Cảm động trước tình cảm của cụ ông dành tặng cho người bạn đời của mình trong ngày 20/10

Cảm động trước tình cảm của cụ ông dành tặng cho người bạn đời của mình trong ngày 20/10
HHT - Cho dù ở ngoài kia có những điều khiến bạn mất niềm tin vào tình yêu, thì xem xong đoạn clip này, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy "hóa ra tình yêu cũng đẹp như vậy đó".

Giữa những góc nhìn trái chiều về giá trị cuộc sống ngày nay, thì sự xuất hiện của một đoạn clip trên mạng xã hội vừa qua đã khiến cư dân mạng "rưng rưng".

Khoảng khắc đẹp được ghi lại vào đúng ngày 20/10 tại xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Trong dòng người hối hả, người đàn ông lam lũ, đi trên chiếc xe đạp cũ và trên tay là nhành hoa hồng tươi rói về tặng vợ. Chỉ trong một thời gian ngắn, clip nhận được hơn 51.000 lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận.

Đoạn clip thu hút người xem bởi sự chân tình của cụ ông dành cho cụ bà.

Bên nhau đã quá nửa đời người, nắm tay nhau vượt qua biết bao sóng gió cuộc đời, chia sẻ với nhau từng miếng cơm, manh áo dù nhiều khó khăn, vất vả. Nhìn sâu vào đôi mắt cụ ông, người ta có thể cảm nhận được tình yêu to lớn của cụ ông. “Một thời khổ nhiều rồi, một thời đớn đau nhiều rồi, hôm nay phải mua hoa tặng cho bà nó chớ”, câu nói của cụ khiến nhiều người nghẹn lòng bởi tình yêu của họ đơn thuần, mộc mạc mà vẫn mạnh liệt, nồng cháy.

Cảm động trước tình cảm của cụ ông dành tặng cho người bạn đời của mình trong ngày 20/10 ảnh 1

Khi nhiều người mất niềm tin vào tình yêu, đâu đó vẫn còn những cặp vợ chồng già mặn nồng bên nhau cả cuộc đời.

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu tuổi già của cụ ông:

FB N.C xúc động chia sẻ: “Dù nghèo nhưng hạnh phúc như vậy là đủ rồi”

FB S.A bình luận bên dưới đoạn clip: “Giới trẻ giờ đây màu mè trong việc tặng quà quá, như cụ lại thấy tình yêu thật bình dị và gần gũi đến lạ thường”, 

Xem xong đoạn clip cảm động trên, chắc hẳn các bạn cũng sẽ thốt ra rằng: "Hóa ra tình yêu vĩnh cửu là có thật!"

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.