Cách cập nhật iOS 16.1 Beta 2 thông báo phần trăm pin cùng nhiều tính năng mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi gặp phải những lỗi rất ngớ ngẩn trên iOS 16 thì nay Apple lại tiếp tục cho ra mắt phiên bản hệ điều hành iOS 16.1 Beta 2 fix được rất nhiều lỗi, ngoài ra phiên bản 16.1 Beta 2 này còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới cực hay.

Cách cập nhật iOS 16.1 Beta 2

Để cập nhật cho iPhone của bạn lên phiên bản iOS 16.1 Beta 2 thì người dùng cần lưu ý và thực hiện theo các bước ở bên dưới nha.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang Beta Profiles bên dưới, chọn Install Profile iOS 16.1 Beta 2 để tải về máy phiên bản này.

Download Beta Profiles

Cách cập nhật iOS 16.1 Beta 2 thông báo phần trăm pin cùng nhiều tính năng mới ảnh 1

Bước 2: Tiếp đó hãy truy cập vào Cài đặt > Chọn Đã tải về hồ sơ > Cài đặt cấu hình iOS 16 Beta Software Profile để hoàn tất việc cài đặt cấu hình.

Cách cập nhật iOS 16.1 Beta 2 thông báo phần trăm pin cùng nhiều tính năng mới ảnh 2

Bước 3: Tại đây bạn chọn Cài đặt với các điều khoản từ Apple Inc > Sau đó nhấn khởi động lại và đợi iPhone chạy xong bước này nhé.

Cách cập nhật iOS 16.1 Beta 2 thông báo phần trăm pin cùng nhiều tính năng mới ảnh 3

Bước 4: Các bạn vào lại Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt iOS 16.1 Developer Beta 2 thì ngay lập tức hệ thống sẽ tải xuống và tiến hành cài đặt phiên bản này cho máy.

Cách cập nhật iOS 16.1 Beta 2 thông báo phần trăm pin cùng nhiều tính năng mới ảnh 4

iOS 16.1 Beta 2 có gì mới?

Thêm hiệu ứng tăng, giảm phần trăm pin

Với phiên bản trước là iOS 16.1 Beta 1 thì hiệu ứng tăng, giảm phần trăm pin vẫn chưa có thì nay sau khi cập nhật lên iOS 16.1 Beta 2 thì các bạn đã có thể quan sát được pin của iPhone tăng giảm theo phần trăm pin đó nha.

Cách cập nhật iOS 16.1 Beta 2 thông báo phần trăm pin cùng nhiều tính năng mới ảnh 5

Quản lý tin nhắn, điều chỉnh chi tiêu với Apple Card

Để giảm bớt sự dư thừa, iOS 16 Beta 2 kết hợp các nút “gửi” và “yêu cầu” cũ cho Apple Cash thành một nút, cung cấp một đường dẫn giao diện rõ và trực quan hơn.

Cách cập nhật iOS 16.1 Beta 2 thông báo phần trăm pin cùng nhiều tính năng mới ảnh 6

Quyền sao chép và dán

Khi các ứng dụng cố gắng dán từ khay nhớ tạm, người dùng sẽ nhận được thông báo cấp quyền cho phép hoặc không. Tuy nhiên, cảnh báo này liên tục xuất hiện cho người dùng ngay cả sau khi họ đã cho phép một ứng dụng cụ thể truy cập vào khay nhớ tạm.

Cách cập nhật iOS 16.1 Beta 2 thông báo phần trăm pin cùng nhiều tính năng mới ảnh 7

Với iOS 16.1 Beta 2, Apple đã khắc phục sự cố này..

Thông báo sạc trên màn hình khóa

Cách cập nhật iOS 16.1 Beta 2 thông báo phần trăm pin cùng nhiều tính năng mới ảnh 8

Kể từ khi giới thiệu iOS 16 beta đầu tiên, Apple đã loại bỏ chỉ báo sạc lớn hơn khỏi màn hình khóa của iPhone. Với bản beta ngày hôm nay, chỉ báo này đã được thêm trở lại hệ thống. Khi iPhone của bạn được cắm sạc, nó sẽ hiển thị phần trăm pin ở trên cùng của màn hình trong vài giây sau khi bật màn hình.

Cách cập nhật iOS 16.1 Beta 2 thông báo phần trăm pin cùng nhiều tính năng mới ảnh 12
MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

HHT - Bàn thắng đầu tiên của Ecuador vào lưới Qatar trong trận mở màn World Cup 2022 đã bị từ chối vì lỗi việt vị. Quyết định đó được đưa ra với sự hỗ trợ của công nghệ việt vị bán tự động (SAOT). Đây là cụm từ chưa quen thuộc đối với nhiều người, kể cả một số người hay xem bóng đá. Vậy SAOT là gì và tại sao nó lại được sử dụng khi mà chúng ta đã có VAR (công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video)?