Các thành viên lần lượt rời nhóm, cơ hội nào cho After School và Orange Caramel?

Các thành viên lần lượt rời nhóm, cơ hội nào cho After School và Orange Caramel?
HHT - Với sự tốt nghiệp của Lizzy, After School bây giờ chỉ còn là một nhóm nữ 4 thành viên gồm Raina, Nana, E-Young và Ga Eun.

Chiều ngày 1 tháng 5, nữ thần tượng Lizzy thông báo rằng cô sẽ rời khỏi After School và Pledis Entertainment thông qua một lá thư viết tay đăng trên mạng xã hội. Công ty đã xác nhận sự ra đi của cô, giải thích hợp đồng độc quyền của họ với cô đã chính thức hết hạn vào ngày 30 tháng 4 năm 2018.

Các thành viên lần lượt rời nhóm, cơ hội nào cho After School và Orange Caramel? ảnh 1

Với sự tốt nghiệp của Lizzy, After School bây giờ chỉ còn là một nhóm nữ 4 thành viên gồm Raina, Nana, E-YoungGa Eun. Đồng thời, các nhóm nhỏ mà Lizzy tham gia như Orange Caramel After School Blue, rất có thể cũng sẽ không còn tồn tại.

Các thành viên lần lượt rời nhóm, cơ hội nào cho After School và Orange Caramel? ảnh 2

Tuy nhiên, vào ngày 2 tháng 5, Pledis Entertainment đã làm rõ với hãng truyền thông OSEN rằng khả năng quảng bá một lần nữa của Orange Caramel vẫn tồn tại. 

Một nguồn tin từ cơ quan giải thích: “Các thành viên hiện đang theo đuổi các lĩnh vực khác nhau phù hợp với mong muốn của họ, nhưng Orange Caramel không chính thức giải tán. Nếu có một cơ hội tốt xảy đến và nhóm muốn phát hành một album, chúng tôi sẽ không ngại ngần mà hỗ trợ họ hết mình".

Các thành viên lần lượt rời nhóm, cơ hội nào cho After School và Orange Caramel? ảnh 3

Dẫu vậy, các fan chẳng dám hy vọng quá nhiều vào lời hứa của công ty. Thành lập từ năm 2009 nhưng After School chỉ hoạt động sôi nổi trong khoảng 2009-2013. Sau đó, nhóm gần như "đóng băng" và các thành viên trụ cột lần lượt "tốt nghiệp" sau khi hết hạn hợp đồng. Có thể nói, After School là một trong những nhóm nhạc bị "bỏ quên" đáng tiếc nhất của K-Pop.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm