Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua!

Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua!
HHT - Những mẫu thiệp cũ kĩ được bán rất nhiều ở nhà sách đã khiến bạn chán ngấy? Tham khảo ngay cách làm thiệp cực "độc" của cô nàng này nha!

Dogacan Onaran, một tín-đồ-thiệp người Đức, đã bắt đầu sự nghiệp làm thiệp của mình ngay trước khi kết hôn. Chuyện là cả Dogacan và chồng cô nàng đều muốn làm nên những tấm thiệp cưới siêu khác người để không bị mờ nhạt trước nhan nhản các đám cưới khác. Vậy nên, chỉ sau vài ngày loay hoay tìm cách điêu khắc, các phối màu và in ấn, phương pháp làm thiệp bằng những con dấu tự khắc đã được "khai sinh" bởi hai vợ chồng đam mê nghệ thuật. Kết quả, đám cưới của Dogacan khiến mọi người ấn tượng nhất về chiếc thiệp sáng tạo.

Được đà tiến đến, cô nàng quyết định mở hẳn một cửa hiệu làm thiệp trên Instagram có tên Paprika Paper Goods - nơi sẽ không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thiệp mà cả những họa tiết trang trí trong nhà nữa! Hiện tại, "cửa hàng" thiệp của cô nàng đang bán đắt như tôm tươi do lối in thiệp sáng tạo cùng họa tiết bắt mắt, mát mẻ. Hãy cùng Hoa Học Trò tham khảo cách làm và vài mẫu thiệp hoa lá mùa hè trong Paprika Paper Goods nhé!

Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua! ảnh 1

Để làm được hàng trăm bức thiệp có họa tiết giống nhau, chỉ cần khắc một chiếc dấu có họa tiết xịn như thế này! Và a-lê-hấp, trang giấy trắng của bạn sẽ có màu sắc cực kỳ hài hòa luôn nha!

Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua! ảnh 2

Để làm được một chú bướm nhỏ xinh như thế này, Dogacan đã dùng những dụng cụ điều khắc cơ bản để sáng tạo. Cô nàng chia sẻ, mình đã rất thích vẽ tất cả các họa tiết xung quanh ngôi nhà của mình từ hồi bé. Đam mê này to lớn đến mức, bàn học thuở nhỏ của cô nàng được lấp đầy bởi muôn vàn các loại bút vẽ.

Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua! ảnh 3

Nhưng giờ đây, Dogacan đang làm một điều nâng cấp hơn việc vẽ đơn thuần một tẹo: Thiết kế hình vẽ bằng phương pháp gọt đẽo.

Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua! ảnh 4

Cô nàng bộc bạch thêm: "Tôi đang làm một công việc nhỏ với niềm đam mê lớn. Mỗi mẫu thiệp được hình thành đều khiến tôi học được một chút. Đối với những ai thích vẽ, bạn biết rồi đấy, hiện thực hóa vài điều xung quanh mình luôn là một chuyện trên cả tuyệt vời."

Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua! ảnh 5

Nếu bạn có nhỏ bạn thân sinh vào tháng 6, tặng một tấm thiệp có hình cây gạo xanh mát như thế này cũng khiến nó phải sướng rơn!

Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua! ảnh 6

"Mỗi ngày, tôi đều viết lại cảm xúc của mình khi được "tạc" nên những điều mình yêu thích. Tôi không muốn thứ cảm xúc đó bị vụt đi chút nào cả." - Dogacan chia sẻ về đam mê hội họa của mình.

Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua! ảnh 7

Chiếc lá này được soi đến từng tế bào nhé!

Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua! ảnh 8
Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua! ảnh 9

"Dùng đam mê của mình để kiếm tiền đôi khi có rất nhiều bất lợi. Nhiều lúc bạn bị áp lực mình sống sao cho thỏa mãn đam mê nhưng không rơi vào hoàn cảnh túng thiếu. Nhưng chỉ cần bạn không thay đổi góc nhìn của mình về cuộc sống đích thực, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi".

Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua! ảnh 10

Hiện tại, shop thiệp của Dogacan đang được rất nhiều người quan tâm. Vào ngày 16/06 tới đây, một triển lãm của cô sẽ được dựng lên tại Vienna, kéo theo đó là một workshop sắp đến gần. Bạn cùng đón chờ nhé!

Theo BoredPanda
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.