Cái kết đắng cho bạn học cũ của Dahyun (TWICE) khi mang bán cả ảnh kỷ yếu

Cái kết đắng cho bạn học cũ của Dahyun (TWICE) khi mang bán cả ảnh kỷ yếu
HHT - Cứ tưởng sẽ kiếm được món hời từ bộ ảnh độc của Dahyun (TWICE), có ngờ đâu kết quả lại đắng ngắt thế này.

Mới đây, các fan của TWICE được một phen bực mình với một kẻ tự dưng là bạn học cũ của Dahyun. Tài khoản này khẳng định mình đang có quyển kỷ yếu lớp trung học của Dahyun, trong đó có rất nhiều ảnh độc mà các fan chưa bao giờ nhìn đến. Nếu fan nào muốn mua, chỉ cần chuyển khoản 3,5 triệu đồng là sẽ được chuyển quyển kỷ yếu này đến tận nhà. Nhân vật này còn khẳng định dù khách hàng ở bất kỳ đâu trên khắp thế giới, họ cũng sẽ giao hàng chứ không bán riêng tại Hàn Quốc.

Cái kết đắng cho bạn học cũ của Dahyun (TWICE) khi mang bán cả ảnh kỷ yếu ảnh 1

Những tưởng bộ ảnh độc thời học sinh của Dahyun sẽ cháy hàng, ai ngờ đâu lại bị cộng đồng fan tẩy chay dữ dội. Đã không ai mua thì chớ, tài khoản này còn bị chỉ trích vì xâm phạm quyền riêng tư của Dahyun, kiếm tiền trục lợi trên bạn học của mình. Kết quả là nhân vật này đã phải xóa bài rao bán, khóa luôn tài khoản để tránh cơn mưa công kích. Thậm chí nhiều fan còn đề nghị công ty JYP hãy vào cuộc xử lý, để không còn những hành động tương tự xảy ra nữa.

Cái kết đắng cho bạn học cũ của Dahyun (TWICE) khi mang bán cả ảnh kỷ yếu ảnh 2

Còn nhớ khi Wanna One mới debut, bạn học cũ của Ha Sungwoon đã lên mạng rao bán các cuốn sách kỷ yếu có ảnh thời học sinh của anh chàng. Nếu các fan muốn sở hữu những tấm ảnh độc này, sẽ phải chi ra khoảng 340 nghìn won (khoảng 7 triệu đồng). Trong khi giá trị thực của mỗi cuốn kỷ yếu ở Hàn Quốc chỉ khoảng 50 nghìn won (khoảng 1 triệu đồng) mà thôi. Người rao bán thậm chí còn chào mời thêm rằng nều các fan có nhu cầu mua ảnh Sungwoon đi hội trại, hay du lịch cùng lớp thì họ cũng sẵn sàng cung cấp.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm