Cái kết bất ngờ cho cậu bé 5 tuổi gọi điện tới đồn cảnh sát để... mời dự sinh nhật

Cái kết bất ngờ cho cậu bé 5 tuổi gọi điện tới đồn cảnh sát để... mời dự sinh nhật
HHT - Gọi trẻ con là “món quà của tạo hóa” chẳng hề sai. Bởi chúng luôn tạo ra những tình huống vui nhộn, hài hước khiến người xung quanh không nhịn được cười.

Mới đây, cậu bé Zachary sống tại Auckland, New Zealand đã có một sinh nhật 5 tuổi tuyệt vời nhất từ trước đến giờ với sự xuất hiện bất ngờ của các cô chú cảnh sát. 

Cái kết bất ngờ cho cậu bé 5 tuổi gọi điện tới đồn cảnh sát để... mời dự sinh nhật ảnh 1
Zarachy được trải nghiệm công việc của một cảnh sát nhân dịp sinh nhật 5 tuổi. (Ảnh: Counties Manukau Police)

Lên kế hoạch cho bữa tiệc với chủ đề cảnh sát, Zachary rất muốn mời những chú cảnh sát trong khu vực đến tham dự. Vì đã ghi nhớ kỹ dãy số 111 để sử dụng lúc khẩn cấp, Zachary bấm gọi vài cuộc.

Cậu bé đã giấu mẹ gọi liên tục tới sở cảnh sát Auckland nhiều lần nhưng không lần nào nhận được phản hồi, cho đến khi một nhân viên trực ở sở cảnh sát sốt sắng gọi điện lại để kiểm tra tình hình, thì ở đầu dây bên kia, mẹ của Zachary lại là người nhấc máy.

“Ôi trời ơi, tôi xin lỗi. Đó là đứa con trai gần năm tuổi của tôi, nó nói với tôi rằng nó muốn mời cảnh sát đến bữa tiệc sinh nhật thứ 5 của nó. Tôi không tưởng tượng được rằng thằng bé sẽ gọi qua điện thoại!” - mẹ Zachary nói với nhân viên của sở cảnh sát.

Cả hai cùng cười khúc khích sau màn giải thích đầy bối rối của mẹ cậu bé. Cuối cùng, nhân viên của sở cảnh sát nói rằng: “Tôi không biết liệu chúng tôi có thể làm điều này được hay không nhưng tôi sẽ ghi nó vào”.

Và điều tuyệt vời nhất chính là những người cảnh sát đã thực sự xuất hiện trong ngày sinh nhật của cậu bé, làm Zachary và bạn bè của mình bất ngờ với đầy đủ đạo cụ cảnh sát. 

Cái kết bất ngờ cho cậu bé 5 tuổi gọi điện tới đồn cảnh sát để... mời dự sinh nhật ảnh 2
Ước muốn được cảnh sát tới dự sinh nhật cậu bé Zachary đã thành hiện thực.

Bữa tiệc sinh nhật hôm đó diễn ra bằng việc những đứa trẻ cùng nô đùa với những người thực thi pháp luật, trèo lên xe cảnh sát, chơi với còng tay, vẫy tay chào chiếc trực thăng Eagle ở trên, và kết thúc bằng việc Zachary thổi nến trên chiếc bánh cảnh sát của mình.

Cái kết bất ngờ cho cậu bé 5 tuổi gọi điện tới đồn cảnh sát để... mời dự sinh nhật ảnh 3
Cậu bé được tặng chiếc bánh kem với hình chiếc ô tô cảnh sát ở trên.

Đây có lẽ sẽ là bữa tiệc sinh nhật tuyệt nhất từ trước đến giờ của cậu bé may mắn Zachary. Cậu bé còn được mời diễu hành trên xe cảnh sát, thử cảm giác bắt tội phạm do bạn bè đóng giả và nghịch còi báo động. 

Video do Sở cảnh sát thực hiện được đăng lên mạng khiến nhiều người thích thú. Tuy hạnh phúc khi biến mong ước của Zarachy thành hiện thực nhưng đơn vị này lưu ý rằng họ không khuyến khích trẻ em gọi 111 để mời cảnh sát dự sinh nhật.

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.