Các thành viên Red Velvet có gì để kể về bài hit mới "Peek-A-Boo"?

Các thành viên Red Velvet có gì để kể về bài hit mới "Peek-A-Boo"?
HHT - Sau khi khuynh đảo mùa Hè với "Red Flavor" vui vẻ, Red Velvet lại càn quét mùa Đông với "Peek-A-Boo" ma mị.

Điều khác biệt dễ nhận thấy nhất là các cô gái đã thay đổi kiểu tóc của mình. Seulgi kể rằng cô nàng rất thích được để tóc mái như hiện tại, và rất may là ai cũng khen kiểu đầu mới rất hợp với Seulgi.

Các thành viên Red Velvet có gì để kể về bài hit mới "Peek-A-Boo"? ảnh 1

Yeri đã từng rất lo lắng khi phải cắt tóc ngắn theo ý tưởng của album mới, bởi Yeri luôn cho rằng tóc ngắn không hợp với mình. Đây là lần đầu tiên Yeri cắt tóc từ khi debut, và rất may là sau khi hoàn thành thì Yeri nhận ra tóc ngắn cũng không tệ chút nào. “Nó ổn hơn là em nghĩ nên hiện giờ em rất thoải mái”.

Các thành viên Red Velvet có gì để kể về bài hit mới "Peek-A-Boo"? ảnh 2

Irene bật mí rằng cụm từ “Peek-A-Boo” nghe rất dễ thương, vì là trò chơi của trẻ con, nhưng các cô gái lại không được phép tỏ ra đáng yêu nhí nhảnh. “Chúng em phải cố gắng tạo ra một không khí vừa ma mị vừa kỳ ảo, thật sự chẳng liên quan gì đến trò trốn tìm của trẻ con cả”.

Các thành viên Red Velvet có gì để kể về bài hit mới "Peek-A-Boo"? ảnh 3

Seulgi cũng cho rằng nhận xét của đàn chị Taeyeon về hai bài hit của Red Velvet là quá chuẩn. Trong showcase trở lại của Red Velvet, Taeyeon làm MC và cho rằng “Red Flavor như màu đỏ tươi còn Peek-A-Boo là màu đỏ thẫm”,  đã nói lên hai mặt khác nhau của các cô gái Red Velvet.

Các thành viên Red Velvet có gì để kể về bài hit mới "Peek-A-Boo"? ảnh 4

Và điều khiến Red Velvet thích nhất về MV Peek-A-Boo, là nó có một cái kết mở. “Mọi người có thể tùy ý tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, mỗi người sẽ tự tạo nên một cái kết theo ý thích của mình”. Và ngoài Peek-A-Boo, thì Kingdom Come là ca khúc mà nhóm rất thích trong album mới. “Đó là thể loại nhạc bọn em chưa từng hát trước đây, và phần lời cũng rất ngọt ngào nữa” - Joy tiết lộ.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm