Các tín đồ shopping chú ý: Zara Việt Nam sẽ mở bán online bắt đầu từ 5/4 tới!

Các tín đồ shopping chú ý: Zara Việt Nam sẽ mở bán online bắt đầu từ 5/4 tới!
HHT - Mới đây, Zara đã đưa ra thông báo khiến các tín đồ của hãng thời trang này tại Việt Nam vô cùng mừng rỡ: Hãng sẽ chính thức bán hàng online tại Việt Nam trên website kể từ 5/4 tới.

Zara đã có mặt tại Việt Nam được gần nửa năm, kể từ ngày cửa hàng đầu tiên của hãng được khai trương tại TP.HCM. Đây là một hãng thời trang quốc tế cực kỳ được lòng các tín đồ mua sắm của nước ta, số lượng sản phẩm của hãng này được tiêu thụ tại Việt Nam vô cùng lớn, thế nên một cửa hàng tại TP.HCM thực sự là hoàn toàn chưa đủ. Không phụ lòng các tín đồ thời trang của hãng tại các vùng miền khác trên cả nước, trang fanpage của Zara đã đưa ra thông báo chính thức về việc hãng sẽ mở bán online tại Việt Nam vào ngày 5/4 tới.

Các tín đồ shopping chú ý: Zara Việt Nam sẽ mở bán online bắt đầu từ 5/4 tới! ảnh 1

Sau thông báo này, các fan Việt Nam đã vào comment cực nhiều, hầu hết đều vô cùng vui mừng.

Trong lúc các fan của hãng thời trang này tại Việt Nam "mừng vui khôn xiết" thì ngược lại, một bộ phận không nhỏ những shop online chuyên nhận "order" hãng này từ các nước khác tỏ ra buồn chán và thất vọng tràn trề. Giờ đây, thay vì việc "dài cổ" chờ đợi "order", đặc biệt vào mùa sale, có khi chưa kịp chuyển khoản thì đã hết size, bạn chỉ cần vào website của hãng, chọn địa điểm Việt Nam, tự mua và ung dung ngồi chờ ship hàng tới tận cửa.

Các tín đồ shopping chú ý: Zara Việt Nam sẽ mở bán online bắt đầu từ 5/4 tới! ảnh 2

Trong thời điểm này, tức là từ nay tới ngày 5/4, trang web sẽ không thể truy cập được, nên các bạn chịu khó chờ đợi nhé! Chỉ còn hơn 10 ngày nữa thôi, cùng đếm ngược nào!

THU HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Miss World Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Thảm đỏ quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong những thiết kế lộng lẫy: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi…
Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.