Các thực tập sinh K-Pop ngày càng nhỏ tuổi, bấp chấp tập luyện quá sớm rất có hại

Các thực tập sinh K-Pop ngày càng nhỏ tuổi, bấp chấp tập luyện quá sớm rất có hại
HHT - Thực tập sinh K-Pop thường tham gia đào tạo từ khi còn nhỏ, đâu có biết rằng tập luyện sớm như vậy cực hại cho cơ thể.

Choi Yoo Jung, cô gái xinh đẹp của nhóm Weki Meki vừa mới làm khách mời trong chương trình Cultwo Show. Và có một khán giả đã gửi tin nhắn đến chương trình, bật mí rằng người này làm việc trong bệnh viện ở gần công ty giải trí Fantagio. Và người này thường xuyên gặp Choi Yoo Jung đến bệnh viện.

Các thực tập sinh K-Pop ngày càng nhỏ tuổi, bấp chấp tập luyện quá sớm rất có hại ảnh 1

Choi Yoo Jung cũng chẳng ngại ngần gì mà chia sẻ “Em làm thực tập sinh từ năm 13 tuổi và đã bị giám đốc điều hành công ty chủ quản gọi là bệnh viện biết đi. Vì em tập luyện khi còn nhỏ tuổi, các khớp còn chưa hoàn thiện nên chúng thường xuyên đau nhức. Em cứ phải đến bệnh viện điều trị suốt thôi”.

Vì làm thực tập sinh từ sớm, nên Choi Yoo Jung cũng được debut rất sớm. Năm 2016, cô nàng đã trở thành một phần của nhóm nhạc chiến thắng I.O.I trong show sống còn Produce 101 mùa đầu tiên, rồi hiện tại là thành viên của Weki Meki.

Các thực tập sinh K-Pop ngày càng nhỏ tuổi, bấp chấp tập luyện quá sớm rất có hại ảnh 2

Không riêng gì Choi Yoo Jung, rất nhiều idol khác cũng phải gánh chịu hậu quả của việc tập luyện quá sớm. Như BoA trong giai đoạn dậy thì đã phải ăn kiêng giữ dáng, nên cơ thể không thể phát triển hết, khiến cô có vóc dáng bé nhỏ hơn đồng nghiệp, và sức khỏe của yếu hơn người bình thường.

Ngay cả nhiều nam idol dù không làm thực tập sinh quá sớm, thì xương khớp vẫn đau nhức thường xuyên, phải uống thuốc bổ liên tục thì mới chịu nổi những động tác vũ đạo siêu khó, rất dễ làm tổn hại đến các khớp xương.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm