Cái kết bất ngờ cho cậu bé 5 tuổi gọi điện tới đồn cảnh sát để... mời dự sinh nhật

Cái kết bất ngờ cho cậu bé 5 tuổi gọi điện tới đồn cảnh sát để... mời dự sinh nhật
HHT - Gọi trẻ con là “món quà của tạo hóa” chẳng hề sai. Bởi chúng luôn tạo ra những tình huống vui nhộn, hài hước khiến người xung quanh không nhịn được cười.

Mới đây, cậu bé Zachary sống tại Auckland, New Zealand đã có một sinh nhật 5 tuổi tuyệt vời nhất từ trước đến giờ với sự xuất hiện bất ngờ của các cô chú cảnh sát. 

Cái kết bất ngờ cho cậu bé 5 tuổi gọi điện tới đồn cảnh sát để... mời dự sinh nhật ảnh 1
Zarachy được trải nghiệm công việc của một cảnh sát nhân dịp sinh nhật 5 tuổi. (Ảnh: Counties Manukau Police)

Lên kế hoạch cho bữa tiệc với chủ đề cảnh sát, Zachary rất muốn mời những chú cảnh sát trong khu vực đến tham dự. Vì đã ghi nhớ kỹ dãy số 111 để sử dụng lúc khẩn cấp, Zachary bấm gọi vài cuộc.

Cậu bé đã giấu mẹ gọi liên tục tới sở cảnh sát Auckland nhiều lần nhưng không lần nào nhận được phản hồi, cho đến khi một nhân viên trực ở sở cảnh sát sốt sắng gọi điện lại để kiểm tra tình hình, thì ở đầu dây bên kia, mẹ của Zachary lại là người nhấc máy.

“Ôi trời ơi, tôi xin lỗi. Đó là đứa con trai gần năm tuổi của tôi, nó nói với tôi rằng nó muốn mời cảnh sát đến bữa tiệc sinh nhật thứ 5 của nó. Tôi không tưởng tượng được rằng thằng bé sẽ gọi qua điện thoại!” - mẹ Zachary nói với nhân viên của sở cảnh sát.

Cả hai cùng cười khúc khích sau màn giải thích đầy bối rối của mẹ cậu bé. Cuối cùng, nhân viên của sở cảnh sát nói rằng: “Tôi không biết liệu chúng tôi có thể làm điều này được hay không nhưng tôi sẽ ghi nó vào”.

Và điều tuyệt vời nhất chính là những người cảnh sát đã thực sự xuất hiện trong ngày sinh nhật của cậu bé, làm Zachary và bạn bè của mình bất ngờ với đầy đủ đạo cụ cảnh sát. 

Cái kết bất ngờ cho cậu bé 5 tuổi gọi điện tới đồn cảnh sát để... mời dự sinh nhật ảnh 2
Ước muốn được cảnh sát tới dự sinh nhật cậu bé Zachary đã thành hiện thực.

Bữa tiệc sinh nhật hôm đó diễn ra bằng việc những đứa trẻ cùng nô đùa với những người thực thi pháp luật, trèo lên xe cảnh sát, chơi với còng tay, vẫy tay chào chiếc trực thăng Eagle ở trên, và kết thúc bằng việc Zachary thổi nến trên chiếc bánh cảnh sát của mình.

Cái kết bất ngờ cho cậu bé 5 tuổi gọi điện tới đồn cảnh sát để... mời dự sinh nhật ảnh 3
Cậu bé được tặng chiếc bánh kem với hình chiếc ô tô cảnh sát ở trên.

Đây có lẽ sẽ là bữa tiệc sinh nhật tuyệt nhất từ trước đến giờ của cậu bé may mắn Zachary. Cậu bé còn được mời diễu hành trên xe cảnh sát, thử cảm giác bắt tội phạm do bạn bè đóng giả và nghịch còi báo động. 

Video do Sở cảnh sát thực hiện được đăng lên mạng khiến nhiều người thích thú. Tuy hạnh phúc khi biến mong ước của Zarachy thành hiện thực nhưng đơn vị này lưu ý rằng họ không khuyến khích trẻ em gọi 111 để mời cảnh sát dự sinh nhật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.