Các thành viên Hoàng gia Anh xuất hiện trong chương trình mới, Harry nói câu đặc biệt nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một đoạn giới thiệu của bộ phim tài liệu mới "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" đã vừa ra mắt. Trong đó, một số thành viên cao cấp nhất như Thái tử Charles, anh em Hoàng tử William và Harry, đều nói lên suy nghĩ, cảm xúc của mình về Hoàng thân Philip. Cư dân mạng ở Anh nhận xét rằng, câu nói của Harry rất đặc biệt, như thể hiện tâm trạng, tính cách của chính anh trong cuộc sống riêng.

Những người yêu quý Hoàng gia Anh đều đang mong đợi bộ phim tài liệu sắp được chiếu để tưởng nhớ Hoàng thân Philip, bởi trong đó, nhiều thành viên cao cấp của Hoàng gia sẽ xuất hiện, bao gồm cả Hoàng tử Harry - người từng công khai nói rằng mối quan hệ giữa anh với cha và anh trai không được như xưa.

Trước khi phim được phát sóng, một đoạn giới thiệu đã vừa được đài BBC đưa ra, trong đó đã có sự xuất hiện của Hoàng tử William, Harry, Thái tử Charles và Zara Tindall (cháu ngoại của Nữ hoàng và Hoàng thân Philip).

Đây là video (nguồn: BBC One):

Sau khi xem đoạn giới thiệu, khán giả ở Anh nhận xét rằng, Hoàng tử Harry đã nói câu khá khác biệt so với những thành viên còn lại.

Hoàng tử William - người kế vị hàng thứ hai - là người mở đầu đoạn giới thiệu. Anh nói: “Sự thật là ông (Hoàng thân Philip) đã luôn có ảnh hưởng rất lớn trong tất cả mọi việc chúng tôi làm”.

Thái tử Charles cũng dành rất nhiều tình cảm cho cha mình: “Chúng tôi rất may mắn khi có ông trong suốt gần 100 năm”.

Zara Tindall nói thêm: “Chúng tôi không bao giờ sẵn sàng mất ông, vì ông đã luôn ở bên chúng tôi”.

Các thành viên Hoàng gia Anh xuất hiện trong chương trình mới, Harry nói câu đặc biệt nhất ảnh 1

Hoàng tử William và ông nội khi ông còn sống. Ảnh: JWhatling/ Ken Goff Rota/ GoffPhoto.

Có thể thấy những câu bày tỏ cảm xúc của các thành viên Hoàng gia tương đối giống nhau, nhấn mạnh vào sức ảnh hưởng của Hoàng thân Philip.

Còn Hoàng tử Harry, người xuất hiện ngay sau William, đã nói: “Với ông tôi, bạn nhìn thấy thế nào thì đúng là thế đấy, ông luôn là chính mình, theo cách không cần phải ngại ngần hay biện giải”.

Khán giả cảm thấy rằng, Harry dường như nói lên chính tâm trạng, tính cách của anh, bởi anh đã luôn ủng hộ việc “là chính mình” trong suốt một thời gian dài. Điều đó được thể hiện qua cả việc anh quyết định rời Hoàng gia Anh để sống cuộc sống của mình, với gia đình nhỏ của mình.

Các thành viên Hoàng gia Anh xuất hiện trong chương trình mới, Harry nói câu đặc biệt nhất ảnh 2

Hoàng tử Harry và ông nội khi ông còn sống. Ảnh: Phil Walter/ Getty Images.

Trong đoạn giới thiệu cũng có những hình ảnh hiếm của các thành viên Hoàng gia Anh mà hầu hết công chúng chưa từng được thấy trước đây.

Phim tài liệu này sẽ được phát sóng vào ngày 22/9, theo thông tin hiện tại thì sẽ không có hai cháu dâu của Nữ hoàng là Công nương Kate Middleton và Meghan Markle.

Các thành viên Hoàng gia Anh xuất hiện trong chương trình mới, Harry nói câu đặc biệt nhất ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm