Cách bảo quản đồ dùng học tập có 1-0-2: Thế này thì không sợ hội "thích cầm nhầm" nữa!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để tránh tình trạng thất lạc dụng cụ học tập, cụ thể là những vật dụng quen thuộc như bút, thước kẻ... một cô bạn lắm chiêu đã nghĩ ra cách "bảo quản" đồ dùng học tập theo cách cực kỳ sáng tạo thế này đây.

Trong 1001 câu chuyện đi học của teen thì "nỗi khổ" mất dụng cụ học tập chắc chắn ai cũng phải trải qua. Mua cây bút mới hôm qua viết còn chưa hết một nấc mực, đến hôm nay nó đã "không cánh mà bay". Chưa kể những dụng cụ khác như cây thước kẻ, bút xoá rồi cả cục tẩy... cứ lần lượt "đội nón ra đi". Có ai từng cảm thấy chán ngán vì cứ phải mua đi mua lại những dụng cụ học tập nhỏ xíu xiu trong suốt năm học chưa?

Để tránh tình trạng thất lạc dụng cụ học tập, một "cô bạn lắm chiêu" đã nghĩ ra cách "đánh dấu chủ quyền" đồ dùng học tập theo cách cực sáng tạo thế này đây. Cụ thể, nữ sinh đã tận dụng bộ tóc của mình làm "cây cài đồ". Đầu tiên cô bạn búi tóc rồi dùng một cây bút để cài lên. Sau đó là lần lượt các đồ dùng học tập khác đều được cài lên đầu từ bút bi đến bút chì, cục tẩy, bút xóa, gọt bút chì. Thậm chí cả lược và đồng hồ cũng được cô bạn cài lên đầu. Thế này thì ai đang có ý định "nhăm nhe" mượn bút chắc phải từ bỏ ý định rồi.

Cách bảo quản đồ dùng học tập có 1-0-2: Thế này thì không sợ hội "thích cầm nhầm" nữa! ảnh 1
Cách bảo quản đồ dùng học tập có 1-0-2: Thế này thì không sợ hội "thích cầm nhầm" nữa! ảnh 2

(Ảnh: Ngoc Han/ Group Trường Người Ta)

Hình ảnh này sau khi chia sẻ lập tức gây bão, nhiều cư dân mạng không thể nhịn cười vì độ lầy lội có "1-0-2" của nữ sinh này. Một số bạn còn hài hước bình luận yêu cầu các bạn khác "né ngay ra khỏi chỗ bổn cung".

- Thế này thì chịu rồi, ai còn dám "mượn" bút thước nữa đây?

- Hội những người thích cầm nhầm không thích điều này.

- Trước mình còn phải ghi tên, đánh dấu vào cây bút, vậy mà quay đi quay lại vẫn mất như thường, tức lắm á.

Cách bảo quản đồ dùng học tập có 1-0-2: Thế này thì không sợ hội "thích cầm nhầm" nữa! ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm

"Nhận diện" tân sinh viên: Mang cả nhà lên trọ, tủ lạnh "gục ngã" trước sức nặng của đồ ăn

"Nhận diện" tân sinh viên: Mang cả nhà lên trọ, tủ lạnh "gục ngã" trước sức nặng của đồ ăn

HHT - Cuộc sống sinh viên đã sẵn sàng chào đón các bạn teen 2K4, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị, mới lạ nhưng cũng không kém phần “đáng sợ” khiến nhiều bạn phải phát tín hiệu ét ô ét. Cùng “trải nghiệm” cuộc sống của tân sinh viên qua những hình ảnh “cảm lạnh” được cộng đồng mạng chia sẻ nào!
Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?