Cảm động trước tình cảm của cụ ông dành tặng cho người bạn đời của mình trong ngày 20/10

Cảm động trước tình cảm của cụ ông dành tặng cho người bạn đời của mình trong ngày 20/10
HHT - Cho dù ở ngoài kia có những điều khiến bạn mất niềm tin vào tình yêu, thì xem xong đoạn clip này, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy "hóa ra tình yêu cũng đẹp như vậy đó".

Giữa những góc nhìn trái chiều về giá trị cuộc sống ngày nay, thì sự xuất hiện của một đoạn clip trên mạng xã hội vừa qua đã khiến cư dân mạng "rưng rưng".

Khoảng khắc đẹp được ghi lại vào đúng ngày 20/10 tại xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Trong dòng người hối hả, người đàn ông lam lũ, đi trên chiếc xe đạp cũ và trên tay là nhành hoa hồng tươi rói về tặng vợ. Chỉ trong một thời gian ngắn, clip nhận được hơn 51.000 lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận.

Đoạn clip thu hút người xem bởi sự chân tình của cụ ông dành cho cụ bà.

Bên nhau đã quá nửa đời người, nắm tay nhau vượt qua biết bao sóng gió cuộc đời, chia sẻ với nhau từng miếng cơm, manh áo dù nhiều khó khăn, vất vả. Nhìn sâu vào đôi mắt cụ ông, người ta có thể cảm nhận được tình yêu to lớn của cụ ông. “Một thời khổ nhiều rồi, một thời đớn đau nhiều rồi, hôm nay phải mua hoa tặng cho bà nó chớ”, câu nói của cụ khiến nhiều người nghẹn lòng bởi tình yêu của họ đơn thuần, mộc mạc mà vẫn mạnh liệt, nồng cháy.

Cảm động trước tình cảm của cụ ông dành tặng cho người bạn đời của mình trong ngày 20/10 ảnh 1

Khi nhiều người mất niềm tin vào tình yêu, đâu đó vẫn còn những cặp vợ chồng già mặn nồng bên nhau cả cuộc đời.

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu tuổi già của cụ ông:

FB N.C xúc động chia sẻ: “Dù nghèo nhưng hạnh phúc như vậy là đủ rồi”

FB S.A bình luận bên dưới đoạn clip: “Giới trẻ giờ đây màu mè trong việc tặng quà quá, như cụ lại thấy tình yêu thật bình dị và gần gũi đến lạ thường”, 

Xem xong đoạn clip cảm động trên, chắc hẳn các bạn cũng sẽ thốt ra rằng: "Hóa ra tình yêu vĩnh cửu là có thật!"

MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Dù chọn ở lại hay bay đến những miền đất mới, Hoa Học Trò vẫn luôn là “nhà”

Dù chọn ở lại hay bay đến những miền đất mới, Hoa Học Trò vẫn luôn là “nhà”

HHT - Trong suốt những năm qua, tớ gặp được rất nhiều hạt mầm khác đã vươn chồi từ vườn ươm Hoa Học Trò. Cho dù những hạt mầm ấy khi trưởng thành chọn ở lại, hay bay đi đến miền đất mới, Hoa Học Trò vẫn được trân trọng gọi là “nhà”, là “đại gia đình” của nhiều thế hệ cộng tác viên nhà Hoa.