Cách 12 chòm sao đón mùa Giáng sinh: Bạch Dương mua sắm thả ga, Nhân Mã muốn đi chơi xa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không khí lễ hội đang tràn ngập trên nhiều cung đường, tuyến phố. Đây cũng là lúc 12 chòm sao đi mua sắm và tận hưởng không khí của mùa đẹp nhất trong năm. 

Bạch Dương

Cách 12 chòm sao đón mùa Giáng sinh: Bạch Dương mua sắm thả ga, Nhân Mã muốn đi chơi xa ảnh 1

Vào những ngày này, Bạch Dương có khuynh hướng lượn lờ khắp các cửa hàng để sắm sửa quần áo, trang sức, vật dụng mới cho bản thân và gia đình. Dù không chắc sẽ sử dụng tất cả các món hàng mới nhưng vì một lý do nào đó họ vẫn cứ thỏa thích sắm sửa theo ý muốn.

Kim Ngưu

Cách 12 chòm sao đón mùa Giáng sinh: Bạch Dương mua sắm thả ga, Nhân Mã muốn đi chơi xa ảnh 2

Với quan điểm của Kim Ngưu, ngày lễ là khoảng thời gian dành cho những người thân yêu, là dịp quan trọng để củng cố tình cảm của mọi người. Trong khi mọi người vẫn còn bận bịu với công việc, cung hoàng đạo này đã nhanh chóng bắt đầu trang hoàng nhà cửa, dọn dẹp mọi thứ và “lăn vào bếp” để tự nấu những món ăn thết đãi người thân.

Song Tử

Cách 12 chòm sao đón mùa Giáng sinh: Bạch Dương mua sắm thả ga, Nhân Mã muốn đi chơi xa ảnh 3

Là những người hướng ngoại, Song Tử có xu hướng hòa mình vào những buổi tiệc lớn trong dịp lễ sắp tới. Khác với các cung hoàng đạo còn lại, với Song Tử, tham gia tiệc tùng là cách nhanh chóng để đốt cháy năng lượng cũng như giải tỏa căng thẳng.

Cự Giải

Cách 12 chòm sao đón mùa Giáng sinh: Bạch Dương mua sắm thả ga, Nhân Mã muốn đi chơi xa ảnh 4

Là người của gia đình nên dù cho ngày thường hay ngày lễ, Cự Giải vẫn luôn muốn dành thời gian ở cạnh người thân. Chẳng tiệc tùng nhộn nhịp, cung hoàng đạo này chỉ cần không gian thoải mái, yên tĩnh bên cạnh người họ yêu thương.

Sư Tử

Cách 12 chòm sao đón mùa Giáng sinh: Bạch Dương mua sắm thả ga, Nhân Mã muốn đi chơi xa ảnh 5

Không giống những cung hoàng đạo khác, Sư Tử luôn muốn tạo ra điều đặc biệt vào những ngày quan trọng. Họ sẽ là người khởi xướng các cuộc vui chơi với quy mô lớn hoặc sẽ lên kế hoạch đón Giáng sinh cho các em nhỏ, người già có hoàn cảnh khó khăn…

Xử Nữ

Cách 12 chòm sao đón mùa Giáng sinh: Bạch Dương mua sắm thả ga, Nhân Mã muốn đi chơi xa ảnh 6

Là một người cầu toàn và kỹ tính, Xử Nữ có xu hướng chăm chút cho ngôi nhà của mình thật đẹp để đón lễ Giáng sinh. Từ tiểu tiết đến những thứ quan trọng đều được cung hoàng đạo này cẩn thận sắp xếp và sửa sang. Việc mọi thứ luôn trong trạng thái sẵn sàng khiến cung hoàng đạo này cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

Thiên Bình

Cách 12 chòm sao đón mùa Giáng sinh: Bạch Dương mua sắm thả ga, Nhân Mã muốn đi chơi xa ảnh 7

Với cung hoàng đạo này, không gì thoải mái và sung sướng bằng sự bình yên. Một kỳ nghỉ thực sự tốt là khi mọi thứ luôn trong trạng thái cân bằng và ổn định, không xung đột hay tranh chấp. Mặc dù có vẻ hoài nghi nhưng thực sự điều mà Thiên Bình muốn chính là cảm giác an lành vào mỗi dịp lễ.

Bọ Cạp

Cách 12 chòm sao đón mùa Giáng sinh: Bạch Dương mua sắm thả ga, Nhân Mã muốn đi chơi xa ảnh 8

Mặc kệ tiệc tùng hay những trò vui tiêu khiển đang diễn ra, cung hoàng đạo này chỉ cần khung trời riêng tư để tự do làm những gì mình thích. Ma Kết có thể ngủ vùi đến hết ngày hoặc đọc một cuốn sách, xem một chương trình yêu thích.

Nhân Mã

Cách 12 chòm sao đón mùa Giáng sinh: Bạch Dương mua sắm thả ga, Nhân Mã muốn đi chơi xa ảnh 9

Chẳng một ai có khả năng thay đổi ý niệm xê dịch của cung hoàng đạo này. Dù ngày thường hay ngày lễ, người thuộc cung Nhân Mã cũng sẽ tự ý lên kế hoạch du lịch đó đây và tìm kiếm những điều mới lạ. Cung hoàng đạo này sẽ chẳng bao giờ chấp nhận sự buồn chán hay tẻ nhạt vào bất kỳ thời điểm nào.

Ma Kết

Cách 12 chòm sao đón mùa Giáng sinh: Bạch Dương mua sắm thả ga, Nhân Mã muốn đi chơi xa ảnh 10

Ma Kết là một người có chí cầu tiến cũng như tham vọng vô cùng lớn. Với họ, dịp lễ là dịp để cố gắng. Dường như cung hoàng đạo này không có ý định “xả hơi” trong mùa lễ hội. Nếu như mọi người đang thoải mái vui chơi, tiệc tùng thì Ma Kết lại có xu hướng vừa làm vừa chơi.

Bảo Bình

Cách 12 chòm sao đón mùa Giáng sinh: Bạch Dương mua sắm thả ga, Nhân Mã muốn đi chơi xa ảnh 11

Bảo Bình được biết đến là người có ý chí tự do, họ chỉ làm những gì mình thích và chẳng quan tâm việc ai đó bàn tán về mình. Chẳng ai có thể đoán được ý định của cung hoàng đạo này trong dịp Giáng sinh vì họ sẽ làm những gì ngược lại so với dự đoán.

Song Ngư

Cách 12 chòm sao đón mùa Giáng sinh: Bạch Dương mua sắm thả ga, Nhân Mã muốn đi chơi xa ảnh 12

Cung hoàng đạo này nổi tiếng mơ mộng và thích sự ngọt ngào, lãng mạn. Dịp lễ Giáng sinh là khoảng thời gian tốt nhất để Song Ngư hiện thực hoá mọi điều. Một ly cacao nóng, những bộ phim chưa kịp xem hoặc mời "crush" đi ăn tối… sẽ là các lựa chọn được Song Ngư ưu tiên trong mùa lễ năm nay.

Cách 12 chòm sao đón mùa Giáng sinh: Bạch Dương mua sắm thả ga, Nhân Mã muốn đi chơi xa ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm