Cách 12 chòm sao thưởng thức bóng đá trong mùa World Cup có gì đặc biệt

Cách 12 chòm sao thưởng thức bóng đá trong mùa World Cup có gì đặc biệt
HHT - Trong mùa World Cup này, nếu Xử Nữ là quân sự phân tích tỉ số cùng diễn biến trận đấu, thì Thiên Bình sẽ chỉ quan tâm tới trang phục của từng cầu thủ hay đội nào có nhiều thành viên đẹp trai hơn thôi.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Với Bạch Dương, việc thưởng thức bóng đá tại nơi sôi động với bạn bè là điều không thể thiếu, để cổ vũ hết mình cho đội bóng mà Bạch Dương yêu thích, hãy lên một danh sách các địa điểm xem bóng đá cùng với bạn bè trong mùa Hè này nhé, chắc chắn tình anh em, bạn bè sẽ đi lên trông thấy sau mùa World Cup đó!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cách 12 chòm sao thưởng thức bóng đá trong mùa World Cup có gì đặc biệt ảnh 1

Một địa điểm quen thuộc? Lịch xem bóng đá đã được ghi chú trên máy tính hàng ngày? Kim Ngưu sẽ khó lòng bỏ qua các trận bóng đá đã được lựa chọn kĩ càng. Vừa xem bóng đá, vừa phân tích chiến thuật cũng như tỉ số từng trận đấu là điều mà Kim Ngưu rất yêu thích.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn đã bao giờ cùng xem bóng đá với Song Tử chưa? Nếu xem bóng đá cùng Song Tử bạn sẽ bị lôi kéo vào những vụ “cá cược nho nhỏ” mà phần thua dễ thường sẽ thuộc về bạn đó. Hãy chuẩn bị tinh thần mua đồ ăn, hoặc làm chân sai vặt cho Song Tử sau mỗi trận đấu đi nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Xem bóng đá cùng gia đình không phải là điều tuyệt vời nhất hay sao? Đấy luôn là điều mà Cự Giải thắc mắc khi thấy mọi người kéo nhau ra ngoài xem bóng đá. Cùng xem bóng đá tại nhà và ăn những món ăn Cự Giải đã chuẩn bị, đó là điều hạnh phúc nhất rồi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cách 12 chòm sao thưởng thức bóng đá trong mùa World Cup có gì đặc biệt ảnh 2

Bạn đừng ngạc nhiên khi giữa những cổ động viên nhiệt tình và hăng hái nhất lại có mặt Sư Tử. Sư Tử sẽ là tâm điểm cổ vũ trong từng trận bóng đá, chính vì vậy, nếu muốn có một buổi xem World Cup sôi động, đừng quên rủ Sư Tử nhé!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Với Xử Nữ, việc xem bóng đá cũng giống như một buổi phân tích chiến thuật vậy, với đầu óc linh hoạt của mình, Xử Nữ sẽ không ngừng phân tích để đưa ra được những dự đoán về tỉ số của trận đấu. Nếu bạn cần một quân sư để phân tích trận đấu hãy nhớ tới Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

So với sự cuồng nhiệt mà bóng đá đem lại thì “bóng đá” trong từ điển của các bạn Thiên Bình như là một môn nghệ thuật vậy và những cầu thủ bóng đá là những nghệ sĩ. Thiên Bình sẽ quan tâm tới trang phục của từng đội tuyển hay đội tuyển nào có nhiều cầu thủ đẹp trai hơn mà thôi, buổi xem bóng đá sẽ hấp dẫn hơn nhiều khi có Thiên Bình tham gia đó.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Cách 12 chòm sao thưởng thức bóng đá trong mùa World Cup có gì đặc biệt ảnh 3

Đừng ngạc nhiên khi thấy mọi người xung quanh uể oải vào buổi sáng sau một đêm cổ vũ bóng đá mệt nghỉ mà Bọ Cạp nhà ta vẫn điềm nhiên làm việc, phải chăng Bọ Cạp đứng ngoài dòng chảy của World Cup? Không chắc đâu nha, Bọ Cạp vẫn âm thầm theo dõi từng trận đấu đó, muốn biết trận đấu hôm qua tỉ số bao nhiêu, cứ hỏi Bọ Cạp là ra ngay.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Với Nhân Mã, được đến Nga và xem World Cup thì còn gì bằng… Đó là ước mơ của những bạn ham trải nghiệm, muốn đi khắp nơi như Nhân Mã. Tuy nhiên, nếu không thực hiện được điều đó, Nhân Mã có thể vừa đi du lịch vừa thưởng thức bóng đá trong mùa Hè này, lợi cả đôi đường rồi nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những chú ong chăm chỉ Ma Kết thì công việc sẽ được ưu tiên trước tiên sau đó mới đến bóng đá. Vì vậy đừng ngạc nhiên khi trong những ngày này, Ma Kết có thể tăng gấp đôi năng suất làm việc để có thể được nghỉ ngơi và xem bóng đá vào buổi tối đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cách 12 chòm sao thưởng thức bóng đá trong mùa World Cup có gì đặc biệt ảnh 4

Mọi người thường nói Bảo Bình có những sở thích khác người và chỉ thích ở một mình, nhưng trong những ngày World Cup này, bạn sẽ thấy một Bảo Bình rất khác. Tuy nhiên, có một điều không thay đổi đó là dù Bảo Bình có ngồi xem bóng đá trong đám đông thì vẫn giữ nguyên thái độ nhất quán là không thay đổi sắc mặt từ đầu trận đến cuối trận.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Với Song Ngư, mối quan tâm không nằm ở bóng đá, nên nếu bạn có hỏi Song Ngư về các trận đấu đang diễn ra hay đội bóng nào đang nhất bảng thì đừng ngạc nhiên khi Song Ngư sẽ “im thin thít và lặn mất tăm” nhé.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm