Cái kết không thể ngờ của vụ “cô gái đi xe máy bị gió thổi tốc váy, bị cảnh sát truy tìm“

HHT - Một cô gái/ phụ nữ đi xe máy mà mặc váy ngắn nên cứ liên tục bị “lộ hàng”. Người này bị cảnh sát thông báo truy tìm vì phạm luật, tuy nhiên, đến cuối cùng thì sự việc lại có một “khúc cua” không ai ngờ tới.

Một cô gái/ phụ nữ bị “lộ hàng” mấy lần liền khi đi trên phố, có lẽ là do gió to nên thổi bay chiếc váy ngắn. Tuy nhiên, một số người xem lại cho rằng cô cố tình “khoe hàng” để trêu tức người lái xe phía sau, nên sau đó cô bị cảnh sát truy tìm.

Ban đầu, video này được đăng lên mạng xã hội TikTok, được chia sẻ rất nhanh chóng. Người ta xác định là sự việc xảy ra ở thành phố Magelang (Indonesia). Dưới đây là video về vụ việc:

Phía cảnh sát lúc đầu cho biết, cô gái này vi phạm luật chống khiêu dâm, vốn rất khắt khe ở Indonesia. Họ không rõ là có phải cô cố tình “chổng” vào người đi phía sau hay không, nhưng cô có túm lấy váy vài lần. Dù sao, nhiều người lại cho rằng, nếu chẳng may bị tốc váy thì cô có thể tấp vào lề, chỉnh sửa váy cho đàng hoàng, chứ sao lại để hở hết cả vòng ba mấy lần như vậy.

Thế là cảnh sát Magelang đăng hình ảnh cô gái này lên Instagram để mọi người giúp tìm “các nghi phạm”, bao gồm cả người đi xe máy lẫn người đi đằng sau đã quay video.

Cái kết không thể ngờ của vụ “cô gái đi xe máy bị gió thổi tốc váy, bị cảnh sát truy tìm“ ảnh 1

Ban đầu, rất khó nhận định là "cô gái" này chẳng may hay cố tình để lộ vòng ba.

Tuy nhiên, sau đó, trang tin Kompas của Indonesia cho biết, cuối cùng thì cảnh sát đã bắt được 2 người: Người quay phim là thanh niên 24 tuổi, tên viết tắt là R; bất ngờ hơn cả là người đi xe máy, tóc dài nhưng lại là… đàn ông, 32 tuổi, tên viết tắt là S. Có vẻ 2 người này cố tình quay video như vậy để câu view.

Và chỉ vì trò câu view đó mà hiện cả 2 người đều đang bị cảnh sát điều tra. Người phát ngôn của cảnh sát nói: “Chúng tôi đang xem xét kỹ vụ việc này, xem có yếu tố tội phạm không”.

Cái kết không thể ngờ của vụ “cô gái đi xe máy bị gió thổi tốc váy, bị cảnh sát truy tìm“ ảnh 2

Hóa ra đây không phải một "cô gái".

Trong một thông báo, cảnh sát cho biết, người đi xe máy, kể cả là đàn ông, thì cũng vi phạm luật về “khoe vùng nhạy cảm”, một hành vi được xem là phạm tội ở Indonesia. Cả người đi xe máy lẫn người quay video cũng đều có thể bị phạt vì hành vi nguy hiểm khi tham gia giao thông nữa.

Cái kết không thể ngờ của vụ “cô gái đi xe máy bị gió thổi tốc váy, bị cảnh sát truy tìm“ ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm