Các thành viên BTS nghĩ gì khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên tổ chức concert tại SVĐ Mỹ?

Các thành viên BTS nghĩ gì khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên tổ chức concert tại SVĐ Mỹ?
HHT - Trước buổi hòa nhạc lịch sử tại SVĐ Citi Field ở New York, các thành viên của BTS đã chia sẻ suy nghĩ của họ và bày tỏ lòng biết ơn của họ đến người hâm mộ của mình.

Tính đến đến thời điểm hiện tại, BTS đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất trong lịch sử từng tổ chức một buổi concert solo tại một sân vận động ở Mỹ. Được biểu diễn trước sự tham dự của hàng chục ngàn người hâm mộ, cả bảy thành viên đều đồng ý rằng đây là một vinh dự rất lớn và buổi biểu diễn đã trở thành một đêm không thể nào quên trong ký ức của họ.

J-Hope chia sẻ: “Tôi nghĩ việc này sẽ là trở thành một kỷ niệm không thể nào quên trong sự nghiệp của tôi với tư cách ca sĩ J-Hope và cũng là một khoảnh khắc lớn trong cuộc đời của Jung Hoseok. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã đi từng bước thật chậm khi được biểu diễn tại nhiều địa điểm khác nhau, hay nói cách khác, cuối cùng vinh quang cũng đến trong tầm tay". Anh chàng cũng nói thêm, “Tôi muốn cảm ơn ARMY, những người đã cho chúng tôi vinh dự vô cùng to lớn này. Vì đây là cơ hội và khoảnh khắc tuyệt vời nhất, nên tôi sẽ làm việc chăm chỉ để có được một màn trình diễn tuyệt vời”.

Các thành viên BTS nghĩ gì khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên tổ chức concert tại SVĐ Mỹ? ảnh 1

V trải lòng: “Cuối cùng, chúng tôi đã có thể đứng trên sân khấu tại Citi Field, như những gì chúng tôi đã từng mơ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã biểu diễn tại nhiều địa điểm lớn trong các tour diễn trên thế giới, thế nhưng tôi không bao giờ tưởng tượng rằng chúng tôi có thể tổ chức một buổi concert tại một địa điểm lớn hơn như thế này”.

Suga cho biết: “Tôi nghĩ rằng việc tổ chức một buổi concert tại Citi Field có ý nghĩa sâu sắc như việc được diễn ở một sân vận động chính ở Hàn Quốc hay một SVĐ mái vòm ở Nhật Bản vậy. Ngay cả khi đặt sang một bên kích thước của địa điểm, tôi cảm thấy đặc biệt xúc động vì chỉ một số ít ca sĩ được biểu diễn tại nơi đây”. Anh tiếp tục, “Thay vì chỉ hài lòng với những thành công ở hiện tại, tôi muốn thể hiện những màn trình diễn tốt hơn cho khán giả trong tương lai. Tôi hy vọng rằng Citi Field là khởi đầu của chúng tôi”.

Các thành viên BTS nghĩ gì khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên tổ chức concert tại SVĐ Mỹ? ảnh 2

Jimin nhận xét: “Đây thực sự là một vinh dự và là một niềm vui to lớn khi có thể tổ chức một buổi concert tại Citi Field. Tôi vẫn không thể tin được, và tất cả những gì tôi cảm thấy bây giờ là lòng biết ơn đối với tất cả những người hâm mộ đã luôn cổ vũ chúng tôi".

Jin cũng đồng tình: “Thật vinh dự khi có thể biểu diễn tại một địa điểm lớn như vậy, không chỉ ở Hàn Quốc, mà còn ở đây tại Mỹ. Các khán giả đã từng cùng hát các bài hát của chúng tôi tại các buổi concert trước, nhưng khi nghĩ về việc đó ở concert tại Citi Field khiến tôi thực sự nổi da gà, tôi thực sự rất vui".

Jungkook bình luận: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức một buổi hòa nhạc tại một sân vận động ở Mỹ. Đây là một điều gì đó rất đặc biệt, và rất vinh dự. Tôi nghĩ rằng đây có thể là một trong những ngày đẹp nhất trong cuộc đời của tôi. Tôi háo hức được đứng lên sân khấu và tận hưởng với người hâm mộ và tôi cũng muốn nói với ARMY rằng: Tôi vô cùng biết ơn”.

Các thành viên BTS nghĩ gì khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên tổ chức concert tại SVĐ Mỹ? ảnh 3

Cuối cùng, trưởng nhóm RM chia sẻ, “Tôi vẫn không thể tin được rằng là một trong những ước mơ của chúng tôi đã trở thành hiện thực. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm việc chăm chỉ để đáp trả kỳ vọng của người hâm mộ”.

Buổi concert của BTS tại Citi Field là điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Love Yourself tại nước Mỹ. Nhóm sẽ đến Anh và các nước tại châu Âu, sau đó cập bến Nhật Bản vào tháng 11 tới đây.

Xin chúc mừng BTS về thành tích vô cùng tự hào!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm