Cách ARMY đưa "dế yêu" lọt mắt xanh SUGA: Hết ngụy trang đến triệu hồi Samsung thời cổ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuân thủ quy tắc ngầm "no iPhone" tại chuỗi concert của SUGA (BTS), người hâm mộ tạo ra loạt tình huống thú vị khi cố "lách luật", nhanh trí "xuyên không" về những năm 2000 để mang chiếc điện thoại nắp gập một thời, vẹn cả đôi đường khi vừa đúng luật vừa tạo ấn tượng với idol. 

Toàn bộ 11 đêm diễn của SUGA (BTS) tại Bắc Mỹ - SUGA | Agust D Tour in US thuộc khuôn khổ chuyến lưu diễn toàn cầu Agust D D-DAY với điểm đến cuối tại California (Mỹ) đã khép lại thành công. SUGA là thành viên đầu tiên của BTS bắt đầu chuyến lưu diễn solo, mặc dù "đơn thân độc mã" nhưng nam rapper vẫn khuấy động và lấp đầy sân khấu với sức hút và sự nhiệt huyết của mình.

Cách ARMY đưa "dế yêu" lọt mắt xanh SUGA: Hết ngụy trang đến triệu hồi Samsung thời cổ ảnh 1

Với thiết kế sân khấu gần, SUGA có thể tương tác trực tiếp cùng người hâm mộ, từ đó đã tạo nên vô số những khoảnh khắc thú vị. Vì là Đại sứ của Samsung, SUGA đã tuyên bố "No iPhone, iPhone, chỉ Galaxy" khi fan muốn anh cầm điện thoại của mình để selfie hay qua video. Câu nói này vô tình trở thành một slogan "dở khóc dở cười" cũng như "quy tắc ngầm" dành cho fan muốn thu hút sự chú ý của anh.

Cách ARMY đưa "dế yêu" lọt mắt xanh SUGA: Hết ngụy trang đến triệu hồi Samsung thời cổ ảnh 2

Trong concert, SUGA thường sẽ chọn ra chiếc điện thoại của một fan may mắn để quay và chụp lại một khoảnh khắc nhỏ trong buổi biểu diễn. Và điều này khiến những ARMY (fandom của BTS) đứng gần khu vực sân khấu không khỏi háo hức và hy vọng điện thoại của mình sẽ được lựa chọn. Tuy nhiên, dưới cương vị là một Đại sứ Samsung có tâm, những điện thoại từ thương hiệu khác dĩ nhiên sẽ bị SUGA cho quay vào ô mất lượt.

Trong đêm diễn cuối của tour Bắc Mỹ, một người hâm mộ đã đưa lên chiếc điện thoại Samsung nắp gập chuẩn "xì-tai" Y2K và thành công thu hút ánh nhìn của nam rapper nhà BTS.

Cách ARMY đưa "dế yêu" lọt mắt xanh SUGA: Hết ngụy trang đến triệu hồi Samsung thời cổ ảnh 3
Chiếm spotlight trong đêm diễn cuối tại Bắc Mỹ, chiếc điện thoại nắp gập một thời đã khiến SUGA không khỏi bật cười. - Nguồn: Twitter @ishamariano

Không khuất phục trước quy tắc của SUGA, trước đó một vài ARMY cũng đã nhanh trí "ngụy trang" điện thoại của mình theo những cách sáng tạo để có thể có thể lọt vào "mắt xanh" của thần tượng.

Cách ARMY đưa "dế yêu" lọt mắt xanh SUGA: Hết ngụy trang đến triệu hồi Samsung thời cổ ảnh 4
SUGA chia sẻ anh đã suýt bị lừa bởi màn hoá trang điện thoại độc lạ của người hâm mộ.

Ngoài ra, chỉ với 2 đêm diễn khởi đầu world tour tại New York, SUGA đã trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc có doanh thu concert cao nhất tại Mỹ.

Cách ARMY đưa "dế yêu" lọt mắt xanh SUGA: Hết ngụy trang đến triệu hồi Samsung thời cổ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.