Cách cư xử của bạn có đang vô tình biến anh ấy thành một "bình dấm chua" không?

HHT - Ghen tuông luôn được mặc định là “đính kèm” với tình yêu. Cơn ghen tuông có rất nhiều lý do để xuất hiện, và lựa chọn vũ khí phù hợp để “thủ tiêu” nó luôn là vấn đề cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Comment và inbox

Cách cư xử của bạn có đang vô tình biến anh ấy thành một "bình dấm chua" không? ảnh 1 Phải biết giới hạn cho những inbox với một chàng trai/ cô gái khác nếu bạn đã có "gấu"

Ổn 100%: Mọi chuyện vẫn bình thường nếu bạn vô tình cảm nắng với một vài người nào đó. Những icon có trái tim nổ chiu chíu hay những câu đùa dễ thương đều nằm trong giới hạn “hòa bình”. Thậm chí, sở hữu những mối quan hệ rộng còn giúp bạn tự tin hơn trong mắt anh ấy.

Đèn đỏ báo động: Ai kia sẽ rất tức giận khi bạn liên tục dành những comment mùi mẫn cho… một đối tượng khác. Chat chít thâu đêm với những vệ tinh vây xung quanh cũng khiến anh ấy nghĩ rằng họ mới thật sự là mối quan tâm hàng đầu của bạn.

Nhân tố ex

Cách cư xử của bạn có đang vô tình biến anh ấy thành một "bình dấm chua" không? ảnh 2 Nếu bạn không giỏi điều khiển cảm xúc, tốt nhất hãy cẩn thận với người yêu cũ 

Ổn 100%: Làm bạn với ex một cách vui vẻ chứng tỏ bạn chín chắn và có khả năng kiểm soát tình cảm của mình. Những chàng trai thông minh đánh giá rất cao tình bạn trong sáng này.

Đèn đỏ báo động: Nhưng nếu bạn vẫn lưu tên ex bằng nickname từ thời hai người còn yêu nhau, cố tình nói dối để đi chơi với ex hoặc cứ sểnh ra là gọi điện cho người yêu cũ thì anh bạn trai hiện giờ có ghen xanh mắt mèo cũng chẳng có gì mà ầm ĩ!

Những tên bạn con trai

Cách cư xử của bạn có đang vô tình biến anh ấy thành một "bình dấm chua" không? ảnh 3Giới hạn sẽ bị phá vỡ nếu bạn ca ngợi những chàng trai khác liên tục trước mặt người yêu.

Ổn 100%: Chẳng có lí do gì để bạn phải tuyệt giao với những tên bạn mang gen XY cả. Đó là chưa kể những người bạn này còn có thể “quân sư” những bí kíp khiến ai kia điên đảo vì bạn hơn ấy chứ.

Đèn đỏ báo động: Giới hạn sẽ bị phá vỡ nếu bạn đi chơi và ca ngợi những chàng trai khác liên tục trước mặt người yêu của mình. Con quái vật mắt xanh sẽ rù rì vào tai anh ấy rằng bạn đang giấu diếm một điều “gì đó” xấu xí sau lưng chàng!

Thỏi nam châm trong các party

Ổn 100%: Hầu hết các chàng trai đều không mấy lăn tăn chuyện người yêu mình nói cười vui vẻ với những anh chàng khác, nhất là trong các bữa tiệc khi mọi người đang cố gắng tạo không khí thân thiện với nhau.

Cách cư xử của bạn có đang vô tình biến anh ấy thành một "bình dấm chua" không? ảnh 4Là một cô gái lộng lẫy và thuộc về tiệc tùng bạn càng cần phải điều khiển được giới hạn.

Đèn đỏ báo động: 100% các chàng sẽ không hài lòng tẹo nào nếu bạn bỏ mặc người yêu và lót tót đi cùng với Mr. Đẹp Trai khác. Làm như vậy chẳng khác nào bạn đang cố tình chọc cho anh ấy nổi cơn ghen. Anh ấy có thể đùng đùng bỏ về giữa chừng vì giận và tự ái đấy!

Với bạn của anh ấy

Ổn 100%: Sẽ chẳng có gì tuyệt hơn nếu bạn chiếm được cảm tình và sự tin tưởng từ hội chiến hữu của anh ấy. Chàng sẽ rất tự hào khi cả hội bạn đều nghĩ tốt về người yêu của mình. Ngược lại, bạn sẽ chẳng bao giờ phải nhăn nhó khi biết anh ấy đi chơi với những người bạn đáng mến.

Cách cư xử của bạn có đang vô tình biến anh ấy thành một "bình dấm chua" không? ảnh 5Sẽ chẳng có gì tuyệt hơn nếu bạn chiếm được cảm tình và sự tin tưởng từ hội chiến hữu của anh ấy.

Đèn đỏ báo động: Có mối quan hệ tốt với những người bạn của chàng thì ổn rồi. Nhưng nếu bạn suốt ngày so sánh người yêu với các chiến hữu của chàng thì… chậc chậc. Đừng quên là tự ái của con trai cực lớn. Hơn nữa, anh ấy có thể sẽ chột dạ lo lắng liệu bạn có bị hấp dẫn bởi tên bạn của mình hay không.

Đôi khi, chính cách cư xử của bạn vô tình biến anh ấy thành một Mr. Ghen liên tu bất tận. Nghi ngờ và lo lắng là một kho stress khổng lồ. Chúng có thể phá hỏng tình yêu của bạn lúc nào không hay đấy!

Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.
Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

HHT - Hẳn là bạn biết những cô nàng lúc nào trên người cũng có hương thơm, chỉ đi ngang qua trong trung tâm thương mại hay nhà hàng cũng có thể bị thu hút bởi mùi hương và sự quyến rũ tinh tế của họ. Làm sao để luôn thơm phức bất kể thời gian bất kể nơi đâu, ngoài việc khéo léo lựa chọn nước hoa, còn có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!
Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
Muốn sớm giàu có, Gen Z cần bắt đầu suy nghĩ về tiền và những quy tắc của nó ngay từ giờ

Muốn sớm giàu có, Gen Z cần bắt đầu suy nghĩ về tiền và những quy tắc của nó ngay từ giờ

HHT - Là thế hệ Gen Z, có lẽ bạn sẽ thấy còn quá sớm để nghĩ đến việc tiết kiệm tiền cho tương lai hay quỹ nghỉ hưu. Nhưng nếu muốn nhanh chóng giàu có và tự do tài chính, bạn phải bắt đầu suy nghĩ về tiền và những quy tắc của nó ngay từ bây giờ. Cùng bỏ túi những bí quyết tài chính căn bản này nhé!
Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!