Cài hoa xưa rồi, giờ muốn làm đẹp là phải cắm cả bình hoa lên tóc

Cài hoa xưa rồi, giờ muốn làm đẹp là phải cắm cả bình hoa lên tóc
HHT - Thắt bím, tóc đuôi gà? Xưa rồi. Hãy để các hot Instagrammers cho bạn thấy trào lưu làm tóc đẹp bây giờ là phải cắm cả bình hoa lên đầu đó chứ!

Ông bà ta có câu “Người đẹp vì lụa, con gái đẹp vì hoa”. Thế nhưng, một cành hoa cài tóc ngày nay có lẽ chưa đủ nổi bật nên trên khắp Instagram, các “chị em” đang đua nhau cắm nguyên bình bông trên tóc mình.

Trào lưu lạ lẫm này bắt đầu từ Youtuber Taylor R với ý tưởng mang cả bình hoa trên đầu dạo phố Hong Kong. Tuy nhiên, bạn sẽ phải “há hốc” khi biết rằng, người truyền cảm hứng “bất tận” cho Taylor R không ai khác ngoài “ong chúa” Beyonce trên tạp chí Vouge tháng 9.

Cài hoa xưa rồi, giờ muốn làm đẹp là phải cắm cả bình hoa lên tóc ảnh 1
Cài hoa xưa rồi, giờ muốn làm đẹp là phải cắm cả bình hoa lên tóc ảnh 2

Tuy nhiên, thay vì được những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thực hiện như Beyonce, các chị em Instagram đã tạo nên những biến tấu “độc lạ” mà có lẽ đến Beyonce cũng phải vỗ tay thán phục. Hoá ra những gì bạn cần cho một mái tóc bình hoa chính là một chai nước, một vài sợi thun và không thể thiếu những cành hoa dù là hoa tươi hay hoa giả.

Cài hoa xưa rồi, giờ muốn làm đẹp là phải cắm cả bình hoa lên tóc ảnh 3
Cài hoa xưa rồi, giờ muốn làm đẹp là phải cắm cả bình hoa lên tóc ảnh 4

Trào lưu này hiện tại đã được đông đảo người dùng Instagram hưởng ứng vì tóc “bình hoa” dễ dàng mang lại cho các nàng những tấm ảnh nghệ thuật. Một số người còn hài hước bình luận: “Giờ thì tui đã biết cách tận dụng chỗ hoa bạn trai tặng rồi.” hay “Quả là một công đôi việc, vừa học làm tóc, vừa học cắm hoa.”.

Cài hoa xưa rồi, giờ muốn làm đẹp là phải cắm cả bình hoa lên tóc ảnh 5
Cài hoa xưa rồi, giờ muốn làm đẹp là phải cắm cả bình hoa lên tóc ảnh 6
Cài hoa xưa rồi, giờ muốn làm đẹp là phải cắm cả bình hoa lên tóc ảnh 7
Cài hoa xưa rồi, giờ muốn làm đẹp là phải cắm cả bình hoa lên tóc ảnh 8

Nếu bạn vừa là một người thích hoa, lại thích làm tóc thì sao không thử kiểu tóc có 1-0-2 này nhỉ?

Theo Asis
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm