả lời về mối liên kết (nếu có) giữa những siêu anh hùng này và những viên đá vô cực.  

Theo Screenrant
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.