Cái kết của anh chàng người Senegal giả gái để đi thi tốt nghiệp trung học thay người yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một anh chàng đã đóng giả làm bạn gái mình giỏi đến mức có thể tham gia mấy buổi trong kỳ thi tốt nghiệp (mà lẽ ra bạn gái anh phải thi) nhưng không một ai ở hội đồng thi nhận ra. Vụ việc này có kết quả thế nào?

Người ta có thể làm được rất nhiều việc vì tình yêu, hoặc trên danh nghĩa tình yêu. Những việc đó đôi khi đáng ngưỡng mộ, nhưng đôi khi cũng rất mù quáng.

Một vụ việc kiểu như vậy đã vừa xảy ra ở thành phố Diourbel (Senegal). Anh chàng Khadim Mboup, 22 tuổi, đã đội tóc giả rất dài, mặc trang phục rườm rà để giả vờ làm bạn gái mình, nhằm đi thi tốt nghiệp trung học thay cho cô.

Khadim hóa trang tốt đến mức anh ta đã lừa được hội đồng thi và cả các giáo viên trông thi trong suốt 3 ngày. Ngoài tóc giả và váy, anh chàng này còn đeo khuyên tai, trang điểm kỹ lưỡng. Khadim làm tất cả những việc này vì theo anh, cô bạn gái Gangue Dioum, 19 tuổi, gặp khó khăn trong một vài môn thi, nhất là môn tiếng Anh, nên anh đi thi hộ để chắc chắn rằng bạn gái tốt nghiệp được.

Cái kết của anh chàng người Senegal giả gái để đi thi tốt nghiệp trung học thay người yêu ảnh 1

Khadim đóng giả làm người yêu mình để đi thi hộ. Ảnh: Archyde.

Việc đóng giả của Khadim đã “đầu xuôi” trong 3 ngày, nhưng rồi “đuôi không lọt”. Một giám thị ở địa điểm thi đã thấy nghi ngờ và báo cảnh sát.

Sang ngày thi thứ tư, khi Khadim lại tới địa điểm thi thì bị cảnh sát bắt. Sau khi bị tra hỏi, Khadim đã dẫn cảnh sát tới một phòng trọ, nơi người yêu của anh đang hồi hộp ngồi chờ.

Thế là người yêu của Khadim bị bắt nốt và cả hai bị buộc tội lừa đảo. Khadim thừa nhận rằng mình làm sai, nhưng giải thích rằng anh chỉ làm vậy vì tình yêu to lớn chứ không phải có ý đồ xấu.

Cái kết của anh chàng người Senegal giả gái để đi thi tốt nghiệp trung học thay người yêu ảnh 2

Học sinh tập trung tại trường ở Senegal. Ảnh minh họa: Africanews/ JOHN WESSELS/ AFP.

Dù động lực là tình yêu hay là gì khác đi nữa, thì cặp đôi này hiện vẫn đang phải đối diện với nguy cơ bị cấm tham dự mọi kỳ thi cấp quốc gia trong 5 năm. Thậm chí, họ có thể cũng phải nộp tiền phạt và nhận án tù từ 1 đến 5 năm vì tội lừa đảo của mình.

Cái kết của anh chàng người Senegal giả gái để đi thi tốt nghiệp trung học thay người yêu ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.
Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

HHT - Thái tử Charles đã kể về những lời cuối cùng mà mình nói với cha, chỉ một ngày trước khi Hoàng thân Philip qua đời. Ngoài ra, những người yêu quý Hoàng gia Anh cũng nhận ra rằng, trong đoạn video mới, quay tại phòng làm việc của Hoàng tử William, có một điều đặc biệt liên quan đến Hoàng thân Philip.
Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại

Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại

HHT - Một bác nông dân ở Ấn Độ đã rất sốc khi tài khoản lương hưu của mình bỗng nhiên xuất hiện một số tiền khổng lồ mà rõ ràng là có nằm mơ bác cũng không nghĩ ra: Hơn 520.000.000 rupee, tức là hơn 160 tỷ đồng. Hiện bác ấy đưa ra một đề nghị trước khi trả lại số tiền này.