Các thành viên nhóm SGO48 mang mặt nạ phòng dịch để bắt tay với hơn 1000 fan

HHT - Vào 12/7, sự kiện handshake của nhóm SGO48 đã diễn ra tại TP.HCM. Sau nửa năm im ắng, đây là dịp để các cô gái gặp gỡ, giao lưu với gần 1.000 fan tham dự. 

Theo đó, sự kiện “bắt tay” là nét đặc trưng của nhà 48 dành cho fan. Để được tham gia sự kiện này, người hâm mộ phải sở hữu vé handshake đi kèm trong mỗi single của nhóm.

Người hâm mộ và cả các thành viên nhóm nhạc SGO48 được yêu cầu sử dụng mặt nạ phòng dịch/ khẩu trang khi bắt tay trong sự kiện.

Nét mới trong sự kiện “bắt tay” năm nay là có thêm giải thưởng “Queen of Handshake” với 4 quyền lợi dành cho “Queen” gồm: Ra mắt photo album riêng, xuất hiện trên bìa tạp chí, được fan meet riêng và đặc cách vào thẳng Senbatsu (Top 16 được chọn xuất hiện trong mỗi single).
Các thành viên nhóm SGO48 mang mặt nạ phòng dịch để bắt tay với hơn 1000 fan ảnh 1 Gần 1000 fan tham dự sự kiện handshake của SGO48  
Có thể nói chính giải thưởng “Queen of Handshake” khiến sự kiện “bắt tay” năm nay thêm phần hào hứng. Đó không chỉ là cuộc đua giữa các nhóm fan của từng thành viên SGO48, mà còn là “thước đo” mức độ chịu chi của fan dành cho idol của mình.
Các thành viên nhóm SGO48 mang mặt nạ phòng dịch để bắt tay với hơn 1000 fan ảnh 2 Anna bắt tay người hâm mộ
Các thành viên nhóm SGO48 mang mặt nạ phòng dịch để bắt tay với hơn 1000 fan ảnh 3

Linh Mai xúc động khi gặp lại fan sau thời gian dài

Các thành viên nhóm SGO48 mang mặt nạ phòng dịch để bắt tay với hơn 1000 fan ảnh 4 Lệ Trang rưng rưng nước mắt khi nghe tâm sự của fan

Sau 4 khung giờ đầu tiên, BTC cập nhập BXH lần 1, Lệ Trang không có mặt trong Top 5 thành viên có số vé cao nhất. Thay vào đó, Hikari và Ánh Sáng là hai cái tên dẫn đầu. Bất ngờ nhất là cú lội ngược dòng của 2 thành viên undergirl. Những cái tên Ashley, Ni Ni và Xuân Ca nằm chiễm chệ trong top đầu BXH khiến người hâm mộ ngạc nhiên. 

Ngay khi BXH đầu tiên được công bố, phản ứng đầu tiên của fan Lệ Trang lúc này là lo lắng. Một số người hâm mộ đến từ Hà Nội thậm chí đã bật khóc và đến quầy bán hàng tại sự kiện mua số lượng lớn single, bóc tại chỗ lấy vé handshake, sau đó đăng ký hàng ưu tiên (hàng sử dụng từ 100 vé cho một lần bắt tay) dành cho Lệ Trang.
Các thành viên nhóm SGO48 mang mặt nạ phòng dịch để bắt tay với hơn 1000 fan ảnh 5 Thu Nga tươi cười đón fan của mình

Ngoài Lệ Trang, còn có hai thành viên khác là Thu Nga và Mẫn Nghi… cũng được yêu cầu hàng ưu tiên. Ngay sau đó, fan các thành viên khác cũng “chịu chi” không kém, tổng kết có hơn 1.000 single 2 được bán ra tại sự kiện.

Các thành viên nhóm SGO48 mang mặt nạ phòng dịch để bắt tay với hơn 1000 fan ảnh 6

Kaycee với fan

Các thành viên nhóm SGO48 mang mặt nạ phòng dịch để bắt tay với hơn 1000 fan ảnh 7 Fan mua lượng lớn single tại sự kiện để bắt tay idol

Cuối cùng, sau 11 khung giờ bắt tay trải dài từ 12h00 đến 18h00, Lệ Trang đã chiến thắng với 674 vé handshake, trở thành “Queen of Handshake” đầu tiên của SGO48. Hikari về nhì với 295 vé handshake.

Phát biểu sau sự kiện, Lệ Trang xúc động cho biết, “Ở khung giờ đầu tiên hàng của em không có nhiều người đến khiến em rất buồn và hụt hẫng. Buồn không phải vì vị trí của mình không cao, vì em không nhiều vé, mà em buồn vì nghĩ mọi người không còn nhớ đến mình nữa, không còn cần đến mình nữa. Chứ vị trí thì với em được gặp mọi người là điều hạnh phúc nhất rồi”. 

Sự kiện handshake của SGO48 khép lại với tổng lượng vé handshake được sử dụng là 3.500 vé. Nhưng lượng single 2 bán ra thì hơn con số đó bởi một bộ phận fan ở tỉnh và ở xa không có điều kiện tham dự sự kiện lần này.

Các thành viên nhóm SGO48 mang mặt nạ phòng dịch để bắt tay với hơn 1000 fan ảnh 8 Lệ Trang bật khóc vì quá xúc động trước chiến thắng của mình

Được biết, sắp tới SGO48 sẽ chính thức có nhà hát, đây sẽ là nơi giao lưu, gặp gỡ fan, cũng là nơi để người hâm mộ xem nhóm biểu diễn hàng tuần. 

Các thành viên nhóm SGO48 mang mặt nạ phòng dịch để bắt tay với hơn 1000 fan ảnh 9
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm