Cái kết bất ngờ dành cho cô nàng phục vụ trả tiền ăn sáng giúp hai nhân viên cứu hỏa

Cái kết bất ngờ dành cho cô nàng phục vụ trả tiền ăn sáng giúp hai nhân viên cứu hỏa
HHT - Sau khi thanh toán tiền ăn sáng cho hai nhân viên cứu hỏa, cô nhân viên phục vụ đã nhận được sự đền đáp bất ngờ.
Cái kết bất ngờ dành cho cô nàng phục vụ trả tiền ăn sáng giúp hai nhân viên cứu hỏa ảnh 1

Hai người lính cứu hỏa đó là Paul HullingsTim Young, còn người phục vụ họ là Liz Woodward. Do cảm động trước sự vất vả của hai người lính cứu hỏa, Liz Woodward đã thanh toán tiền ăn sáng cho họ, kèm lời nhắn: "Bữa sáng hôm nay dành riêng cho các bạn. Cảm ơn vì sự giúp đỡ và phục vụ người khác, khi đã chạy vào những nơi mà người khác phải bỏ chạy''.

Cái kết bất ngờ dành cho cô nàng phục vụ trả tiền ăn sáng giúp hai nhân viên cứu hỏa ảnh 2

Cảm động trước tình cảm này, hai người lính cứu hỏa đã đăng hình ảnh về đoạn viết của Liz, cùng trải nghiệm về thức ăn ở Route 130 Diner - Delran, nơi Liz làm việc phục vụ lên trang cá nhân. PaulTim khuyến khích mọi người hãy đến quán ăn và ủng hộ cho Liz.

Cái kết bất ngờ dành cho cô nàng phục vụ trả tiền ăn sáng giúp hai nhân viên cứu hỏa ảnh 3

Không dừng lại ở đó, PaulTim đã tìm hiểu trang Facebook của Liz và biết rằng cô đang rất cần một chiếc xe lăn cho cha mình. Ngay lập tức PaulTim đã lập một trang "GoFundMe", để gây quỹ ủng hộ cho Liz với tổng tiền thu được gần $86,295.

Cái kết bất ngờ dành cho cô nàng phục vụ trả tiền ăn sáng giúp hai nhân viên cứu hỏa ảnh 4

Chia sẻ với ABC News về cảm xúc khi được Paul Tim giúp đỡ, Liz nói: "Tất cả những gì tôi làm là trả tiền cho bữa ăn sáng của họ, và tôi không nghĩ bất cứ điều gì sẽ xảy ra, ngoại trừ họ sẽ đi với một nụ cười. Hãy trả tiền cho ai đó khi bạn có thể, những hành động nhỏ nhất, cũng có thể thay đổi cuộc sống của ai đó."

Cái kết bất ngờ dành cho cô nàng phục vụ trả tiền ăn sáng giúp hai nhân viên cứu hỏa ảnh 5
Theo kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.