Cách yêu của 12 cung Hoàng đạo khi ở tuổi teen và khi trưởng thành sẽ khác nhau thế nào?

HHT - Chuyện tình cảm và quan điểm tình yêu của bất cứ ai cũng sẽ thay đổi khá nhiều theo thời gian. Cách yêu của 12 cung Hoàng đạo khi còn nhỏ và khi đã trưởng thành sẽ khác nhau thế nào nhỉ?

Bạch Dương:

Tình yêu tuổi teen: Yêu hết mình và sẵn sàng làm mọi thứ, kể cả những điều dại dột và dở hơi nhất. Tin tưởng vào một tình yêu mãnh liệt và cháy mãi

Tình yêu tuổi trưởng thành: Chẳng hề lo lắng về chuyện lập gia đình. Vẫn thích khám phá và tự do tình yêu, nhưng muốn được mọi người quan tâm và theo đuổi chứ không sẵn sàng đem hết lòng yêu một ai như khi còn trẻ.

Cách yêu của 12 cung Hoàng đạo khi ở tuổi teen và khi trưởng thành sẽ khác nhau thế nào? ảnh 1

Kim Ngưu:

Tình yêu tuổi teen: Thường chỉ dám thầm lặng theo dõi một ai đó trong nhiều năm liền. Yêu thầm và không nói ra, khi trong một chuyện tình cảm cũng rất kiệm lời và mối quan hệ thường chỉ dừng lại ở… những cái nắm tay.

Tình yêu tuổi trưởng thành: Nói không với tán tỉnh hay yêu nhăng nhít. Tìm kiếm bạn đời và muốn sự đảm bảo vững chắc trong mối quan hệ.

Song Tử:

Tình yêu tuổi teen: Là những cuộc trò chuyện kéo dài hàng giờ, nấu cháo điện thoại, chuyền thư tay trong lớp. Song Tử thường có nhiều câu chuyện “kẹo ngọt” thoáng qua khi còn nhỏ, không quá sâu đậm nhưng nhiều niềm vui.

Tình yêu tuổi trưởng thành: Một lúc có thể có nhiều hơn một mối quan hệ để thỏa mãn các nhu cầu và khía cạnh khác nhau của bản thân trong đời sống. Thường vẫn độc thân ở tuổi trưởng thành và lập gia đình muộn vì không tìm được ai hòa hợp về tâm hồn và cách nghĩ.

Cách yêu của 12 cung Hoàng đạo khi ở tuổi teen và khi trưởng thành sẽ khác nhau thế nào? ảnh 2
Cự Giải:

Tình yêu tuổi teen: Ngây thơ, trong sáng, vô tư. Sẵn sàng mở lòng cho người ấy bước vào trái tim mình. Những chuyện tình thuở đầu sẽ mang đến vết thương lòng và những kỉ niệm mà Cự Giải mãi mãi chẳng thể quên.

Tình yêu tuổi trưởng thành: Thường xuyên nghĩ đến kết quả của chuyện tình cảm: Một đứa con xinh xắn, một căn nhà nhỏ bé, một lời cầu hôn ngọt ngào. Thường khó khăn hơn trong việc mở lòng và chia sẻ cảm xúc thật.

Sư Tử:

Tình yêu tuổi teen: Khi Sư Tử yêu là… tất cả mọi người đều biết. Từ giai đoạn tán tỉnh, yêu đương mặn nồng cho đến khi cả hai chia tay và sứt mẻ, tình cảm của Sư Tử luôn kịch tính và gây nhiều sự chú ý.

Tình yêu tuổi trưởng thành: Sư Tử ở tuổi trưởng thành có yêu cầu cao và khó tính, kiêu kỳ hơn rất nhiều trong tình yêu. Thích khoe và kể về người yêu của mình tuyệt vời như thế nào nhưng không tiết lộ về chi tiết và dự định của mối quan hệ.

Cách yêu của 12 cung Hoàng đạo khi ở tuổi teen và khi trưởng thành sẽ khác nhau thế nào? ảnh 3
Xử Nữ:

Tình yêu tuổi teen: Lúc nào cũng chăm chăm theo dõi và ở bên người ấy. Trở thành đôi bạn cùng tiến giúp nhau tiến bộ và phát triển.

Tình yêu tuổi trưởng thànhKhá nghiêm ngặt với bản thân và tự đặt ra nhiều nguyên tắc trong mối quan hệ. Lý trí hơn và tính toán hơn, thường đưa ra các quyết định tình cảm dựa vào logic.

Thiên Bình:

Tình yêu tuổi teen: Luôn muốn là thiên thần hộ mệnh cho người ấy, vô tư yêu mà không nghĩ đến tương lai. Luôn tìm cách để làm người ấy bất ngờ với những món quà nho nhỏ đầy lãng mạn.

Tình yêu tuổi trưởng thành: Cố gắng cân bằng chuyện tình cảm với cuộc sống riêng. Băn khoăn, lo lắng và không sẵn sàng khi phải đưa ra các quyết định lớn: ví dụ như bước vào hoặc bước ra khỏi các mối quan hệ.

Cách yêu của 12 cung Hoàng đạo khi ở tuổi teen và khi trưởng thành sẽ khác nhau thế nào? ảnh 4
Bọ Cạp:

Tình yêu tuổi teen: Yêu hết mình và kỳ vọng sẽ được ở bên người ấy mãi mãi. Cực kỳ hay ghen và khó kiềm chế cảm xúc của mình.

Tình yêu tuổi trưởng thành: Không chủ động thể hiện cảm xúc và thường giấu trong lòng tình cảm thật của mình. Trải nghiệm đủ nhiều nên hiểu thấu tâm can người khác, và rất khó trọn vẹn tin tưởng một ai đó, kể cả bạn đời của mình.

Nhân Mã:

Tình yêu tuổi teen: Cực kỳ thoải mái, vui vẻ và vô tư. Rất thích luyên thuyên về chuyện tương lai với người ấy. Có sức hút lớn và được nhiều người theo đuổi. Tin tưởng rằng chỉ cần cả hai nỗ lực điều chỉnh, sẽ đi được đường dài bên nhau

Tình yêu tuổi trưởng thành: Lảng tránh trách nhiệm và rất sợ bị ràng buộc khi bản thân chưa sẵn sàng. Nếu thấy mối quan hệ khó có tương lai, sẽ sớm tìm đường đi riêng cho mình

Cách yêu của 12 cung Hoàng đạo khi ở tuổi teen và khi trưởng thành sẽ khác nhau thế nào? ảnh 5
Ma Kết:

Tình yêu tuổi teen: Ma Kết khi còn trẻ thường không nghĩ nhiều về chuyện tình cảm. Nếu yêu, Ma Kết sẽ cố gắng duy trì mối quan hệ thật dài và bền đến tận khi lớn.

Tình yêu tuổi trưởng thành: Ổn định và chắc chắn. Ma Kết thường lập gia đình rất sớm so với các cung Hoàng đạo còn lại. Khá kén chọn và dè dặt, Ma Kết luôn rút kinh nghiệm, quyết không bao giờ lặp lại sai lầm trong các mối quan hệ cũ, nên càng dễ cô đơn hơn.

Bảo Bình:

Tình yêu tuổi teen: Coi trọng quyền tự do, thoải mái của hai người khi yêu. Mối quan hệ của Bảo Bình sẽ cực kỳ khác người, đặc biệt và không tuân theo nguyên tắc nào.

Tình yêu tuổi trưởng thành: Bảo Bình dần học cách hòa hợp cá tính của mình với chuẩn mực mối quan hệ của xã hội. Thường dựa vào nền tảng bền vững của tình bạn để đi tìm tình yêu.

Cách yêu của 12 cung Hoàng đạo khi ở tuổi teen và khi trưởng thành sẽ khác nhau thế nào? ảnh 6
Song Ngư:

Tình yêu tuổi teen: Đầy mơ mộng và ước mong. Luôn kì vọng tìm được chàng hoàng tử hay nàng công chúa của riêng mình. Hay thần thánh hóa quá mức người mình thích.

Tình yêu tuổi trưởng thành: Phần nào thất vọng về thực tế cuộc sống sau những thất bại tình yêu và thiên về thần tượng các hình tượng không có thật trong truyện, sách. Vẫn mong muốn có được sự lãng mạn tuyệt đối trong tình yêu. Coi tình yêu là điểm tựa, điểm sáng so với thực tế phũ phàng của cuộc đời.

Cách yêu của 12 cung Hoàng đạo khi ở tuổi teen và khi trưởng thành sẽ khác nhau thế nào? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm