Cách đeo túi xách tiết lộ gì về điểm mạnh khiến bạn được mọi người yêu quý?

Cách đeo túi xách tiết lộ gì về điểm mạnh khiến bạn được mọi người yêu quý?
HHT - Mỗi người thích một kiểu túi xách khác nhau và thậm chí với cùng một kiểu túi thì mỗi người lại có một cách đeo khác nhau nữa đó.

Nói xem nào, bạn thường đeo túi xách ở tư thế như thế nào nhỉ?

Cách đeo túi xách tiết lộ gì về điểm mạnh khiến bạn được mọi người yêu quý? ảnh 1

Người hay dùng túi nhỏ và kẹp dưới cánh tay thường sống có trách nhiệm, thích quan tâm, chăm sóc cho người khác. Tuy nhiên, điều này không khiến bạn trở nên nghiêm túc và khó tính, ngược lại, bạn rất hòa đồng, vui vẻ và thân thiện, thích trở thành một phần của cộng đồng. Bạn siêng năng, làm gì cũng tận tâm hết sức, có khả năng tập trung cao độ và làm được những điều lớn lao trong đời.

Cách đeo túi xách tiết lộ gì về điểm mạnh khiến bạn được mọi người yêu quý? ảnh 2

Người thích đeo ba lô sẽ có sức mạnh nội tâm to lớn, giàu trí tưởng tượng và rất chín chắn trong suy nghĩ. Bạn làm gì cũng muốn hiểu rõ tường tận mọi thứ, không bao giờ có suy nghĩ làm qua loa cho xong chuyện. Chính vì tính cách này, bạn thường được cấp trên và đồng nghiệp tin cậy phó thác nhiều nhiệm vụ quan trọng. Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn tế nhị và biết cách cư xử cho vừa lòng đôi bên, hiếm khi rơi vào tình huống khó xử khi giao tiếp.

Cách đeo túi xách tiết lộ gì về điểm mạnh khiến bạn được mọi người yêu quý? ảnh 3

Người đeo túi xách ở khuỷu tay thực sự là mẫu người yêu, người bạn lý tưởng mà bất cứ ai cũng hằng ao ước có được. Bạn chu đáo, tận tâm, không bao giờ bỏ rơi những người mình yêu quý, luôn sẵn sàng có mặt bên họ 24/7 khi cần. Bạn cứng cỏi, là bờ vai vững chắc cho mọi người nương tựa. Khi yêu luôn quan tâm chăm sóc nửa kia vô cùng chu đáo.

Cách đeo túi xách tiết lộ gì về điểm mạnh khiến bạn được mọi người yêu quý? ảnh 4

Bạn thích đeo túi ở một bên vai chứng tỏ bạn hào phóng "vô đối" về cả mặt vật chất lẫn tinh thần, cởi mở, không thích giấu giếm hay nói dối, luôn sống thật với lòng mình. Bạn đáng yêu, dễ gần, tính cách hồn nhiên, tươi tắn và bao dung. Bạn cũng ít khi chấp vặt, không bao giờ thù dai, vì vậy, dễ tha thứ cho người khác dù họ từng "chơi xấu" mình. Tính cách bạn đôi khi quá ngây thơ, trong sáng, rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Hãy cẩn thận và tỉnh táo hơn nhé!

Cách đeo túi xách tiết lộ gì về điểm mạnh khiến bạn được mọi người yêu quý? ảnh 5

Người thường dùng túi đeo chéo sẽ khôn ngoan, chín chắn và trưởng thành hơn bạn bè cùng trang lứa. Ở bạn luôn toát ra sự điềm tĩnh, trầm lắng và bí ẩn từ vẻ ngoài, phong cách đến hành động, nói năng. Bạn có những suy nghĩ rất khác biệt, ít nói về bản thân mình, khó gần và kín đáo khi mới tiếp xúc với người lạ. Bạn lịch sự, điềm đạm và nhã nhặn trong ứng xử giao tiếp. Còn với bạn bè và người thân, bạn luôn có trách nhiệm, nhường nhịn nhưng sẵn sàng mắng mỏ, phê bình thẳng thắn nếu họ mắc lỗi. Bạn sống thiên về lý trí hơn là cảm tính. Một khi đã quyết định, bạn sẽ không bao giờ quay đầu lại.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Tự hào truyền thống Đội ta”: Bộ ấn phẩm kỉ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

“Tự hào truyền thống Đội ta”: Bộ ấn phẩm kỉ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

HHT - Nhân dịp kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, bộ ấn phẩm "Tự hào truyền thống Đội ta" gồm 21 ấn phẩm được ra mắt và tái bản với hình thức mới, phong phú về thể loại, đề tài, giúp các em thiếu niên, nhi đồng hiểu thêm về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Ai mang phượng đỏ đi rồi, tôi tìm mùa Hè ở đâu

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Ai mang phượng đỏ đi rồi, tôi tìm mùa Hè ở đâu

HHT - Bác phượng già gắn bó với vào thế hệ học sinh, giờ đây chỉ lẳng lặng, lầm lì một góc. Người ta đã cắt bỏ hết những cành to, chỉ còn trơ trọi thân già chưa đến hai mét nữa. Tôi những tưởng năm cuối cấp này sẽ ép vài cánh hoa đẹp, tặng cho bọn cái Ngọc, cái Lan. Thế mà lại…