Cách cô nàng này chống lại Body Shaming sẽ khiến "hội bánh mì" tự tin hơn rất nhiều

Cách cô nàng này chống lại Body Shaming sẽ khiến "hội bánh mì" tự tin hơn rất nhiều
HHT - Bỏ ngoài tai những bình luận đầy ác ý, cô nàng blogger thời trang này đã mạnh mẽ chống lại nạn body shaming và khiến chúng ta khâm phục vì ý chí của mình.

Blogger thời trang Anna O’Brien đang làm đại diện cho một nhãn hàng đồ thể thao khi diện những bộ đồ thể thao Active wear của hãng. Anna đã không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu lên Instargram. Và bên cạnh những lời động viên, cô cũng nhận không ít những comment “có gai” từ cộng đồng mạng “Mọi người nên cảm thấy xấu hổ khi bị thừa cân, không có gì đáng tự hào để khoe mẽ cả”.

Cách cô nàng này chống lại Body Shaming sẽ khiến "hội bánh mì" tự tin hơn rất nhiều ảnh 1

Hơn thế, khi nhận được comment “Cô cần vận động nhiều hơn và tốt hơn là nhịn ăn luôn đi”, Anna đã đáp trả lại vô cùng mềm dẻo: “Tôi muốn bạn biết rằng, những lời nói ác ý như thế sẽ không giúp người khác trở nên lạc quan hơn đâu”. Đồng thời cô cũng không quên khích lệ mọi người: “Nếu bạn sợ bị mọi người bàn tán khi đang thực hiện việc bạn tin tưởng, điều bạn muốn sẽ không bao giờ xảy ra. Hơn thế, nếu bạn muốn động viên những người “mũm mĩm”, nêu lên điểm tích cực ở con người họ sẽ là một cách hay đấy”.

Cách cô nàng này chống lại Body Shaming sẽ khiến "hội bánh mì" tự tin hơn rất nhiều ảnh 2

Cùng quan điểm với Anna, hãng Academy Sports and Outdoors - nơi cô nàng làm đại diện đã bình luận “Chúng tôi tin là mọi phụ nữ trên thế giới này đều có cơ hội để thực hiện các hoạt động thể thao. Cho dù xuất phát điểm chúng ta là khác biệt, nhưng mọi lối sống tích cực luôn cần được phát huy, đúng không?”

Cách cô nàng này chống lại Body Shaming sẽ khiến "hội bánh mì" tự tin hơn rất nhiều ảnh 3

Hoạt động thể chất là dành cho mọi người và có rất nhiều lý do để bạn tập luyện chứ không riêng gì việc giảm cân. Để có thể chinh phục nỗi sợ body shaming, hãy mặc những gì bạn thích như cách Anna đã làm. Và rồi sau đó, bạn sẽ thấy bản thân mình thật đẹp và tự tin làm những điều bạn muốn.

CHÍ CƯỜNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.