Cãi lời mẹ quay lại show “Running Man”, Ji Chang Wook liệu có làm nên kỳ tích?

HHT - Vì đâu dân tình lại đặc biệt mong ngóng tập “Running Man” có Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung tham gia?

Show thực tế Running Man có thể là bệ phóng tên tuổi cho người này, nhưng cũng là kỷ niệm đau thương của người khác. Và không may thay, Ji Chang Wook thì lại rơi vào vế thứ hai.

Ghi dấu ấn như một nam diễn viên chuyên trị phim hành động nhưng khi xuất hiện trong Running Man, Ji Chang Wook lại đi vào lịch sử chương trình với những biểu cảm vô cùng khó đỡ.

Chính Ji Chang Wook từng kể rằng mẹ của anh chàng sau khi xem xong đã dặn Chang Wook từ giờ trở đi đừng tham gia Running Man nữa vì "nhìn chẳng khác gì tên ngốc".

Cãi lời mẹ quay lại show “Running Man”, Ji Chang Wook liệu có làm nên kỳ tích? ảnh 1
Cãi lời mẹ quay lại show “Running Man”, Ji Chang Wook liệu có làm nên kỳ tích? ảnh 2 Ji Chang Wook và biểu cảm khó đỡ trong chương trình

Những tưởng Ji Chang Wook sẽ ghi nhớ lời mẹ dặn mà “ghi mối thâm thù” với Running Man mãi mãi. Nhờ đâu chỉ vì muốn quảng bá cho phim mới Tiệm tạp hóa Saet Byul mà anh chàng lại trở lại với Running Man sau 6 năm xa cách. Chưa kể bạn diễn Kim Yoo Jung cũng 7 năm rồi chưa xuất hiện trên Running Man, càng khiến tập này được khán giả mong ngóng hơn nhiều.   

Cãi lời mẹ quay lại show “Running Man”, Ji Chang Wook liệu có làm nên kỳ tích? ảnh 3 Ji Chang Wook lên Running Man để quảng bá cho phim mới

Phim mới Tiệm tạp hóa Saet Byul cũng rất đáng mong chờ khi Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đổi ngôi cho nhau: Chàng ngốc xít bánh bèo còn nàng cực hổ báo đúng chất chị đại. Tuy Choi Dae Hyun - nhân vật mà Ji Chang Wook đóng là chủ của tiệm tạp hóa này nhưng tính cách lại ngây thơ ngơ ngác, hơi tí là đỏ mặt ngượng ngùng, nghe ai kể khổ một chút cũng lấy tiền túi ra cho và kết quả là mở tiệm tạp hóa 6 tháng rồi vẫn chưa có lãi, khách mua hàng cũng chẳng thấy mà thỉnh thoảng có vài cô nàng qua kiếm cớ ngắm anh chủ đẹp trai hay xấu hổ mà thôi.

Cãi lời mẹ quay lại show “Running Man”, Ji Chang Wook liệu có làm nên kỳ tích? ảnh 4 Anh chủ đẹp trai của tiệm tạp hóa ế chưa từng thấy

Thế nên Dae Hyun phải thuê thêm nhân viên, chẳng ngờ đụng trúng cô nàng ngổ ngáo Saet Byul. Tưởng từ giờ lên chức ông chủ oai phong lẫm liệt, ngờ đâu Dae Hyun cứ gặp cô nhân viên là lại hoang mang lo lắng, mỗi ngày đi làm phải nhìn mặt Saet Byul mà tính cách nói chuyện sao cho hợp cảnh. Phim lên sóng từ ngày 12/6 trên đài SBS.

MỚI - NÓNG
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.