Cách chống nắng không giống ai của hội chị em khiến bạn cười ra nước mắt

Cách chống nắng không giống ai của hội chị em khiến bạn cười ra nước mắt
HHT - Những ngày cao điểm cho nắng nóng này làm cho các chị em vất vả hơn bao giờ hết, nhưng vì học hành, công việc nên các chị em đã biến hóa với vô vàn kiểu chống nắng độc nhất vô nhị khiến dân mạng cúi đầu thán phục.

Khi vào những đợt cao điểm nắng nóng thì khí hậu ở nhiều nơi gay gắt hơn bao giờ hết. Vì thế việc ra đường đối với nhiều người đã khó khăn thì việc các chị em phụ nữ phải "phi thân" đối mặt với cái nắng gay gắt cũng không phải là chuyện đơn giản.

Bình thường, những cái nắng không quá gắt, khi tiết trời cũng không quá nóng thì các chị em cũng đã kín cổng cao tường từ đầu đến chân. Vậy khi thời tiết với nhiệt độ lên hơn 40 độ thì các chị em sẽ làm gì? Đó là vô vàn kiểu thời trang tránh nóng có một không hai được tự thiết kế. Không chỉ kín từ đầu đến chân mà còn kín từ trong ra ngoài, với hai ba lớp áo quần mà dân mạng thường hay nói đùa là "chị em ninja". 

Cách chống nắng không giống ai của hội chị em khiến bạn cười ra nước mắt ảnh 1

Đó là bức ảnh ghi lại khoảnh khắc độc nhất vô nhị của một cô gái đang lái chiếc tay ga lưu thông trên đường với bộ "áo giáp" siêu độc. Ngay khi chia sẻ, những tấm ảnh về cô gái ninnja này đã nhận được sự chú ý tích cực từ cư dân mạng. Phần đông mọi người đã không khỏi cúi đầu thán phục trước đầu óc sáng tạo không giới hạn của cô gái này. 

Tự tin thong dong trên đường trong bộ cánh tránh nắng

Bình thường chị em phụ nữ luôn muốn đẹp trong mắt người khác nhưng khi cái nắng đã làm chị em phải thay đổi hết mọi suy nghĩ. Bất chấp hình tượng, bất chấp ánh nhìn của mọi người, cô gái này đã tự tạo cho mình phong cách tránh nắng với sự kết hợp giữa áo váy chống nắng và bộ áo giáp chống nắng từ thùng các tông. Hai thứ hòa làm một, vừa đối lập nhau vừa phối hợp cho nhau cực kỳ hoàn hảo. Với bộ áo giáp chắc chắn thế kìa thì dù có nắng sa mạc cũng không làm các chị ngao ngán. 

Với bộ áo giáp siêu chất này,

Khi những hình ảnh này được chia sẻ, thì có rất nhiều cư dân mạng muốn biết danh tính của cô gái này vì thực sự khâm phục khả năng sáng tạo cùng sự chịu chơi của cô gái. Có người bình luận rằng: "Chắc là trùm cuối của hội chị em ninja đây mà" hay bạn T.L hài hước chia sẻ: "Hội chị em đã lên một tầm cao mới, ninja xe tay ga đã nhường ngôi cho ninja các tông".

Thực sự với thời tiết hiện tại thì việc ra đường với các chị em thì giống như cực hình vậy. Khi mà các chị em đã tốn công bảo dưỡng cho làn da trắng mịn thì việc đương đầu với cái nắng chết người này thì không phải chuyện đơn giản. Nên vì đẹp, vì bảo vệ làn da nên chị em đã có nhiều cách ứng phó vô cùng sáng tạo và khiến người khác bật cười. 

Mong rằng khí hậu nắng nóng này sẽ nhanh qua đi, để mọi người không còn vất vả tránh nóng như thế này nữa, để hội em có thể thoải mái ra đường mà không sợ nắng.

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.