Cảm động khi thấy Junho (2PM) gặp lại "con nuôi" sau 6 năm xa cách

Cảm động khi thấy Junho (2PM) gặp lại "con nuôi" sau 6 năm xa cách
HHT - "Hai cha con" đã có màn hội ngộ đầy cảm động tại một cuộc thi chạy Marathon tại Hàn Quốc.

Vào ngày 3/11, nam ca sỹ Junho đã tham gia cuộc thi marathon từ thiện với tên 2018 Global 6K for Water tại Công viên Sông Hàn Ttukseom. Đúng với tên gọi của cuộc thi, Junho cùng với 1000 người tham gia đã chạy 6km - cũng chính là khoảng cách trung bình trẻ em ở châu Phi đi bộ mỗi ngày để lấy nước.

Cảm động khi thấy Junho (2PM) gặp lại "con nuôi" sau 6 năm xa cách ảnh 1

Junho xuất hiện mặc một chiếc áo sơ mi giản dị in hình của Felmeta, đứa con nuôi tại Ethiopia mà anh đã tài trợ nuôi dưỡng từ năm 2010. Nam thần tượng bay đến Ethiopia và gặp Felmeta lần đầu tiên vào năm 2012. Và trong cuộc thi chạy marathon này, Junho đã có một cuộc hội ngộ bất ngờ với Felmeta một lần nữa. Theo Mdaily, Felmeta đã bay đến Hàn Quốc để gặp "cha nuôi". Cậu bé bày tỏ lòng biết ơn của mình đến Junho và cũng tham gia cuộc đua marathon.

Cảm động khi thấy Junho (2PM) gặp lại "con nuôi" sau 6 năm xa cách ảnh 2
Nam ca sĩ Junho của 2PM cùng con trai nuôi của mình.

Khi gặp lại được đứa con mà mình đã chu cấp trong suốt 8 năm, Junho nghẹn ngào, xúc động khi chứng kiến cậu bé nhỏ con ngày nào nay đã lớn và vô cùng khoẻ mạnh. Anh chia sẻ: "Tôi bất ngờ vì có thể tham gia sự kiện với "con nuôi". Tôi cảm động khi thấy đứa trẻ đã lớn lên rất khỏe mạnh. Tôi hy vọng nhiều người sẽ tham gia đóng góp cho trẻ em châu Phi, những đứa trẻ gặp khó khăn trong việc tiếp cận nước sạch". Suốt cuộc gặp gỡ, anh chàng luôn nở một nụ cười hạnh phúc khi nhìn thấy "con trai".

Cảm động khi thấy Junho (2PM) gặp lại "con nuôi" sau 6 năm xa cách ảnh 3
Cảm động khi thấy Junho (2PM) gặp lại "con nuôi" sau 6 năm xa cách ảnh 4
Cảm động khi thấy Junho (2PM) gặp lại "con nuôi" sau 6 năm xa cách ảnh 5
Cảm động khi thấy Junho (2PM) gặp lại "con nuôi" sau 6 năm xa cách ảnh 6
Những hình ảnh đẹp từ sự kiện ý nghĩa.
Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.