Cầm - ái nữ nhà ca sĩ Duy Mạnh ra mắt MV thứ 2 sau thành công của hit "Có Đâu Ai Ngờ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giọng ca Cầm chính thức trở lại cùng MV “Mưa Ơi Đừng Rơi” cùng cậu bạn thân là nhạc sĩ REDT. Nàng tân binh Gen Z từng “khuấy đảo” làng nhạc Việt với bản hit chào sân "Có Đâu Ai Ngờ". 

Bản hit Có Đâu Ai Ngờ từng mang về cho Cầm nhiều thành tích như: Đạt hơn 4,2 triệu lượt xem cho MV chính thức, hàng triệu lượt nghe trên các nền tảng nhạc số. Giai điệu bắt tai của Có Đâu Ai Ngờ được "replay" trên nền tảng TikTok với hơn 74 nghìn video sử dụng audio bản remix của ca khúc.

Khác với sản phẩm tiền nhiệm, Mưa Ơi Đừng Rơi là bản Pop Ballad với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Thu Cầm chia sẻ: “Khi thể hiện ca khúc này, Cầm cảm thấy như mình đang vào vai một cô học sinh cấp 3 với mối tình đầu ngây thơ trong sáng nhưng cũng đầy những nhớ nhung da diết, đậm sâu”.

Cầm - ái nữ nhà ca sĩ Duy Mạnh ra mắt MV thứ 2 sau thành công của hit "Có Đâu Ai Ngờ" ảnh 1

Mưa Ơi Đừng Rơi được chắp bút bởi nữ nhạc sĩ trẻ - Lu, hay còn gọi là aloluday và được hoàn thiện bởi cậu bạn thân của Cầm - REDT. Chàng nhạc sĩ từng gây bão với những bản hit như Có Đâu Ai Ngờ, Phải Chăng Em Đã Yêu... REDT cũng góp giọng trong Mưa Ơi Đừng Rơi dù không xuất hiện trong MV.

Có Đâu Ai Ngờ, câu chuyện của Cầm và chàng trai ngoài hành tinh có một cái kết mở. Tái xuất cùng Mưa Ơi Đừng Rơi, cô bạn kể tiếp những điều đang dang dở của cuộc tình “xuyên vũ trụ” này.

Cầm - ái nữ nhà ca sĩ Duy Mạnh ra mắt MV thứ 2 sau thành công của hit "Có Đâu Ai Ngờ" ảnh 2
Cầm - ái nữ nhà ca sĩ Duy Mạnh ra mắt MV thứ 2 sau thành công của hit "Có Đâu Ai Ngờ" ảnh 3

Ca khúc khơi gợi ở người xem cảm giác trống vắng pha chút lạc lõng khi nhân vật nữ chính luôn tự giam cầm trái tim để chờ đợi một người. Người mà cô thầm trông ngóng xuất hiện nhưng rồi lại tan biến theo cơn mưa rả rích - để lại những nỗi buồn mãi chẳng thể tan.

Cầm - ái nữ nhà ca sĩ Duy Mạnh ra mắt MV thứ 2 sau thành công của hit "Có Đâu Ai Ngờ" ảnh 4

Cầm, tên thật là Nguyễn Thu Cầm, mang trong mình tình yêu âm nhạc cùng chất giọng trong trẻo, ngọt ngào. Cô từng theo học khoa piano tại Nhạc viện TP.HCM, sau đó du học tại trường Cao đẳng âm nhạc Saint Louis tại Rome, Ý. Cầm lớn lên trong gia đình có truyền thống âm nhạc khi có bố là nam ca sĩ Duy Mạnh và mẹ là giảng viên thanh nhạc.

Cầm - ái nữ nhà ca sĩ Duy Mạnh ra mắt MV thứ 2 sau thành công của hit "Có Đâu Ai Ngờ" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm