Các thành viên Hoàng gia mặc gì tới dự hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan, rất nhiều nhân vật từ các Hoàng gia ở các đất nước khác đã tới dự. Họ mặc những trang phục rất sang trọng, quý phái và tất nhiên là đẹp như trong cổ tích.

Hôn lễ của Thái tử Hussein của Jordan và Rajwa Al Saif được coi là hôn lễ Hoàng gia lớn nhất năm 2023, ít nhất là tính đến hiện tại. Danh sách khách mời tới dự đám cưới này cũng vô cùng hoành tráng. Không chỉ các thành viên của Hoàng gia Jordan có mặt, mà thành viên của Hoàng gia Anh (bao gồm Hoàng tử William, Công nương Kate Middleton, Công chúa Beatrice), Hoàng gia Nhật Bản, Đan Mạch, Thụy Điển… cũng đến dự.

Các thành viên Hoàng gia mặc gì tới dự hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan? ảnh 1

Hôn lễ ở Hoàng gia Jordan. Ảnh: Jordan Pix/ Getty.

Tại những sự kiện thế này, tất nhiên là các thành viên Hoàng gia đều ăn mặc cực kỳ đẹp đẽ.

Hoàng tử William và Công nương Kate (Thân vương và Vương phi xứ Wales) là hai đại diện cấp cao của Hoàng gia Anh đi dự đám cưới. Kate Middleton mặc váy dài của thương hiệu Elie Saab, rất kín đáo và có các họa tiết cầu kỳ.

Các thành viên Hoàng gia mặc gì tới dự hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan? ảnh 2

Công chúa Elisabeth của Bỉ cũng đến dự đám cưới. Nàng công chúa 21 tuổi mặc váy màu tím hồng mà cô ưa thích, trông rất trẻ trung, đi giày và cầm ví cùng màu.

Các thành viên Hoàng gia mặc gì tới dự hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan? ảnh 3

Thái tử Frederik và Thái tử phi Mary của Đan Mạch chọn phục trang thanh lịch. Thái tử phi Mary mặc chiếc váy trắng với họa tiết nhẹ nhàng và nơ cài tóc màu tím nhạt rất hợp với váy.

Các thành viên Hoàng gia mặc gì tới dự hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan? ảnh 4

Thân vương phi Hisako và con gái Tsuguko đại diện cho Hoàng gia Nhật Bản tới dự đám cưới Thái tử Hussein. Họ mặc váy dài và đi giày hợp màu.

Các thành viên Hoàng gia mặc gì tới dự hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan? ảnh 5

Thái nữ Victoria của Thụy Điển cùng phu quân là Daniel cũng có mặt ở hôn lễ. Chiếc váy maxi in hoa của Thái nữ Victoria rất lịch sự và có mức giá khiến nhiều người bất ngờ: Chỉ 425 đôla Mỹ (khoảng 10 triệu đồng).

Các thành viên Hoàng gia mặc gì tới dự hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan? ảnh 6

Hoàng hậu Jetsun (người bên phải trong ảnh) và em chồng là Công chúa Eeuphelma của Bhutan thì chọn mặc trang phục truyền thống tới dự đám cưới.

Các thành viên Hoàng gia mặc gì tới dự hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan? ảnh 7

Công chúa Beatrice (Vương tôn nữ Beatrice) và chồng, Edoardo, cũng là những đại diện của Hoàng gia Anh có mặt tại hôn lễ của Thái tử Hussein. Chiếc váy dài màu xanh nhạt kèm thắt lưng đen của cô được khen là rất đáng yêu.

Các thành viên Hoàng gia mặc gì tới dự hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan? ảnh 8

* Ảnh trong bài: Royal Hashemite Court; Patrick van Katwijk/ Getty Images.

Các thành viên Hoàng gia mặc gì tới dự hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan? ảnh 12
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm