Cách Jisoo làm đẹp trước khi chụp hình nghe đơn giản nhưng lại là điều cấm kỵ với idol

HHT - Trong chương trình "Knowing Bros" mới đây, Jisoo (BLACKPINK) đã tiết lộ bí kíp làm đẹp của cô trước mỗi buổi quay hay chụp hình quan trọng. Hóa ra bí kíp này cực kỳ đơn giản, và Jisoo chưa từng thất bại. Thế nhưng, đây là lại điều cấm kị với nhiều idol. Mỗi thành viên BLACKPINK đều có bí kíp riêng, bạn có thể học tập được đấy!
Cách Jisoo làm đẹp trước khi chụp hình nghe đơn giản nhưng lại là điều cấm kỵ với idol ảnh 1

Jisoo bắt đầu bằng việc để những người tham gia chương trình cùng đưa ra phỏng đoán. Cô gợi ý rằng bí kíp này của cô chỉ có một mình cô làm được, và không một thành viên nào còn lại của BLACKPINK dám làm.

Cách Jisoo làm đẹp trước khi chụp hình nghe đơn giản nhưng lại là điều cấm kỵ với idol ảnh 2
Một trong số những người tham gia chương trình đã đoán rằng có phải Jisoo đã ngủ trước đó không, việc ngủ sẽ khiến khuôn mặt trông đầy đặn hơn. Một người khác tham gia chương trình đã đoán thêm là Jisoo chắc sẽ ăn mỳ ramyun trước khi quay chụp hình. Và thật ngạc nhiên, Jisoo đã công nhận đó là điều hoàn toàn chính xác.
Cách Jisoo làm đẹp trước khi chụp hình nghe đơn giản nhưng lại là điều cấm kỵ với idol ảnh 3
Jisoo giải thích rằng cô vốn có khuôn mặt khá nhỏ và thon gọn hơn các thành viên khác. Vì thế nên để khuôn mặt đầy đặn, dễ thương và trông trẻ trung hơn trong mỗi buổi quay chụp hình, Jisoo thường ăn mỳ ramyun.

Thường thì đây là việc cấm kị đối với các idol, vì nó khiến họ trông béo hơn khi lên hình. Thế nhưng với Jisoo thì khác, Jennie cũng phải công nhận rằng Jisoo rất may mắn vì được ăn mỳ ramyun thoải mái theo cách đó.

Jennie lại khác, cô rất dễ tăng cân, có khi chỉ uống nước thôi cũng tăng cân được. Thế nên Jennie cực kỳ nghiêm khắc với bản thân, kiểm soát chế độ ăn uống vô cùng nghiêm ngặt trước mỗi buổi chụp hình quan trọng.

Cách Jisoo làm đẹp trước khi chụp hình nghe đơn giản nhưng lại là điều cấm kỵ với idol ảnh 4
Rosé cũng gặp tình trạng tương tự Jennie, thậm chí Rosé còn phải nhịn ăn từ tối hôm trước để có được ngoại hình đẹp nhất vào buổi chụp hình hôm sau. Tuy nhiên, khi phải lên sân khấu biểu diễn thì Rosé lại ăn uống rất đầy đủ để đảm bảo sức khỏe.

Lisa chia sẻ cô thường hay có những giấc ngủ ngắn để tích trữ năng lượng cho những buổi chụp.

Những bí kíp của các cô gái BLACKPINK tuy không quá phức tạp, nhưng nó cho thấy sự tận tâm và hết lòng vì nghề nghiệp của họ, bốn cô gái xinh đẹp luôn cố gắng để công việc đạt được kết quả hoàn hảo nhất có thể, vì thế họ cẩn thận từ những chi tiết nhỏ. Đó là lý do vì sao BLACKPINK có thể trở thành girl group hàng đầu thế giới như hiện nay.

Cách Jisoo làm đẹp trước khi chụp hình nghe đơn giản nhưng lại là điều cấm kỵ với idol ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm