Các thành viên T-ara gần như không còn cơ hội được giữ bản quyền thương hiệu tên nhóm

Các thành viên T-ara gần như không còn cơ hội được giữ bản quyền thương hiệu tên nhóm
HHT - Xem ra công ty MBK Ent đã nắm chắc phần thắng trong cuộc chiến với T-ara để giành quyền nắm giữ bản quyền thương hiệu cái tên T-ara.

Vụ việc bốn thành viên T-ara nộp hồ sơ lên Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc để đề nghị được sử dụng thương hiệu T-ara đã gây xôn xao K-Pop. Bởi lâu nay, chưa có nhóm nhạc nào hành động mạnh mẽ đến thế để đòi công ty quản lý cũ phải “trả lại tên nhóm cho em”.

Các thành viên T-ara gần như không còn cơ hội được giữ bản quyền thương hiệu tên nhóm ảnh 1

Mới đây, Hiệp hội văn hóa và nghệ thuật Pop Hàn Quốc đã chính thức đưa ra quan điểm của họ về vụ việc này. Và theo nhận định của Hiệp hội văn hóa và nghệ thuật Pop Hàn Quốc thì công ty MBK Ent có đủ cơ sở pháp lý để là chủ sở hữu hợp pháp của thương hiệu T-ara.

Các thành viên T-ara gần như không còn cơ hội được giữ bản quyền thương hiệu tên nhóm ảnh 2

“Công ty MBK đã đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để sáng tạo, phát triển và đẩy mạnh danh tiếng cho T-ara. Vì thế, mọi người nên coi công ty MBK là nhà sáng lập ra thương hiệu T-ara, bởi vậy họ được phép nắm giữ bản quyền thương hiệu từ sản phẩm mà họ tạo ra và có quyền nộp đơn đề nghị được sở hữu tên T-ara. Đây không chỉ là mâu thuẫn của riêng MBK cùng T-ara, mà còn liên quan đến lợi ích và quyền lợi của các thành viên thuộc Hiệp hội văn hóa và nghệ thuật Pop Hàn Quốc. Hiệp hội cho rằng MBK Ent có đủ cơ sở pháp lý và lý do chính đáng để sở hữu độc quyền tên T-ara”.

Các thành viên T-ara gần như không còn cơ hội được giữ bản quyền thương hiệu tên nhóm ảnh 3

Tuy Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc chưa đưa ra phán quyết cuối cùng nhưng xem ra các cô gái T-ara khó mà giành được phần thắng trong cuộc đấu này.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.