Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua!

Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua!
HHT - Những mẫu thiệp cũ kĩ được bán rất nhiều ở nhà sách đã khiến bạn chán ngấy? Tham khảo ngay cách làm thiệp cực "độc" của cô nàng này nha!

Dogacan Onaran, một tín-đồ-thiệp người Đức, đã bắt đầu sự nghiệp làm thiệp của mình ngay trước khi kết hôn. Chuyện là cả Dogacan và chồng cô nàng đều muốn làm nên những tấm thiệp cưới siêu khác người để không bị mờ nhạt trước nhan nhản các đám cưới khác. Vậy nên, chỉ sau vài ngày loay hoay tìm cách điêu khắc, các phối màu và in ấn, phương pháp làm thiệp bằng những con dấu tự khắc đã được "khai sinh" bởi hai vợ chồng đam mê nghệ thuật. Kết quả, đám cưới của Dogacan khiến mọi người ấn tượng nhất về chiếc thiệp sáng tạo.

Được đà tiến đến, cô nàng quyết định mở hẳn một cửa hiệu làm thiệp trên Instagram có tên Paprika Paper Goods - nơi sẽ không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thiệp mà cả những họa tiết trang trí trong nhà nữa! Hiện tại, "cửa hàng" thiệp của cô nàng đang bán đắt như tôm tươi do lối in thiệp sáng tạo cùng họa tiết bắt mắt, mát mẻ. Hãy cùng Hoa Học Trò tham khảo cách làm và vài mẫu thiệp hoa lá mùa hè trong Paprika Paper Goods nhé!

Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua! ảnh 1

Để làm được hàng trăm bức thiệp có họa tiết giống nhau, chỉ cần khắc một chiếc dấu có họa tiết xịn như thế này! Và a-lê-hấp, trang giấy trắng của bạn sẽ có màu sắc cực kỳ hài hòa luôn nha!

Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua! ảnh 2

Để làm được một chú bướm nhỏ xinh như thế này, Dogacan đã dùng những dụng cụ điều khắc cơ bản để sáng tạo. Cô nàng chia sẻ, mình đã rất thích vẽ tất cả các họa tiết xung quanh ngôi nhà của mình từ hồi bé. Đam mê này to lớn đến mức, bàn học thuở nhỏ của cô nàng được lấp đầy bởi muôn vàn các loại bút vẽ.

Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua! ảnh 3

Nhưng giờ đây, Dogacan đang làm một điều nâng cấp hơn việc vẽ đơn thuần một tẹo: Thiết kế hình vẽ bằng phương pháp gọt đẽo.

Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua! ảnh 4

Cô nàng bộc bạch thêm: "Tôi đang làm một công việc nhỏ với niềm đam mê lớn. Mỗi mẫu thiệp được hình thành đều khiến tôi học được một chút. Đối với những ai thích vẽ, bạn biết rồi đấy, hiện thực hóa vài điều xung quanh mình luôn là một chuyện trên cả tuyệt vời."

Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua! ảnh 5

Nếu bạn có nhỏ bạn thân sinh vào tháng 6, tặng một tấm thiệp có hình cây gạo xanh mát như thế này cũng khiến nó phải sướng rơn!

Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua! ảnh 6

"Mỗi ngày, tôi đều viết lại cảm xúc của mình khi được "tạc" nên những điều mình yêu thích. Tôi không muốn thứ cảm xúc đó bị vụt đi chút nào cả." - Dogacan chia sẻ về đam mê hội họa của mình.

Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua! ảnh 7

Chiếc lá này được soi đến từng tế bào nhé!

Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua! ảnh 8

Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua! ảnh 9

"Dùng đam mê của mình để kiếm tiền đôi khi có rất nhiều bất lợi. Nhiều lúc bạn bị áp lực mình sống sao cho thỏa mãn đam mê nhưng không rơi vào hoàn cảnh túng thiếu. Nhưng chỉ cần bạn không thay đổi góc nhìn của mình về cuộc sống đích thực, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi".

Cách làm thiệp độc, có 1-0-2 như cô nàng này chắc chắn chưa có ai thử qua! ảnh 10

Hiện tại, shop thiệp của Dogacan đang được rất nhiều người quan tâm. Vào ngày 16/06 tới đây, một triển lãm của cô sẽ được dựng lên tại Vienna, kéo theo đó là một workshop sắp đến gần. Bạn cùng đón chờ nhé!

Theo BoredPanda
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.