Cảm động trước tình cảm của fan Việt, WINNER hứa sẽ biểu diễn hết mình tại concert "Cross Tour"

Cảm động trước tình cảm của fan Việt, WINNER hứa sẽ biểu diễn hết mình tại concert "Cross Tour"
HHT - Trước thềm concert "Cross Tour" tại TP.HCM, WINNER đã có những chia sẻ rất chân thành.

Hôm nay (31/1), WINNER đã chính thức có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị cho concert Cross Tour diễn ra vào ngày mai (1/2) tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn - SECC.

Cảm động trước tình cảm của fan Việt, WINNER hứa sẽ biểu diễn hết mình tại concert "Cross Tour" ảnh 1

Trước thềm concert, WINNER đã tổ chức một buổi họp báo vào chiều tối 31/1. Tại đây, các anh chàng đã có những chia sẻ rất thú vị và chân thành. WINNER siêu cảm động khi thấy rất nhiều fan đã đến sân bay Tân Sơn Nhất và chào đón nhóm cực nhiệt tình. WINNER cũng chia sẻ rằng trong số những nước mà WINNER ghé qua thì các anh chàng cảm thấy mình đã đến Việt Nam hơi trễ. Đây cũng là lý do thôi thúc nhóm tổ chức concert tại Việt Nam. Lần đầu tiên WINNER đến Việt Nam là vào năm 2018 và concert Cross Tour là lần thứ ba WINNER dừng chân tại đất nước hình chữ S. Vì thế WINNER nói rằng concert ngày mai, WINNER sẽ biểu diễn hết mình trên sân khấu để không có gì phải hối tiếc. Các anh chàng rất vui khi được biểu diễn tại TP.HCM. 

Cảm động trước tình cảm của fan Việt, WINNER hứa sẽ biểu diễn hết mình tại concert "Cross Tour" ảnh 2

Thú vị là tuy trả lời các câu hỏi rất nhiệt tình nhưng khi được hỏi về các tiết mục tại concert Cross Tour vào ngày mai, các anh chàng nhất quyết không chịu "bật mí". Cuối buổi họp báo, WINNER bày tỏ nhóm rất cảm ơn và rất hạnh phúc khi được đến Việt Nam biểu diễn, nhất là trong dịp Tết. Cả nhóm hy vọng sẽ mang đến những điều tích cực và gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả các fan và mọi người.

Trước những diễn biến đáng lo ngại của bệnh Viêm phổi Vũ Hán do virus Corona chủng mới gây ra, nhiều concert ở nước ngoài của các idol K-Pop đã bị hoãn lại. Tuy nhiên, concert của WINNER tại TP.HCM vẫn được diễn ra. Các fan đi xem nhớ thực hiện các biện pháp phòng tránh để đảm bảo an toàn cho mình lẫn các bạn xung quanh và cả WINNER nữa nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm