Cầm ảnh BTS đón con thi Tuyển sinh vào lớp 10, "người mẹ của năm" là đây chứ đâu!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cư dân mạng đã chụp lại được hình ảnh một phụ huynh ở cụm thi THPT An Dương - Hải Phòng cầm bảng in hình nhóm nhạc BTS đợi đón con gái đi thi về.

Sáng 9/6, hơn 21.000 học sinh Hải Phòng đã hoàn thành môn thi đầu tiên kì tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 - 2022. Theo nhiều bạn chia sẻ, đề thi năm nay khá dễ thở, sát với những nội dung đã được ôn tập trước. Bên cạnh những thí sinh đang “chiến đấu” trong hội đồng thi thì ở phía ngoài, hình ảnh các bậc phụ huynh đang hồi hộp chờ đón con cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Một cư dân mạng đã chụp lại được hình ảnh một phụ huynh ở cụm thi THPT An Dương - Hải Phòng cầm bảng in hình nhóm nhạc BTS đợi đón con gái đi thi về.

Cầm ảnh BTS đón con thi Tuyển sinh vào lớp 10, "người mẹ của năm" là đây chứ đâu! ảnh 1

Trong ảnh, người mẹ đang giơ cao chiếc bảng in hình nhóm nhạc thần tượng BTS để con gái có thể nhận thấy ngay sau khi thi xong.

Cầm ảnh BTS đón con thi Tuyển sinh vào lớp 10, "người mẹ của năm" là đây chứ đâu! ảnh 2
Thi xong ra cửa vừa có mẹ vừa có cả... j-hope đón, nhất bạn fan này rồi!

Hình ảnh người mẹ cầm ảnh BTS đang được lan truyền với những bình luận tích cực. Teen nào cũng khen người mẹ quá tâm lý và hiểu được con gái thích gì để động viên tinh thần con trong mùa thi cử.

Cầm ảnh BTS đón con thi Tuyển sinh vào lớp 10, "người mẹ của năm" là đây chứ đâu! ảnh 3

Một số cư dân mạng bình luận:

- Người mẹ của năm đây rồi, đúng là mẹ người ta có khác!

- (tag phụ huynh) Sau này con đi thi ba mẹ nhớ in hình các anh BTS to và rõ nha!

- Mẹ đáng yêu hết sức!

- Như vầy thì đi thi ra về ngay chứ lạc đi đâu được!

Cầm ảnh BTS đón con thi Tuyển sinh vào lớp 10, "người mẹ của năm" là đây chứ đâu! ảnh 7
Theo Group Trường Người ta
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.