Các thành viên nhóm LIME tự sáng tạo vũ đạo cho MV "Baby Boo" phiên bản Dance

Các thành viên nhóm LIME tự sáng tạo vũ đạo cho MV "Baby Boo" phiên bản Dance
HHT - Tiếp nối thành công của phiên bản chính thức của MV "Baby Boo" mới được trình làng gần đây, nhóm LIME vừa tung thêm MV Dance version cho "Baby Boo".

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt MV Baby Boo, LIME đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khán giả. Tiếp nối thành công đó, LIME vừa tung thêm MV Dance version cho Baby Boo.

So với mặt bằng chung của các nhóm nhạc, LIME dường như là nhóm nhạc đồng đều nhất về đội hình cũng như kỹ năng. Với những gì mà ba thành viên đã thể hiện tại minishow, khán giả hoàn toàn tin tưởng LIME có thể trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu tại V-Pop: Liz hoàn hảo với khả năng thanh nhạc, Ivone nổi trội với khả năng bắn rap “như gió” dù là tiếng Việt hay tiếng Hàn.

Em út Emma hoàn thành xuất sắc vai trò giữ hình ảnh của nhóm, luôn biết cách khuấy động không khí sân khấu và không thể không nhắc đến kỹ năng vũ đạo hoàn hảo của cô nàng. Đặc biệt hơn nữa, với bài hát Baby Boo, toàn bộ phần vũ đạo được dàn dựng bởi chính các cô gái tài năng của LIME, điều mà rất ít các nhóm nhạc khác có thể làm được. 

Các thành viên nhóm LIME tự sáng tạo vũ đạo cho MV "Baby Boo" phiên bản Dance ảnh 1

Các thành viên nhóm LIME tự sáng tạo vũ đạo cho MV "Baby Boo" phiên bản Dance ảnh 2

Các thành viên nhóm LIME tự sáng tạo vũ đạo cho MV "Baby Boo" phiên bản Dance ảnh 3

Bên cạnh việc tung MV Dance version của Baby Boo, vừa qua thủ lĩnh Liz đã có màn chào sân hoàn hảo tại một show truyền hình mới. Tuy bị áp lực là tiết mục biểu diễn đầu tiên nhưng Liz đã hoàn thành xuất sắc. Bản HIT đình đám Bad Boy của Đông Nhi đã được tái hiện lại theo một phong cách rất K-Pop, theo đúng những gì Liz được học từ hệ thống đào tạo tại Hàn Quốc. Tuy phải thể hiện những động tác khó về vũ đạo nhưng cô nàng vẫn thể hiện được kỹ năng thanh nhạc tuyệt vời của mình, hầu như có rất ít sai sót.

Hi vọng với những tiềm năng sẵn có, trong tương lai các cô gái của LIME sẽ tiếp tục gắn bó và cùng nhau phát triển để V-Pop có thể tự hào về một nhóm nhạc nữ hoàn hảo cả về ngoại hình cũng như khả năng. Đây sẽ là tiền đề để mô hình girlgroup phát triển trở lại sau thời gian dài vắng bóng tại V-Pop, hoặc chưa có nhiều những cái tên chất lượng.

Các thành viên nhóm LIME tự sáng tạo vũ đạo cho MV "Baby Boo" phiên bản Dance ảnh 4

TRINA

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm