Các thành viên T-ara gần như không còn cơ hội được giữ bản quyền thương hiệu tên nhóm

Các thành viên T-ara gần như không còn cơ hội được giữ bản quyền thương hiệu tên nhóm
HHT - Xem ra công ty MBK Ent đã nắm chắc phần thắng trong cuộc chiến với T-ara để giành quyền nắm giữ bản quyền thương hiệu cái tên T-ara.

Vụ việc bốn thành viên T-ara nộp hồ sơ lên Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc để đề nghị được sử dụng thương hiệu T-ara đã gây xôn xao K-Pop. Bởi lâu nay, chưa có nhóm nhạc nào hành động mạnh mẽ đến thế để đòi công ty quản lý cũ phải “trả lại tên nhóm cho em”.

Các thành viên T-ara gần như không còn cơ hội được giữ bản quyền thương hiệu tên nhóm ảnh 1

Mới đây, Hiệp hội văn hóa và nghệ thuật Pop Hàn Quốc đã chính thức đưa ra quan điểm của họ về vụ việc này. Và theo nhận định của Hiệp hội văn hóa và nghệ thuật Pop Hàn Quốc thì công ty MBK Ent có đủ cơ sở pháp lý để là chủ sở hữu hợp pháp của thương hiệu T-ara.

Các thành viên T-ara gần như không còn cơ hội được giữ bản quyền thương hiệu tên nhóm ảnh 2

“Công ty MBK đã đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để sáng tạo, phát triển và đẩy mạnh danh tiếng cho T-ara. Vì thế, mọi người nên coi công ty MBK là nhà sáng lập ra thương hiệu T-ara, bởi vậy họ được phép nắm giữ bản quyền thương hiệu từ sản phẩm mà họ tạo ra và có quyền nộp đơn đề nghị được sở hữu tên T-ara. Đây không chỉ là mâu thuẫn của riêng MBK cùng T-ara, mà còn liên quan đến lợi ích và quyền lợi của các thành viên thuộc Hiệp hội văn hóa và nghệ thuật Pop Hàn Quốc. Hiệp hội cho rằng MBK Ent có đủ cơ sở pháp lý và lý do chính đáng để sở hữu độc quyền tên T-ara”.

Các thành viên T-ara gần như không còn cơ hội được giữ bản quyền thương hiệu tên nhóm ảnh 3

Tuy Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc chưa đưa ra phán quyết cuối cùng nhưng xem ra các cô gái T-ara khó mà giành được phần thắng trong cuộc đấu này.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.