Cách hé lộ MV “Có chắc yêu là đây” phiên bản piano chưa từng có của Sơn Tùng M-TP

HHT - Mới đây, nam ca sĩ đã đăng tải một clip ngắn phần lời và âm nhạc của MV “Có chắc yêu là đây” khiến fan đứng ngồi không yên.

Từ lúc bật mí tên sản phẩm sắp ra mắt, Sơn Tùng M-TP cũng khiến fan tò mò với cách tiết lộ từ từ qua những hình ảnh nam ca sĩ chia sẻ trên Instagram. Anh liên tục tạo bất ngờ cho khán giả. Hiếm có nghệ sĩ nào ra MV lại chia sẻ từng chi tiết như lời bài hát và phần audio như Sơn Tùng.

Cách hé lộ MV “Có chắc yêu là đây” phiên bản piano chưa từng có của Sơn Tùng M-TP ảnh 1

Đoạn video được Sơn Tùng M-TP chia sẻ trên trang cá nhân.  

Từ trailer đầy ma mị đến hình ảnh poster cực ngọt ngào, hoàn toàn không thể đoán trước được sản phẩm âm nhạc này sẽ như thế nào. Việc tiết lộ một phần lời và giai điệu trong sản phẩm không làm mất đi độ nóng của Có chắc yêu là đây. Ngược lại, Sơn Tùng còn tạo cho khán giả cảm giác trông ngóng để được thưởng thức sản phẩm mới đầy tâm huyết của anh.

Cách hé lộ MV “Có chắc yêu là đây” phiên bản piano chưa từng có của Sơn Tùng M-TP ảnh 2

Phần bình luận của khán giả về bài đăng của Sơn Tùng M-TP. (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài việc nghe phần lời và giai điệu bài hát, thì sự xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng ngọt ngào, tươi trẻ và điển trai của Sơn Tùng M-TP khiến nhiều fan nữ phải đổ gục. Nhiều khán giả không quên để lại bình luận “siêu thính”: “Áo hồng chứng tỏ chồng em”.

MV sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5/7, được dự đoán sẽ mang lại một cú "hit" tiếp theo cho Sơn Tùng M-TP và đại gia đình Sky.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm