Cách tiết kiệm diện tích trong căn hộ nhỏ này sẽ khiến bạn phì cười!

Cách tiết kiệm diện tích trong căn hộ nhỏ này sẽ khiến bạn phì cười!
HHT - Ngày nay, để tiết kiệm diện tích trong nhà, người ta có rất nhiều ý tưởng kết hợp: giường với bàn, phòng bếp với phòng khách… Nhưng kết hợp toilet với bếp thì sao nhỉ?

Anh, nhà đất ngày càng khan hiếm và đắt đỏ, nên trong những căn hộ nhỏ, người ta phải tìm mọi cách để tiết kiệm diện tích.

Điều đó là hợp lý thôi. Nhưng đôi khi, có những cách kết hợp lạ lùng đến mức chúng ta không thể không cười!

Ví dụ như căn hộ nhỏ cho thuê này.

Nó nằm ở khu St. Louis khá giàu có, với những ưu điểm như sàn gỗ cứng, tủ quần áo rất to. Vì vậy, giá thuê của nó là 405 bảng/tháng (khoảng hơn 12 triệu đồng) – một mức giá cũng dễ hiểu ở Anh.

Tuy nhiên, điều khó hiểu là người ta lại đặt cái bồn cầu và bồn tắm vào trong… bếp, theo đúng nghĩa đen. Có lẽ vì căn hộ nhỏ nên… không còn chỗ nào khác để làm phòng tắm và toilet?

Vì nhà nhỏ, nên không cần riêng chỗ làm phòng tắm nữa!

Căn hộ này được đăng cho thuê trên một trang chuyên mua bán, và cư dân mạng xã hội đã chia sẻ bức ảnh rất nhanh chóng, nhấn mạnh vào việc nhà cửa ngày càng nhỏ và việc tìm thuê nhà ngày càng khiến những người trẻ đau đầu đến mức nào.

Sau đó, đã có người thuê căn hộ này với mức giá trên, nên người chủ không tiếp tục đăng cho thuê nữa.

Chỉ có bức ảnh là vẫn thành “viral”, vì ít nhất, nó cũng khiến người xem bật cười.

Dù sao, chúng ta cũng hy vọng rằng kiểu “toilet trong bếp” này không bắt đầu trở thành xu hướng thiết kế nội thất kể từ bây giờ.

Theo INDEPENDENT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.