Cái giá đắt dành cho cô nàng thực tập sinh chưa debut đã dám chê bai đàn chị

Cái giá đắt dành cho cô nàng thực tập sinh chưa debut đã dám chê bai đàn chị
HHT - Còn chưa debut mà đã công khai chê bai hai đàn chị, nàng thực tập sinh này của JYP liều mạng quá rồi.

Xem ra các thực tập sinh sáng giá của công ty JYP ngày càng gây ra nhiều rắc rối. Kim Eun Suh vốn là thực tập sinh lâu năm của công ty này. Tuy chưa từng chính thức debut nhưng Eun Suk vẫn được nhiều khán giả biết đến nhờ đã tham gia các show sống còn Sixteen hay Idol School.

Cái giá đắt dành cho cô nàng thực tập sinh chưa debut đã dám chê bai đàn chị ảnh 1

Cô nàng cũng được cho là sẽ có mặt trong nhóm nữ mới của JYP. Thế nhưng không cần chờ đến ngày thực sự ra mắt, Kim Eun Suh đã nổi rần rần nhờ lý do khác. Chuyện là tài khoản mạng xã hội cá nhân của Kim Eun Suk vừa có một câu bình luận dưới videol Jeon Somi đang thể hiện lại ca khúc Gashina của Sunmi.

Cái giá đắt dành cho cô nàng thực tập sinh chưa debut đã dám chê bai đàn chị ảnh 2

Kim Eun Suk viết ngắn gọn rằng “Lần đầu tiên tôi nhận ra Sunmi là một ca sĩ giỏi đấy”. Có thể thấy Kim Eun Suk dùng chiêu một mũi tên trúng hai đích, một câu nói mà chê bai được cả hai đàn chị Sunmi lẫn Somi.

Kết quả là Kim Eun Suk nhanh chóng rơi vào tâm bão. Cư dân mạng liên tục chỉ trích Eun Suk là kiêu căng hợm hĩnh, bị coi là vô lễ với tiền bối khi cả SunmiSomi đều là đàn chị cùng công ty JYP. Quả hoảng hốt, Kim Eun Suk vội vàng đưa ra một lý do để biện minh, rằng cô và nhiều thực tập sinh khác dùng chung tài khoản Facebook này. Cô chỉ dùng nó để nhắn tin với người thân, còn bạn bè cô mới bình luận này khác trên mạng.

Cái giá đắt dành cho cô nàng thực tập sinh chưa debut đã dám chê bai đàn chị ảnh 3

Kim Eun Suk cũng mạnh miệng tuyên bố cô quyết định không dùng Facebook từ đây. Khổ một nỗi, Kim Eun Suk không chân thành xin lỗi mà lại vẽ ra một lý do đến trẻ con cũng chẳng tin nổi, càng khiến khán giả bực mình hơn mà thôi. Với các fan K-Pop, chưa debut, chưa nổi tiếng mà đã có thái độ như Kim Eun Suk thì khó mà tha thứ được. Và chắc chắn con đường nổi tiếng của Kim Eun Suk càng thâm gập ghềnh vì câu nói không đúng lúc đúng chỗ này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm