Cãi nhau với người yêu, nữ sinh viên mang thai 4 tuần nhảy cầu tự tử

Cãi nhau với người yêu, nữ sinh viên mang thai 4 tuần nhảy cầu tự tử
HHT - Vì nóng giận nhất thời cô gái đã trèo qua lan can nhảy xuống sông tự tử.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h30 sáng 3/11. Vào thời điểm trên, một cặp trai gái trong lúc đi xe máy qua khu vực cầu Liêm Chính, phường Liêm Chính, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam thì xảy ra cãi vã.

Cãi nhau với người yêu, nữ sinh viên mang thai 4 tuần nhảy cầu tự tử ảnh 1
Khu vực xảy ra sự việc. (Ảnh: Hoàng Hà)

Quá nóng giận không kiềm chế được bản thân, cô gái trèo qua lan can cầu nhảy xuống sông Châu Giang tự tử.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với báo chí, ông Đỗ Bằng Hiền, Chủ tịch UBND phường Liêm Chính cho biết, qua xác định, cô gái trẻ tên là Trần Đỗ Thục A. (SN 1999, quê tỉnh Nam Định). Người bạn trai cùng quê hiện đang được Công an phường đưa về trụ sở tiến hành lấy lời khai.

Cãi nhau với người yêu, nữ sinh viên mang thai 4 tuần nhảy cầu tự tử ảnh 2
Ảnh: Hoàng Hà.

“Qua xác định hai người có quan hệ tình cảm, đi đến đây thì xảy ra mâu thuẫn nên cô gái nhảy xuống sông tự tử. Còn nam thanh niên định lao xuống cứu bạn gái nhưng không biết bơi nên sau đó người dân đã nhanh chóng can ngăn. Công an cũng thu được trong cặp của cô gái tờ phiếu khám xác định đang mang thai 4 tuần tuổi và thẻ căn cước mang tên nạn nhân”, ông Hiền thông tin.

Theo ông Hiền, đến 15h30 lực lượng chức năng đã tìm thấy T.A. “Hiện đã có người nhà nam thanh niên đi cùng cô gái lên tới nơi và đang ở trụ sở công an phường, còn người bác ruột của nạn nhân sắp có mặt. Qua tìm hiểu chúng tôi nắm được cô gái này có hoàn cảnh vô cùng éo le khi bố mất sớm, mẹ vào nam sinh sống và đã lập gia đình riêng”, ông Hiền thông tin.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.