Các tín đồ shopping chú ý: Zara Việt Nam sẽ mở bán online bắt đầu từ 5/4 tới!

Các tín đồ shopping chú ý: Zara Việt Nam sẽ mở bán online bắt đầu từ 5/4 tới!
HHT - Mới đây, Zara đã đưa ra thông báo khiến các tín đồ của hãng thời trang này tại Việt Nam vô cùng mừng rỡ: Hãng sẽ chính thức bán hàng online tại Việt Nam trên website kể từ 5/4 tới.

Zara đã có mặt tại Việt Nam được gần nửa năm, kể từ ngày cửa hàng đầu tiên của hãng được khai trương tại TP.HCM. Đây là một hãng thời trang quốc tế cực kỳ được lòng các tín đồ mua sắm của nước ta, số lượng sản phẩm của hãng này được tiêu thụ tại Việt Nam vô cùng lớn, thế nên một cửa hàng tại TP.HCM thực sự là hoàn toàn chưa đủ. Không phụ lòng các tín đồ thời trang của hãng tại các vùng miền khác trên cả nước, trang fanpage của Zara đã đưa ra thông báo chính thức về việc hãng sẽ mở bán online tại Việt Nam vào ngày 5/4 tới.

Các tín đồ shopping chú ý: Zara Việt Nam sẽ mở bán online bắt đầu từ 5/4 tới! ảnh 1

Sau thông báo này, các fan Việt Nam đã vào comment cực nhiều, hầu hết đều vô cùng vui mừng.

Trong lúc các fan của hãng thời trang này tại Việt Nam "mừng vui khôn xiết" thì ngược lại, một bộ phận không nhỏ những shop online chuyên nhận "order" hãng này từ các nước khác tỏ ra buồn chán và thất vọng tràn trề. Giờ đây, thay vì việc "dài cổ" chờ đợi "order", đặc biệt vào mùa sale, có khi chưa kịp chuyển khoản thì đã hết size, bạn chỉ cần vào website của hãng, chọn địa điểm Việt Nam, tự mua và ung dung ngồi chờ ship hàng tới tận cửa.

Các tín đồ shopping chú ý: Zara Việt Nam sẽ mở bán online bắt đầu từ 5/4 tới! ảnh 2

Trong thời điểm này, tức là từ nay tới ngày 5/4, trang web sẽ không thể truy cập được, nên các bạn chịu khó chờ đợi nhé! Chỉ còn hơn 10 ngày nữa thôi, cùng đếm ngược nào!

THU HƯƠNG

MỚI - NÓNG
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
HHT - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Miss Universe 2021 thay đổi luật chơi khốc liệt hơn, fan Việt lo lắng cho Á hậu Kim Duyên

Miss Universe 2021 thay đổi luật chơi khốc liệt hơn, fan Việt lo lắng cho Á hậu Kim Duyên

HHT - Trên một số diễn đàn sắc đẹp quốc tế, người hâm mộ đang xôn xao trước thông tin Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) năm nay thay đổi luật chơi. Theo đó, chung cuộc sẽ không còn là Top 21 mà được rút xuống ít hơn, tức là sự cạnh tranh sẽ trở nên khốc liệt hơn. Biết thông tin này, người hâm mộ Việt khá lo lắng cho Á hậu Kim Duyên trước thông tin này.