Các tín đồ shopping chú ý: Zara Việt Nam sẽ mở bán online bắt đầu từ 5/4 tới!

Các tín đồ shopping chú ý: Zara Việt Nam sẽ mở bán online bắt đầu từ 5/4 tới!
HHT - Mới đây, Zara đã đưa ra thông báo khiến các tín đồ của hãng thời trang này tại Việt Nam vô cùng mừng rỡ: Hãng sẽ chính thức bán hàng online tại Việt Nam trên website kể từ 5/4 tới.

Zara đã có mặt tại Việt Nam được gần nửa năm, kể từ ngày cửa hàng đầu tiên của hãng được khai trương tại TP.HCM. Đây là một hãng thời trang quốc tế cực kỳ được lòng các tín đồ mua sắm của nước ta, số lượng sản phẩm của hãng này được tiêu thụ tại Việt Nam vô cùng lớn, thế nên một cửa hàng tại TP.HCM thực sự là hoàn toàn chưa đủ. Không phụ lòng các tín đồ thời trang của hãng tại các vùng miền khác trên cả nước, trang fanpage của Zara đã đưa ra thông báo chính thức về việc hãng sẽ mở bán online tại Việt Nam vào ngày 5/4 tới.

Các tín đồ shopping chú ý: Zara Việt Nam sẽ mở bán online bắt đầu từ 5/4 tới! ảnh 1

Sau thông báo này, các fan Việt Nam đã vào comment cực nhiều, hầu hết đều vô cùng vui mừng.

Trong lúc các fan của hãng thời trang này tại Việt Nam "mừng vui khôn xiết" thì ngược lại, một bộ phận không nhỏ những shop online chuyên nhận "order" hãng này từ các nước khác tỏ ra buồn chán và thất vọng tràn trề. Giờ đây, thay vì việc "dài cổ" chờ đợi "order", đặc biệt vào mùa sale, có khi chưa kịp chuyển khoản thì đã hết size, bạn chỉ cần vào website của hãng, chọn địa điểm Việt Nam, tự mua và ung dung ngồi chờ ship hàng tới tận cửa.

Các tín đồ shopping chú ý: Zara Việt Nam sẽ mở bán online bắt đầu từ 5/4 tới! ảnh 2

Trong thời điểm này, tức là từ nay tới ngày 5/4, trang web sẽ không thể truy cập được, nên các bạn chịu khó chờ đợi nhé! Chỉ còn hơn 10 ngày nữa thôi, cùng đếm ngược nào!

THU HƯƠNG

MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
HHT - Cuối tuần này, một lễ hội âm nhạc quy mô "khủng" đã diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua "kiss cam" của chương trình, loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi đã được ghi lại khiến khán giả thòng tim, đặc biệt là hai màn cầu hôn bất ngờ khiến ai cũng phải hú hét vì quá phấn khích.

Có thể bạn quan tâm