''Cạch mặt'' nhau là thế, Lệ Quyên vẫn âm thầm quan tâm con trai của Hồ Ngọc Hà

''Cạch mặt'' nhau là thế, Lệ Quyên vẫn âm thầm quan tâm con trai của Hồ Ngọc Hà
HHT - Mặc dù mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà vẫn chưa thể "gương vỡ lại lành", thế nhưng giọng ca "Nếu em được chọn lựa" vẫn dành sự quan tâm đối với con trai của bạn thân cũ.

Khán giả có lẽ không ai là không biết đến cuộc chiến "ngầm" giữa Hồ Ngọc HàLệ Quyên. Đều là những cái tên đình đám của showbiz Việt, cả hai đã từng có một khoảng thời gian dài thân nhau như hình với bóng. Tình bạn keo sơn giữa Hà HồLệ Quyên đã từng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Thế nhưng mối quan hệ của cả hai đã sớm tan vỡ và để lại không ít tiếc nuối.

''Cạch mặt'' nhau là thế, Lệ Quyên vẫn âm thầm quan tâm con trai của Hồ Ngọc Hà ảnh 1

Hà HồLệ Quyên thời còn thân thiết.

Sau nhiều năm không nhìn mặt nhau, thì nguyên nhân dẫn đến việc rạn nứt tình cảm đến nay vẫn được người trong cuộc giữ kín. Dù được hỏi hay được nhắc tới thì cả Hà HồLệ Quyên đều tìm cách từ chối trả lời. Đến người bạn thân của cả hai - Đàm Vĩnh Hưng cũng đã phải lắc đầu chịu thua khi cho biết rằng cả hai sẽ rất khó để có thể trở lại như trước.

Khán giả thì lại đồn đoán cho rằng nguyên nhân dẫn đến việc rạn nứt xuất phát từ việc cả hai có quan điểm sống đối lập nhau, đặc biệt là về vấn đề người thứ 3 có lẽ chính là nguyên nhân chính của cuộc "chiến tranh lạnh" này.

Mặc dù mối quan hệ giữa hai người đẹp vẫn còn khá căng thẳng, thế nhưng Lệ Quyên vẫn dành sự quan tâm đặc biết đối với cậu con trai Subeo của người bạn cũ.

Mới đây, khi Hà Hồ đăng tải bức hình Subeo đang làm việc nhà cùng những dòng tâm sự trên trang cá nhân: "Muốn ra sân chơi bóng thì phải làm việc nhà. Giá như ở mình có nhiều khoảng xanh, cùng cho các bạn trẻ được hoạt động và cứ bước ra phố là có bạn, cùng chơi cùng học", Lệ Quyên đã không ngần ngại nhấn nút like thay cho lời hỏi thăm Subeo cũng như đồng tình về ý kiến, quan điểm của Hồ Ngọc Hà.

''Cạch mặt'' nhau là thế, Lệ Quyên vẫn âm thầm quan tâm con trai của Hồ Ngọc Hà ảnh 2

Lệ Quyên bấm like bức hình dạy con của Hồ Ngọc Hà.

Hành động này của Lệ Quyên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Đồng thời cũng khiến nhiều người hy vọng cả hai sẽ sớm "gương vỡ lại lành" trong tương lai.

Về phần Hồ Ngọc Hà, cô là một trong những nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ cách dạy con khoa học, quan điểm cá nhân về việc dạy con như thế nào là tốt nhất. Trang cá nhân của người đẹp thường xuyên nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ.

''Cạch mặt'' nhau là thế, Lệ Quyên vẫn âm thầm quan tâm con trai của Hồ Ngọc Hà ảnh 3
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm