Các thành viên Nine Percent bị thương ngay trên sân khấu do chiêu trò của anti-fan

Các thành viên Nine Percent bị thương ngay trên sân khấu do chiêu trò của anti-fan
HHT - Người hâm mộ hết sức phẫn nộ khi anti-fan đã làm điều kinh khủng này với các chàng trai Nine Percent!

Sau chương trình sống còn Idol Producer, nhóm nhạc chiến thắng Nine Percent nhanh chóng trở nên nổi tiếng, fan đông mà anti-fan cũng chẳng ít. Mới đây, Nine Percent đã tổ chức fan meeting tại Thượng Hải, và chẳng ngờ có một vài anti-fan đã trà trộn vào để tìm cách tiếp cận các chàng trai.

Các thành viên Nine Percent bị thương ngay trên sân khấu do chiêu trò của anti-fan ảnh 1

Họ đã dùng bút laser chiếu vào khuôn mặt và các khu vực không có trang phục che chắn như vùng cổ, cánh tay của các chàng trai. Kết quả là hầu như thành viên nào của Nine Percent cũng xuất hiện vết bỏng do bị tia laser chiếu vào. Thậm chí có những người bị bỏng ở ngay sát mắt.

Các thành viên Nine Percent bị thương ngay trên sân khấu do chiêu trò của anti-fan ảnh 2

Thái Từ Khôn bị thương ở tay và mặt.

Trong số 9 chàng trai, Thái Từ Khôn là nhân vật bị chiếu tia laser nhiều nhất. Vì thế mà anh chàng phải di chuyển liên tục trên sân khấu, đổi hướng nhìn thường xuyên, có lúc phải ngồi xuống để tránh. Thế nhưng, Từ Khôn vẫn bị thương trên mặt và tay, cũng nhiều lần phải đưa tay lau nước mắt do bị ảnh hưởng của tia này.

Các thành viên Nine Percent bị thương ngay trên sân khấu do chiêu trò của anti-fan ảnh 3

Lâu nay, các anti-fan tại K-Pop vẫn thường dùng tia laser để làm hại các nghệ sĩ mà họ không thích. Và bây giờ trò độc ác này đã xuất hiện tại Trung Quốc. Được biết tia laser tỏa ra sức nóng cực mạnh, có thể đốt cháy cả que diêm trong thời gian ngắn. Chiếu tia laser lên vùng da trần sẽ gây bỏng, chiếu vào mắt có thể gây mù.

Các thành viên Nine Percent bị thương ngay trên sân khấu do chiêu trò của anti-fan ảnh 4

Vì thế mà các fan của Nine Percent đang vô cùng phẫn nộ trước những hành động gây nguy hiểm nặng nề này. Đồng thời fan cũng đề nghị công ty quản lý của Nine Percent gần làm việc chuyên nghiệp hơn nữa, tăng cường bảo vệ an toàn cho các thành viên.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

HHT - Nikolaj Coster-Waldau được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc chạy xe máy trên đường tại TP.HCM. Nam tài tử được biến đến rộng rãi qua vai "Jaime Lannister" trong bom tấn truyền hình "Game of Thrones". Sự xuất hiện bất ngờ của anh khiến khán giả vô cùng phấn khích, nhưng cũng không kém phần tò mò lý do thật sự Nikolaj đến Việt Nam.