Các "tín đồ ngủ nướng" muốn dậy đúng giờ? Ứng dụng này chính là dành cho bạn!

Các "tín đồ ngủ nướng" muốn dậy đúng giờ? Ứng dụng này chính là dành cho bạn!
HHT - Một ứng dụng với chức năng báo thức “ngăn ngừa ngủ nướng” độc đáo đầu tiên của người Việt mang tên Alarmeow vừa được ra mắt.

Với giao diện và hình ảnh chủ đạo là những chú mèo đáng yêu, đây là một ứng dụng đồng hồ báo thức được thiết kế dành riêng cho những người không thể dậy đúng giờ mặc dù đã có các đồng hồ báo thức thông thường.

Các "tín đồ ngủ nướng" muốn dậy đúng giờ? Ứng dụng này chính là dành cho bạn! ảnh 1

Để “ngăn ngừa” ngủ nướng hiệu quả và giúp bạn thức dậy đúng giờ, ứng dụng chỉ cho phép bạn tắt tiếng chuông báo thức khi đã vượt qua một trò chơi hoặc thử thách ngẫu nhiên mỗi buổi sáng do ứng dụng đưa ra như giải toán, tìm đường ra khỏi mê cung, ghi nhớ số nhanh, lắc điện thoại, vòng quay may mắn và lật hình trùng khớp.

Các "tín đồ ngủ nướng" muốn dậy đúng giờ? Ứng dụng này chính là dành cho bạn! ảnh 2
Các "tín đồ ngủ nướng" muốn dậy đúng giờ? Ứng dụng này chính là dành cho bạn! ảnh 3
Các "tín đồ ngủ nướng" muốn dậy đúng giờ? Ứng dụng này chính là dành cho bạn! ảnh 4

Sau khi vượt qua được các trò chơi, thử thách của ứng dụng, bạn cũng được chào đón ngày mới bằng những câu danh ngôn, trích dẫn đầy cảm hứng để được truyền động lực cho một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Ngoài ra, ứng dụng cũng có kèm theo tính năng gửi những thông báo dễ thương để nhắc nhở người dùng đi ngủ vào mỗi đêm từ 22 giờ cho đến 24 giờ. Các tiếng chuông báo thức trong ứng dụng cũng là những tiếng liên quan đến loài mèo.

Các "tín đồ ngủ nướng" muốn dậy đúng giờ? Ứng dụng này chính là dành cho bạn! ảnh 5

Được biết, Alarmeow là một ứng dụng phi lợi nhuận, bạn không phải xem những quảng cáo khó chịu cũng như không phải trả bất kì chi phí nào để trải nghiệm toàn bộ tính năng của ứng dụng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

HHT - Thiên nhiên và vũ trụ không bao giờ hết những điều kỳ lạ và thú vị. Một hình ảnh bề mặt sao Hỏa mới được đăng với những chi tiết trong đó tạo thành hình giống y như mặt một chú gấu (bông). Có người cho đây là “thông điệp” của một nền văn minh ngoài Trái Đất, nhưng cơ quan nghiên cứu vũ trụ giải thích thế nào?