Các thành viên B.A.P đồng loạt rời công ty nhưng fan lại vui như mở hội

Các thành viên B.A.P đồng loạt rời công ty nhưng fan lại vui như mở hội
HHT - Fan vui mừng vì các thành viên thoát khỏi một công ty tồi tệ.

Himchan, Daehyun, YoungjaeJongup (B.A.P) sẽ rời TS Entertainment. Vào sáng 18/2, TS Entertainment cho biết: "Hợp đồng độc quyền của chúng tôi với Himchan, Daehyun, YoungjaeJongup đã kết thúc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những fan trong nước và quốc tế đã dành nhiều tình cảm cho các thành viên. Mong các bạn hãy tiếp tục ủng hộ họ trong tương lai".

Các thành viên B.A.P đồng loạt rời công ty nhưng fan lại vui như mở hội ảnh 1

Trước đó, trưởng nhóm Bang Yong Guk Zelo đã "dứt áo ra đi". Vậy là cả 6 thành viên của B.A.P đã rời TS Entertainment. Tuy nhiên, các fan không hề bất ngờ. Mâu thuẫn giữa B.A.P và công ty chủ quản đã nổ ra từ 4 năm trước và cho đến nay vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa. Danh tiếng của B.A.P ngày càng suy giảm cũng vì sự quản lý yếu kém của công ty.

Các thành viên B.A.P đồng loạt rời công ty nhưng fan lại vui như mở hội ảnh 2

Nhiều fan hâm mộ vui mừng vì B.A.P đã được "giải thoát" khỏi một công ty tồi tệ. Nay cả 6 thành viên đều đang là nghệ sĩ tự do, nhóm có thể tự thành lập công ty riêng như tiền bối HIGHLIGHT. Một số bình luận bày tỏ: "Đây sẽ là 1 sự khởi đầu mới. Cố lên các chàng trai", "B.A.P hồi debut từng nổi hơn cả BTS lẫn EXO. Tiếc cho họ", "Đây không phải chuyện buồn. Đây là tin mừng. Mong nhóm sẽ tìm được một công ty tốt để cùng nhau trở lại"... 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.